Chuỗi Hoạt Động Thiện Nguyện Mùa Trung Thu Của Annam Gourmet: “Thắp Sum Vầy, Sáng Yêu Thương”

Tháng 9 vừa qua, chuỗi hoạt động thiện nguyện “Thắp Sum Vầy, Sáng Yêu Thương” với mục đích hỗ trợ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, được tổ chức bởi Annam Gourmet đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự đồng hành của các vị khách hàng thân thiết và những đối tác đáng tin cậy, Annam Gourmet đã một lần nữa thể hiện cam kết mạnh mẽ trong việc tạo ra những giá trị cộng đồng có ý nghĩa.

Trọng tâm của chuỗi hoạt động là workshop lồng đèn gây quỹ đóng góp cho tổ chức Poussières de Vie – một đối tác lâu năm của Annam Gourmet. Workshop đã thu hút lượng lớn sự quan tâm của khách hàng vì nghĩa cử cao đẹp của hoạt động. Sau sự kiện, 50% lợi nhuận của workshop được đóng góp vào quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam của đối tác Poussières de Vie. Đây là bước tiến lớn cho mối quan hệ hợp tác của hai tổ chức, cũng như là tiền đề cho Annam Gourmet tiếp tục thực hiện các hoạt động gây quỹ trong tương lai.

Ngoài là một chuỗi cửa hàng thực phẩm, Annam Gourmet còn chăm sóc khách hàng với các hoạt động thú vị trong và ngoài cửa hàng. Workshop lồng đèn là một trong số đó, tạo cơ hội để Annam Gourmet thể hiện sự quan tâm, tri ân, và xây dựng mối quan hệ thân thiết với các khách hàng, những người luôn ủng hộ cho hành trình phát triển của Annam Gourmet đến thời điểm hiện tại. Các buổi workshops với khoảng 60 khách tham gia đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng nhiều thông điệp nhân văn được truyền tải. Ngoài ra, chương trình quyên góp quỹ trên mỗi đơn bánh Trung Thu diễn ra song song với sự kiện cũng đã thu hút rất nhiều sự ủng hộ và đạt đến con số trên 2,000 đơn hàng.

Để kết thúc chuỗi sự kiện một cách ý nghĩa nhất, ngoài hoạt động gây quỹ, đội ngũ Annam Gourmet đã trực tiếp ghé thăm trung tâm đào tạo Poussières de Vie và tổ chức hoạt động vẽ lồng đèn cho các em nhỏ vào ngày lễ Trung Thu. Tại đây, Annam Gourmet đã chứng kiến được nhiều mảnh đời còn rất khó khăn, thiếu điều kiện học tập, nhưng các em vẫn rất giàu tình yêu thương và biết chia sẻ. Với sự hòa đồng của các em nhỏ, đội ngũ Annam Gourmet cùng Poussières de Vie đã tạo nên một không khí đầm và gần gũi cùng với những chiếc lồng đèn xinh xắn do chính tay các em trang trí.

Annam Gourmet hy vọng rằng chuỗi hoạt động “Thắp Sum Vầy, Sáng Yêu Thương” sẽ truyền cảm hứng cho khách hàng nói riêng, cũng như cộng đồng nói chung để tiếp tục những hành động thiết thực nhằm hỗ trợ những cá nhân cần giúp đỡ. Hãy tiếp tục đồng hành và ủng hộ Annam Gourmet trong hành trình nâng cao trách nhiệm cộng đồng và chờ đón các hoạt động sắp tới nhé.

Thông tin liên hệ:

Website: https://shop.annam-gourmet.com

Email: [email protected]

Hotline: 1900 63 64 31