Cô gái Mỹ thắng bình chọn ‘Nhan sắc vượt thời gian’

[ad_1]

Lindsey Coffey – Miss Earth 2020, 29 tuổi, người Mỹ – đứng nhất bình chọn “Timeless Beauty” của Missosology.

Theo kết quả công bố tối 10/9, Lindsey Coffey thắng với số điểm 4.325, đánh dấu lần đầu một Hoa hậu Trái đất nhận danh hiệu. Cô cũng là đại diện Mỹ đầu tiên được vinh danh.

* Nhan sắc Lindsey Coffey

Các chuyên gia của Missosology nhận xét: “Cô ấy có thể giành vương miện theo hình thức trực tuyến nhưng tạo ra ảnh hưởng thực tế cho cuộc thi và nỗ lực nâng cao nhận thức về môi trường… Lis Lindsey là hiện thân của vẻ đẹp đích thực vì xã hội. Đó là bản chất của việc trở thành Nhan sắc vượt thời gian“.

Ảnh: Instagram lindseymariecoffey

Hoa hậu Trái đất 2020 Lindsey Coffey. Ảnh: Instagram lindseymariecoffey

Lindsey Coffey, 29 tuổi, cao 1,76 m, là người mẫu chuyên nghiệp từ khi còn là sinh viên. Người đẹp từng xuất hiện trong nhiều show thời trang lớn tại Milan, Paris, Miami, Los Angeles, New York, Chicago… Cô cũng làm mẫu cho các nhãn hàng nổi tiếng như Boss, Calvin Klein… Coffey từng tốt nghiệp chuyên ngành Chính trị học, đặt mục tiêu lấy bằng tiến sĩ về Luật trong tương lai.

Xếp sau Lindsey Coffey lần lượt là Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ Adline Castelino (4.322), Hoa hậu Hoàn vũ Peru Janick Maceta (4.307), Hoa hậu Hoàn vũ Mexico Andrea Meza (4.304), Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Amanda Obdam (4.298).

Phần thi vấn đáp Linsey Coffey tại Miss Earth USA 2020

Phần thi vấn đáp Linsey Coffey tại Miss Earth USA 2020. Video: MEU

Timeless Beauty là cuộc bình chọn thường niên từ năm 2004 do website chuyên về sắc đẹp Missosology tổ chức. Các thí sinh năm nay được chọn từ năm cuộc thi hoa hậu lớn gồm: Miss World (40 người), Miss Universe (20), Miss Supranational (25), Miss Earth (20), Miss International (15) và năm người đẹp được chuyên gia của Missosology chọn ngẫu nhiên. Ban giám khảo chấm theo thang điểm từ một đến năm, chọn những người có điểm trung bình cao nhất qua các vòng.

Các yếu tố đánh giá dựa trên nhan sắc, màn trình diễn tại cuộc thi và những ảnh hưởng của họ tới thế giới. Từ Top 25, giám khảo tiếp tục tìm ra Top 10. Vòng chung kết có ban giám khảo riêng, chọn ra chủ nhân danh hiệu “Nhan sắc vượt thời gian”. Nếu các thí sinh đứng đầu có điểm trung bình bằng nhau, thứ hạng dựa trên kết quả vòng trước đó.

Năm 2018, hoa hậu H’Hen Niê trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên được vinh danh “Nhan sắc vượt thời gian” nhờ phần trình diễn ấn tượng tại Miss Universe.

Nhan sắc vượt thời gian qua các năm. Ảnh: Missosology

“Nhan sắc vượt thời gian” qua các năm. Ảnh: Missosology

Hiểu Nhân

[ad_2]