Cây thông trị giá 15 triệu USD

108

Tây Ban Nha Giáng sinh là thời điểm dành thời gian cho gia đình, thư giãn sau một năm bận rộn và cũng dành cho sự xa hoa với một số người.

Giáng sinh năm nay, du khách đến khách sạn 5 sao Kempinski Hotel Bahia, gần thành phố Marbella, sẽ được ngắm nhìn cây thông Noel đắt đỏ nhất Tây Ban Nha. Đồ trang trí treo trên cây được làm từ kim cương đỏ, trắng, hồng và đen.  Ngoài ra, các nhánh cây cũng được tô điểm bằng đồ trang sức, đá quý… Người đứng sau kiệt tác trị giá 15 triệu USD này là nhà thiết kế nổi tiếng Debbie Wingham.

Cây thông với hàng trăm món đồ trang trí làm từ kim cương, vàng... được trưng bày tại sảnh chính của khách sạn. Ảnh: Kempinski Hotel Bahia.

Cây thông với hàng trăm món đồ trang trí làm từ kim cương, vàng… được trưng bày tại sảnh chính của khách sạn. Ảnh: Kempinski Hotel Bahia.

Năm 2010, khách sạn Emirates Palace ở Abu Dhabi trang trí một cây thông Noel với vòng đeo tay, dây chuyền và đồng hồ. Tổng giá trị lên đến 11 triệu USD và giành kỷ lục cây thông có trang trí đắt đỏ nhất thế giới. 

Năm 2016, các thợ kim hoàn ở cửa hàng trang sức Ginza Tanaka, Tokyo, Nhật Bản trưng bày một cây thông Giáng sinh làm từ 1.220 m dây bằng vàng. Cây thông đó ước tính trị giá 1,8 triệu USD.

Theo tiết lộ từ khách sạn, đồ trang trí cho cây thông lên đến 15 triệu USD. Ảnh: Kempinski Hotel Bahia.

Theo tiết lộ từ khách sạn, đồ trang trí cho cây thông lên đến 15 triệu USD. Ảnh: Kempinski Hotel Bahia.

Anh Minh (Theo CNN)

Nguồn