Màn hình 120 Hz
Chơi Xbox trên đám mây
Microsoft và Samsung đã hợp tác để mang đến cho Galaxy Note20 khả năng hỗ trợ Xbox Game Pass – dịch vụ đang được thử nghiệm của Microsoft cho phép người dùng truyền trực tiếp hơn 100 tựa game console tới sản phẩm của Samsung qua đám mây với kết quả khá ấn tượng. Trong khi đó với người dùng iOS nói riêng và iPhone 12 nói chung, dịch vụ Game Pass của Xbox đã bị Apple không cho phép hoạt động vì vi phạm chính sách App Store.
Camera 108 MP và zoom đến 50x
iPhone 12 dự kiến chỉ hỗ trợ zoom quang 3x, kém hơn 5x của đối thủ
|
Ngay cả với khả năng zoom quang, trong khi iPhone 12 Pro được cho là chỉ hỗ trợ đến mức zoom 3x thì Galaxy Note20 Ultra có zoom 5x tốt hơn nhiều. Hỗ trợ zoom quang xa hơn sẽ giúp người dùng Galaxy Note20 tiến gần đến các đối tượng mà không cần di chuyển nhưng vẫn giữ được chất lượng ảnh tốt sau khi chụp thay vì các kỹ thuật cắt xén dựa trên phần mềm.
S Pen
S Pen được xem là chức năng nổi bật trên dòng Galaxy Note của Samsung
|
Với S Pen, người dùng Galaxy Note20 được tương tác Air Actions để sử dụng các shortcut khác nhau chỉ với thao tác vẫy S Pen trước điện thoại, từ việc xem các ứng dụng gần đây đến chụp ảnh màn hình mà người dùng có thể chú thích ngay lập tức. Người dùng cũng có thể ghi lại các bản ghi nhớ bằng giọng nói và các nét vẽ tay sẽ đồng bộ với các bản ghi âm, giúp chạm vào một từ và nghe những gì đang được nói tại thời điểm đó.
DeX không dây
Trong khi AirPlay của Apple cho phép người dùng phản chiếu màn hình iPhone trên TV tương thích hoặc Apple TV thì chế độ DeX không dây trên Galaxy Note20 Ultra thậm chí còn linh hoạt hơn. Người dùng có thể chạy một vài ứng dụng cùng một lúc trên giao diện giống như máy tính để bàn và điện thoại sẽ biến thành một bàn di chuột lớn để di chuyển con trỏ.














































