Apple chốt ngày ra mắt iPhone 12, chỉ phát trực tuyến | Công nghệ

Theo CNET, sự kiện ra mắt iPhone 12 sẽ được Apple truyền phát trực tuyến qua trang web của công ty như những gì đã làm với WWDC vào tháng 6. Giới phân tích cho biết loạt iPhone ra mắt vào mùa thu năm nay hứa hẹn sẽ kích thích mọi người nâng cấp nhờ một số điểm nhấn như khả năng 5G và diện mạo mới tương tự như iPad Pro.
Lời mời của Apple được đăng trên trang web của họ, bao gồm hình ảnh logo màu xanh lam. Điều đó mang đến nhiều hứng thú cho người dùng, có vẻ như ám chỉ đến một màu mới dành cho loạt iPhone 12.
Apple dự kiến sẽ công bố bốn mẫu iPhone mới trong loạt sản phẩm năm nay nhằm thay thế cho loạt iPhone 11 của năm ngoái. Chúng đều hỗ trợ 5G, cung cấp camera tốt hơn, chip nhanh hơn và chạy iOS 14 khi phát hành. Giá khởi điểm của các sản phẩm khi ra mắt dự kiến giữ nguyên là 699 USD.

Bên cạnh loạt iPhone 12, Apple cũng dự kiến sẽ tiết lộ iPad mới, Apple Watch mới và tùy chọn gói thuê bao dịch vụ trả phí mới nhằm kết hợp nhiều gói trả phí hiện tại để giúp mọi người tiết kiệm hơn. Các dịch vụ trả phí hiện có của Apple là Apple TV Plus, Apple Music, Apple News Plus và Apple Arcade.

Dĩ nhiên không thể không nhắc đến chiếc máy tính mới nhất của hãng là thiết bị đầu tiên được trang bị bộ xử lý của Apple là Apple Silicon, đánh dấu bước chuyển mình của công ty sau một thời gian dài dựa vào bộ xử lý Intel. Apple cho biết hiện tại họ sẽ tiếp tục bán các máy tính chạy bằng bộ xử lý Intel nhưng vẫn chưa rõ điều này sẽ duy trì trong bao lâu.
Nguồn

Bình luận