Băng Di kỷ niệm 5 năm yêu bạn trai Việt kiều

[ad_1]

Diễn viên Băng Di chia sẻ loạt ảnh bên doanh nhân Justin Chiêm để kỷ niệm 5 năm gắn bó, ngày 5/11.

Trên Facebook, Băng Di viết: “Chúng tôi đồng hành vì chung lý tưởng sống, không chỉ đơn giản là tình yêu. Chúc mừng nửa thập kỷ đã qua của chúng ta”. Cô đăng kèm loạt ảnh cùng bạn trai trong các chuyến du lịch. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp của cô như Tăng Thanh Hà, Phương Khánh, Cao Thái Hà, Hoa hậu Thu Hoài… gửi lời chúc mừng hạnh phúc.

Băng Di chia sẻ ảnh du lịch cùng bạn trai nhân dịp 5 năm yêu, ngày 5/11. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Băng Di chia sẻ ảnh du lịch biển cùng bạn trai dịp kỷ niệm 5 năm yêu, ngày 5/11. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Tình yêu đã thay đổi nhiều con người Băng Di. Trước đây cô sống nghiêm túc, ép mình vào khuôn khổ, cứng nhắc. Từ khi quen Justin, cô trở nên mềm mỏng, bớt tính đàn ông, không còn suy nghĩ tiêu cực. Diễn viên nói: “Với tôi, thời gian qua có ý nghĩa lớn. Nó chứng minh cho sự cố gắng, thay đổi, yêu thương, thấu hiểu nhau giữa hai con người”.

Băng Di quen bạn trai qua một hội bạn, thường đi chơi chung. Qua vài lần trò chuyện, họ thấy có sự đồng điệu về tính cách lẫn tâm hồn nên nói lời yêu năm 2016. Cô tự hào bạn trai là người tử tế, mang đến sự vững chãi, bình an. Họ gắn bó đến tận giờ vì biết tôn trọng nhau, luôn cho đối phương không gian riêng tư để làm điều mình thích.

Khi yêu cả hai thẳng thắn mọi thứ từ đầu. Họ chia sẻ điểm tốt, xấu ở mình để đối phương hiểu, rút ngắn thời gian tìm hiểu. Mâu thuẫn giữa họ không đến từ tính cách, mà do quan điểm sống khác biệt. Có lúc cả hai thấy mệt mỏi, định dừng mối quan hệ nhưng sớm nhận ra đã có duyên nên biết giữ gìn, trân trọng. Băng Di nói: “Sau những chuyện không vui, chúng tôi ngồi lại góp ý, sửa chữa lỗi lầm để mối quan hệ tốt đẹp hơn”.

Băng Di chọc bạn trai Việt kiều

Băng Di chọc bạn trai 40 tuổi mới biết ăn sầu riêng hồi tháng 8. Video: Nhân vật cung cấp

Họ đã nghĩ đến đám cưới trong tương lai gần. Mọi thứ hiện được cân nhắc tùy theo diễn biến của đại dịch. Bố mẹ, họ hàng của Justin đang ở nước ngoài, chưa thể về Việt Nam để hai gia đình gặp mặt. Băng Di cũng không nóng vội, muốn mọi thứ đến tự nhiên và thật chu toàn.

Người đẹp phim Gạo nếp gạo tẻ thừa nhận bản thân hay lo xa. Chẳng hạn, nếu kết hôn cô phải tính toán chuyện vợ chồng sẽ sống ở đâu, sinh con sẽ nuôi dạy thế nào… Nhiều tháng giãn cách xã hội, cô hiểu thêm giá trị cuộc sống. Băng Di nói: “Tôi còn may mắn hơn nhiều người vì còn có cái ăn, nhà để ở. Tôi hiểu tầm quan trọng của sức khỏe, yêu thương nhau nhiều hơn, giữ lạc quan để vượt qua khó khăn. Bạn trai tôi cũng có chung suy nghĩ nên mọi thứ trôi qua nhẹ nhàng”.

Băng Di tên thật Nguyễn Bảo Trinh, sinh năm 1990, là ca sĩ, diễn viên. Năm 2015, cô được chú ý khi tham gia chương trình thực tế “Cuộc đua kỳ thú“, kết đôi với Trang Pháp. Các phim Băng Di từng tham gia là Những ngày hè xanh, Gia đình phép thuật, Kẻ thủ giấu mặt, Gạo nếp gạo tẻ, Cậu Vàng… Bạn trai cô tên Justin Chiêm, sinh năm 1981, có bố là người Hoa, mẹ người Campuchia sống ở Thụy Điển. Anh hiện là chủ một số nhà hàng, quán bar ở TP HCM.

Tân Cao

[ad_2]

Bình luận