6 Lợi Ích Độc Nhất Chỉ Có Khi Giao Gịch CFD Tại Macro Equities

Cùng Macro Equities trải nghiệm nền tảng giao dịch vượt trội và mang về 6 lợi ích độc nhất cho nhà đầu tư.

Giao dịch CFD là gì?

Giao dịch CFD là một loại giao dịch cho phép bạn đặt lệnh mua bán tỷ giá một sản phẩm mà không thực sự sở hữu nó. Và đặc biệt nhất, giao dịch CDF sở hữu một trong những lợi ích độc đáo nhất chính là cho phép bạn kiếm lợi nhuận ngay cả khi tỷ giá giảm cũng như khi tỷ giá tăng. Thông thường, giao dịch CFD không có thời hạn cố định.

So sánh giữa giao dịch CFD và Spot

  • Quyền sở hữu tài sản: Ngày nay, không có quyền sở hữu hợp pháp đối với tất cả các công cụ tài chính được giao dịch dưới dạng CFD trên thị trường ngoại hối. Nhà giao dịch chỉ có thể yêu cầu giá trị giá phái sinh từ các điểm vào và ra của mình. Điều này hoàn toàn khác với giao dịch Spot, trong đó một lượng tài sản nhất định được mua và thêm vào danh mục đầu tư của nhà giao dịch. Trong trường hợp đó, anh ta có quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản kỹ thuật số đã mua. Giá thị trường của tài sản tại mỗi thời điểm xác định lãi hoặc lỗ của nó.
  • Đòn bẩy: Giao dịch CFD cho phép nhà giao dịch tận dụng các vị thế của mình để tối đa hóa lợi nhuận. Tuy nhiên, không có đòn bẩy nào khả thi cho giao dịch spot.
  • Lợi nhuận từ việc mua và bán: Giao dịch CFD ngày nay rất quan trọng vì nó cho phép nhà giao dịch kiếm lợi nhuận từ chuyển động của thị trường theo cả hai hướng, chẳng hạn như tăng hoặc giảm (mua hoặc bán). Điều này hầu như không xảy ra đối với giao dịch spot, trong trường hợp này nhà đầu tư chỉ kiếm được lợi nhuận từ việc gia tăng giá trị tài sản từ giá nhập của mình. Lãi hoặc lỗ của anh ta phụ thuộc vào giá trị của tài sản tại thời điểm anh ta quyết định bán bớt.

Macro Equities Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Trên Thị Trường Ngoại Hối

6 lợi ích duy nhất chỉ có khi giao dịch CFD tại Macro Equities

  • Được áp dụng đòn bẩy lên đến 1:400
  • Tiếp cận thị trường toàn cầu trên một phần mềm MT4 chất lượng
  • Không có phí ẩn: Chúng tôi coi trọng sự minh bạch và tin tưởng lẫn nhau hơn bất kỳ điều gì trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi
  • Chênh lệch thấp & Khớp lệnh nhanh: Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất và mức chênh lệch chặt chẽ với thời gian thực hiện nhanh và trượt giá tối thiểu.
  • Nền tảng dựa trên web mạnh mẽ: Bạn có thể mở một tài khoản nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, hãy mở một tài khoản demo để thực hành giao dịch ngoại hối trong một môi trường giao dịch an toàn.
  • Đa dạng hóa quỹ: Giao dịch CFD tại Macro Equities cho phép nhà giao dịch đa dạng hóa các khoản đầu tư của mình vào các công cụ tài chính khác nhau mà không phụ thuộc vào một công cụ duy nhất. Đa dạng hóa các quỹ giúp giảm thiểu rủi ro của nhà giao dịch đến mức tối thiểu nhất.

Tham khảo thêm bài viết để tìm hiểu về Macro Equities: Hướng Dẫn Cách Mở Tài khoản Tại Sàn Macro Equities