7 trải nghiệm nhất định phải thử ở Hạ Long

166

Du thuyền trên biển

Vịnh Hạ Long là một trong 3 điểm đến để trải nghiệm du thuyền tốt nhất châu Á, theo bình chọn của Travel and Leisure. Vùng vịnh có diện tích hơn 1.550 km2 đặc trưng với khoảng 2.000 đảo lớn, nhỏ nổi trên làn nước màu xanh lục. Đặc biệt, nơi đây cũng sở hữu nhiều hang động đẹp.

Khi trải nghiệm du thuyền, bạn sẽ được du ngoạn, nghỉ ngơi giữa vùng nước mênh mông, thăm các điểm đến mang tính biểu tượng như hang Sửng Sốt, hang Đầu Gỗ, động Thiên Cung, hòn Gà Chọi, bãi tắm Titop. Ngoài ra, các du thuyền cũng cung cấp thêm những trải nghiệm như tham quan làng chài, chèo thuyền kayak, lớp học nấu ăn, tập dưỡng sinh…

Với du thuyền cỡ lớn, Paradise Elegance là gợi ý cho du khách. Đây là con tàu dịch vụ 5 sao thuộc hãng du thuyền uy tín bậc nhất tại vịnh Hạ Long, với 6 năm liên tiếp sở hữu chứng nhận Dịch vụ xuất sắc của TripAdvisor. Tàu gồm 5 tầng với 4 hạng phòng Deluxe Balcony, Executive Balcony, Captain’s View Terrace Suite và Elegance Suite. Ngoài ra là các khu vực dịch vụ spa, nhà hàng, sun deck và quầy bar. Ảnh: Paradise Cruise.

Nguồn