AirPods 3 sắp ra mắt với thiết kế giống AirPods Pro | Công nghệ

116

Theo Forbes, đó là AirPods 3 bởi AirPods 2 đã ra mắt từ tháng 3 năm ngoái. Sau khi AirPods 2 hỗ trợ Siri, vỏ sạc không dây và thời gian đàm thoại được cải thiện ra mắt, Apple đã tung ra AirPods Pro với chức năng khử tiếng ồn và thiết kế hoàn toàn khác.

Ông Kuo tin rằng thiết kế mới của AirPods 3 sẽ phù hợp với tai người hơn nhờ ba cặp khuyên tai silicon có kích thước khác nhau, trong khi hình dạng củ tai to hơn. Theo Kuo, thiết kế của AirPods mới sẽ giống với AirPods Pro hiện tại.

Mặc dù ông Kuo không cung cấp thông tin nào liên quan đến các khuyên tai silicon hay độ dài thân tai nghe có giống với bản Pro hay không. Nhiều khả năng điều này sẽ khác biệt để giúp mọi người phân biệt một cách dễ dàng giữa AirPods 3 và AirPods Pro bởi Apple không muốn một cặp tai nghe giá rẻ hơn lại giống với mẫu đắt tiền nhất của họ.

Vì vậy, có lẽ AirPods 3 sẽ có thân dài hơn bản gốc nhưng khuyên tai bằng với khuyên trên AirPods Pro. Điều này có nghĩa Apple có thể yêu cầu một bản nâng cấp chính hãng cho tai nghe nhét tai giá rẻ trong khi vẫn để lại thiết kế khác biệt và tính năng chống ồn cho tai nghe Pro. Việc thay đổi độ dài thân có nghĩa pin sẽ được thiết kế lại giống như với mẫu AirPods Pro.

Dù thiết kế cuối cùng ra sao thì sự xuất hiện của AirPods 3 là điều gần như chắc chắn trong bối cảnh AirPods 2 đã ra mắt được 1,5 năm.
Nguồn