Chương Trình Hợp Tác Giải Pháp Cung Ứng Dịch Vụ Và Thiết Bị Thể Dục Thể Thao – Gym Toàn Diện Giữa Indochine Wellness Và Nova Lifestyle

Tại Novaland Gallery (2bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP. HCM), Công ty TNHH Indochine Wellness và Nova Lifestyle – thành viên Nova Service, thuộc NovaGroup – chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác, nâng tầm phát triển dịch vụ phòng gym đẳng cấp, từ đó xây dựng chuỗi giá trị tiện ích tối ưu nhất để phục vụ khách hàng.

Theo thỏa thuận hợp tác, Indochine Wellness sẽ cung ứng các giải pháp thiết bị tập luyện thể thao mang thương hiệu Technogym cho các phòng tập thuộc hệ thống CITYGYM tại các khu căn hộ, biệt thự, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn và các loại hình khác thuộc hệ sinh thái NovaGroup.

Indochine Wellness sẽ tài trợ và tổ chức các khóa đào tạo, những buổi hội thảo cho đội ngũ Nova Lifestyle, giúp doanh nghiệp mang đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó. Hai bên ưu tiên sử dụng các sản phẩm/dịch vụ của nhau; đặc biệt là các tiện ích chăm sóc sức khỏe, lưu trú du lịch, vui chơi giải trí … do Nova Service đầu tư phát triển. Các chương trình hành động, kế hoạch cụ thể sẽ được hai đơn vị triển khai phù hợp với mục tiêu của mỗi giai đoạn, thông qua việc ký kết các thỏa thuận và hợp đồng riêng biệt trong thời gian tới. 

Thỏa thuận hợp tác sẽ là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa Công ty TNHH Indochine Wellness và Nova Lifestyle, phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, góp phần tích cực vào thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của đôi bên.

Ông Ganesh S/O Thanapal – Giám đốc điều hành và là người sáng lập Indochine Wellness phát biểu trong buổi họp báo: “Chúng tôi tin rằng việc bắt đầu mối quan hệ hợp tác chiến lược này, Indochine Wellness và Nova Lifestyle sẽ cùng tạo ra các giải pháp chăm sóc sức khỏe và thể thao chất lượng cao cho hệ sinh thái Nova, góp phần nâng cao chất lượng sống của khách hàng.”

Về Indochine Wellness – Nhà phân phối độc quyền Technogym tại Việt Nam và Myanmar

Technogym là thương hiệu máy tập gym hàng đầu thế giới từ Italy về các thiết bị thể dục và chăm sóc sức khỏe được thành lập từ năm 1983 tại Italy. Gần 40 năm hoạt động và phát triển, Technogym đã đánh dấu vị thế của mình trên trường quốc tế với 40 triệu người dùng tại 80.000 trung tâm thể dục ở hơn 100 quốc gia, là đơn vị đồng hành chính thức của các kỳ Olympics và các giải đấu thể thao quốc tế. Giá trị nổi bật của các thiết bị Technogym đến từ công nghệ hiện đại, thiết kế chuẩn Ý, hiệu suất.  

Được thành lập từ năm 2009, Indochine Wellness là doanh nghiệp đầu tiên hợp tác cùng chuỗi câu lạc bộ cao cấp, mang giải pháp phòng gym đến các khu dân cư, nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao,  giúp người Việt Nam dễ dàng tiếp cận với các thiết bị hiện đại bậc nhất, nâng cao sức khỏe trong thời đại mới. Từ năm 2011, Công ty TNHH Indochine Wellness chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Technogym tại Việt Nam và Myanmar, được nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn trong ngành câu lạc bộ thương mại, khách sạn, resort tin tưởng. Hiện tại, Technogym Việt Nam chuẩn bị ra mắt showroom tại Hồ Chí Minh và đẩy mạnh mảng bán lẻ với các thiết bị thể thao tập tại nhà như Myrun, Technogym Bench, Unica…

Về Nova Lifestyle 

Nova Lifestyle là chuỗi dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thể hình và thể thao với các thương hiệu như CITIGYM, Citispa và Nova Football. 

Trong đó, CITIGYM là chuỗi phòng tập đẳng cấp, hướng đến sứ mệnh nâng tầm sức khỏe của khách hàng, lan tỏa phong cách sống tích cực đến cộng đồng. 

Citispa với tiêu chuẩn quốc tế, kỳ vọng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn khi đến nghỉ dưỡng tại hệ sinh thái NovaGroup. 

Nova Football đặt nhiệm vụ trọng tâm vào việc đào tạo phát triển bóng đá, đội ngũ bóng đá chuyên nghiệp, vui khỏe và hội nhập. 

Nova Lifestyle luôn mong muốn hợp tác với các đối tác chiến lược, các thương hiệu nổi tiếng thế giới để cung cấp những dịch vụ trọn gói tốt nhất cho khách hàng.Previous article.