Ái Nhi thiếu trang phục khi thi Miss Intercontinental

[ad_1]

Ai CậpTrần Hoàng Ái Nhi – đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2021 – phải tìm mua bikini ở chợ đồ cũ cho hoạt động chụp ảnh tập thể.

Người đẹp lo lắng vì sau một tuần đồng hành cùng cuộc thi, cô vẫn chưa được nhận lại hành lý bị hải quan sân bay giữ: “Họ đã thu khoảng 15 bộ trang phục dạ hội, trong đó có mẫu váy dự tính dành cho đêm bán kết và chung kết. Hiện, tôi chỉ còn hơn chục bộ, nhiều trang phục đã sử dụng, có lẽ sẽ phải mặc lại cho các hoạt động tới”.

Ái Nhi nói trước khi đi, cô và êkíp đã tính toán kỹ lưỡng, đánh số trang phục, phụ kiện đi kèm cho từng ngày. Nhưng kế hoạch bị đảo lộn vì hiện tại, tìm đủ đồ mặc cũng đã là điều khó khăn. Trong ngày đầu tiên đến cuộc thi, cô đã phải mua bikini ở chợ, vì bộ đồ tắm cũng nằm trong số hành lý bị thu giữ. Dù buồn, người đẹp cố gắng giữ tinh thần tốt để hoàn thành các phần thi.

Ái Nhi được êkíp chuẩn bị đầy đủ trang phục cho các phần thi, với 80 kg hành lý. Ảnh: Sen Vàng

Ái Nhi được êkíp chuẩn bị đầy đủ trang phục cho các phần thi, với 80 kg hành lý. Ảnh: Sen Vàng

Bà Phạm Kim Dung – đại diện đơn vị giữ bản quyền cuộc thi Miss Intercontinental tại Việt Nam – cho biết: “Chúng tôi đã kết nối với ban tổ chức cuộc thi, Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập và cả thị trưởng thành phố Sharm El Sheik – nơi Ái Nhi đang thi – để can thiệp, nhưng vẫn chưa thể lấy lại hành lý. Phía hải quan ở Cairo thông báo chỉ trả lại đồ khi Ái Nhi làm thủ tục về Việt Nam”.

Ngày 25/10, ban tổ chức sẽ có cuộc gặp thứ hai với chính quyền địa phương với hy vọng lấy được hành lý cho cô. Nếu không, người đẹp sẽ phải chọn hai trong số bốn mẫu váy dạ hội đang có để mặc đêm bán kết và chung kết.

Chiều 16/10, thí sinh Việt Nam đáp chuyến bay đến thủ đô Cairo. Hải quan thấy cô đem nhiều vali nên mở ra kiểm tra. Nghi ngờ cô buôn lậu, họ đề nghị giữ lại những bộ trang phục có giá trị cao hoặc cho đi với điều kiện đóng phạt (khoảng 4.000 USD). Người đẹp cho biết cô đã giải thích, đưa giấy tờ chứng minh đang đi thi nhan sắc nhưng không được. Khi đó, cô sắp trễ chuyến bay tiếp theo đến Sharm El-Sheikh – nơi diễn ra cuộc thi. Ban tổ chức hứa làm việc với sân bay và gửi số đồ này ra cho cô sau.

Trần Hoàng Ái Nhi sinh năm 1998, quê Đăk Lăk, cao 1,71 m và số đo 86-60-90 cm. Ngoài thành tích Top 10 chung cuộc tại Miss World Việt Nam 2019, cô vào Top 5 Người đẹp nhân ái. Năm 2020, cô thi Hoa hậu Việt Nam và dừng chân ở Top 22. Cô hiện là sinh viên ngành Kinh doanh thương mại của Đại học Văn Lang, TP HCM.

Hoa hậu Liên lục địa lần thứ 49 diễn ra cuối tháng 10 tại thành phố du lịch nổi tiếng của Ai Cập. Năm 2020, cuộc thi không tổ chức vì dịch. Thành tích tốt nhất của Việt Nam tại cuộc thi thuộc về Lê Âu Ngân Anh – á hậu 4.

Trần Hoàng Ái Nhi

Ái Nhi giới thiệu bản thân ở Hoa hậu Liên lục địa. Video: Sen Vàng

Vân An

[ad_2]