Các phiên bản căn hộ tại Akari City

Akari City sở hữu bộ sưu tập gồm nhiều căn hộ khác nhau có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu riêng của từng nhóm khách hàng.

Akari City là dự án hợp tác giữa Nam Long và hai chủ đầu tư Nhật Bản, Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad, có kinh kiệm hơn 100 năm. Từ các dự án Flora thành công trước đây, đơn vị này đã thiết kế bộ sưu tập sản phẩm căn hộ, dựa trên nền tảng tiêu chuẩn dòng Flora, mang đậm phong cách Nhật Bản. Diện tích các căn hộ này từ 56m2 đến 121m2, bố trí hai hoặc ba phòng ngủ.

Căn hộ tiêu chuẩn Flora có diện tích 56m2-75m2 là căn hộ nhỏ gọn, thông minh, bố trí hai phòng ngủ, một hoặc hai nhà vệ sinh. Theo chủ đầu tư, giá trị căn hộ này vừa sức mua cho các bạn trẻ độc thân hoặc gia đình trẻ, cần không gian sống riêng tư.

Akari City đang hình thành bên cạnh đại lộ Võ Văn Kiệt – một trong những tuyến đường đẹp nhất TP HCM.

Akari City đang hình thành bên cạnh đại lộ Võ Văn Kiệt – một trong những tuyến đường đẹp nhất TP HCM.

Căn hộ Flora nâng cấp có diện tích 79m2-100m2, bố trí 2 đến 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh dành cho gia đình cần nâng cấp không gian sống rộng rãi, thoải mái và chất lượng hơn. Căn hộ phù hợp với nhu cầu của gia đình có trẻ đang lớn, không còn ở chung phòng với cha mẹ.

Phiên bản giới hạn căn hộ Dual Key 121m2có thiết kế linh hoạt công năng sử dụng có thể đáp ứng nhu cầu gia đình 3 thế hệ hoặc kinh doanh homestay tại nhà. Căn hộ Dual Key của Akari thực chất là hai không gian có cửa ra vào riêng biệt, bao gồm một căn hộ tiêu chuẩn lớn (1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 ban công, 1 lô gia, 2 phòng ngủ, 2 WC) và một không gian tự do. Không gian này có thể bố trí được 1 căn hộ studio, kết nối với nhau bằng một cửa thông kép. Thiết kế 2 trong 1 này có thể đáp ứng nhu cầu của các gia đình nhiều thế hệ, có con lớn hay thường xuyên có người nhà qua thăm.

Căn hộ Dual Key với thiết kế đa cửa cho gia đình đa thế hệ.

Căn hộ Dual Key với thiết kế đa cửa cho gia đình đa thế hệ.

Căn hộ sân vườn đặt trên tầng 3 của các tòa nhà. Đây là những căn Flora tương tự như 3 phiên bản trên, nhưng có thêm diện tích thoáng đãng để chủ nhân có thể sáng tạo khu vườn cho riêng mình. Khoảng rộng của sân tùy thuộc vị trí từng căn hộ, có căn rộng tới 40m2 và hàng rào ngăn cách riêng biệt. Điểm đặt biệt của các căn hộ này là thừa hưởng trọn vẹn không gian tiện ích chung tại tầng 3 như vườn Nhật, hoa viên nội khu, khu tập thể dục ngoài trời.

Vừa sức mua, an tâm sở hữu

Chủ đầu tư cho biết, giá trung bình của Akari City từ 32 triệu đồng/m2, được đánh giá “vừa sức mua” trong khu vực nội thành. Khách mua đóng 50% giá trị hợp đồng trong thời gian xây dựng cho đến khi nhận nhà với nhiều đợt thanh toán chia nhỏ.

“Điều này giúp giảm áp lực cho gia đình có nhu cầu mua nhà, nhưng cần thời gian để sắp xếp và cân đối nguồn lực tài chính”, đại diện chủ đầu tư nói. Ngoài ra, dự án này đang được các nhà băng cung cấp các gói vay lãi suất cố định 7,9% trong 12 tháng đầu hoặc 8,6% trong 24 tháng đầu tiên với tối đa 70% giá trị căn hộ, thời hạn tối đa 20 năm.

Tiện ích nội khu condominium biệt lập, chỉ dành cho cư dân Akari City.

Tiện ích nội khu “condominium” biệt lập, chỉ dành cho cư dân Akari City.

Akari City dành hơn 26.000m2 diện tích để dành cho tổ hợp tiện ích dịch vụ thương mại và văn phòng. Đại lộ thương mại có lộ giới 42m ở trung tâm sẽ tích hợp hệ thống shophouse, trung tâm thương mại, siêu thị, tòa nhà văn phòng, quảng trường ánh sáng, phố ẩm thực, phố đi bộ, phố giáo dục, hệ thống cây xanh… Theo tiêu chuẩn “condominium” biệt lập của dòng Flora, 6 khối chung cư Akari giai đoạn 1 xây dựng thành vòng khép kín, biệt lập để chủ nhân căn hộ được tận hưởng tiện ích riêng.

Các dịch vụ cao cấp hạng A tại đây gồm: an ninh thắt chặt, bảo vệ 24/24, hệ thống PCCC, camera quan sát. Các tiện ích công cộng gồm: khu vui chơi trẻ em, hồ bơi tràn bờ, phòng gym, spa, thư viện, club house, vườn Nhật…

Tổng thầu Coteccons khởi công xây dựng Akari từ cuối năm 2019, đến nay 6 khối chung cư giai đoạn 1 đã thi công đến tầng 19, cất nóc vào quý 3 tới và thời gian hoàn thành dự án quý 3/2021. Chủ đầu tư cũng dự kiến đưa ra thị trường sản phẩm thương mại tại tầng trệt, dọc trục đại lộ thương mại lộ giới 42m trong thời gian tới.

Tuấn Vũ

Nguồn

Bình luận