ANNAM GOURMET RA MẮT BỘ SƯU TẬP QUÀ TẶNG “MOONLIT GARDEN” VÀ CÁC SỰ KIỆN CSR ĐẶC BIỆT TRONG MÙA TRUNG THU

Để chào mừng mùa trung thu năm nay, Annam Gourmet không chỉ giới thiệu tới quý khách hàng Bộ Sưu Tập Quà Tặng Bánh Trung Thu với chủ đề “Moonlit Garden”, mà còn chia sẻ niềm vui trong cộng đồng thông qua nhiều hoạt động đầy ý nghĩa trong dịp lễ đặc biệt này.

Thiết kế hộp quà đa dạng của “Moonlit Garden”

Ba lựa chọn mẫu hộp Moonlit Garden, Wonderland Warren, và Moonflowers Garden của Bộ Sưu Tập Bánh Trung Thu năm nay đều được thiết kế tinh tế và bắt mắt, lấy cảm hứng từ hình ảnh vườn trăng huyền ảo. Mỗi thiết kế hộp quà đều mang những ý nghĩa riêng, phù hợp với những mục đích và đối tượng khác nhau.

Bộ Siêu Tập chủ đề “Moonlit Garden”

Sáu vị bánh dành cho mọi kiểu sành ăn

Bên cạnh bốn vị bánh truyền thống ngọt và mặn đặc trưng, “Moonlit Garden” cũng mang đến sự đa dạng với hai vị bánh chay mới để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của đông đảo khách hàng, bao gồm cả những ai ưa chuộng chế độ thuần thực vật lành mạnh.

Workshop “Thắp Sum Vầy, Sáng Yêu Thương”

Annam Gourmet luôn coi trọng trách nhiệm xã hội; vì vậy, trong mùa Trung Thu năm nay, Annam Gourmet sẽ tổ chức workshop làm lồng đèn “Thắp Sum Vầy, Sáng Yêu Thương” nhằm gây quỹ quyên góp cho các trẻ em khó khăn. Sự kiện hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận Poussières de Vie sẽ giúp mang lại ánh sáng và niềm vui cho những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Hoạt động quyên góp cho trẻ em khó khăn trong mùa Trung Thu

Ngoài việc tổ chức workshop, Annam Gourmet cũng sẽ trích ra một phần lợi nhuận của các đơn bánh Trung Thu đặt trên trang bán hàng online và trang web E-commerce chính thức của Annam Gourmet. Mọi đóng góp nhỏ bé cũng sẽ có ý nghĩa lớn trong việc chia sẻ niềm vui và tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của các em nhỏ.

Nhiều hoạt động CSR khác trong tương lai

Annam Gourmet vẫn đang nỗ lực tạo nên nhiều tác động tích cực hơn cho cộng đồng thông qua việc hợp tác và tổ chức nhiều hoạt động CSR, tiêu biểu như sự kiện Ngày Hội Trải Nghiệm Xanh và gây quỹ trồng rừng ngập mặn vừa diễn ra vào đầu năm nay. Annam Gourmet hứa hẹn đem đến cho quý khách nhiều sự kiện có ý nghĩa trong tương lai, tạo cơ hội cho tất cả mọi người có cơ hội đóng góp cho cộng đồng chung.

Về Annam Gourmet

Annam Gourmet là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm chất lượng cao tại Việt Nam. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực phẩm và quà tặng đẳng cấp, Annam Gourmet luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng sự tin yêu và hài lòng của quý khách.

Hãy cùng Annam Gourmet chào đón mùa Trung Thu ấm áp với bộ sưu tập quà tặng “Moonlit Garden” và những hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa.

Thông tin liên hệ:

Link đặt BST Quà Tặng “Moonlit Garden”: https://bit.ly/mooncake-preorder-2023

Website: https://shop.annam-gourmet.com

Email: [email protected]

Hotline: 1900 63 64 31