5 ưu điểm của gói kỳ nghỉ Apec Mandala Holiday

Có thể đầu tư sinh lời, chi phí hợp lý, thanh toán linh hoạt… là những ưu điểm của gói kỳ nghỉ Apec Mandala Holiday.

Gói kỳ nghỉ Apec Mandala Holiday ra mắt giữa năm 2020, có thể đầu tư và sử dụng lâu dài. Dưới đây là 5 điểm hấp dẫn của gói kỳ nghỉ Apec Mandala Holiday.

Gói kỳ nghỉ Apec Mandala Holiday sinh lời tới 10%.

Gói kỳ nghỉ Apec Mandala Holiday sinh lời tới 10%.

Chi phí hợp lý

Theo khảo sát của Agoda, 34% người dân có trên 5 chuyến du lịch trong một năm. Từ nhu cầu du lịch ngày càng lớn, chủ đầu tư Apec Mandala Holiday đã thiết kế sản phẩm phù hợp với khách hàng có mức chi tiêu trung bình và nhà đầu tư nhỏ lẻ muốn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh.

Khi sở hữu gói kỷ nghỉ này, du khách sẽ được nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao với mức giá từ 700.000 đồng một đêm (trong khi mức phí 1 đêm tại khách sạn 5 sao hiện nay đang dao động từ 2,5 – 5 triệu đồng). Đồng thời, với chi phí cố định, khách hàng sẽ không còn lo lắng bị đội giá phòng trong những dịp Lễ Tết hoặc mùa cao điểm.

Điểm đến đa dạng

Ông Phạm Duy Hưng, đại diện hệ thống Apec Mandala Holiday cho biết, những khách sạn thuộc gói kỳ nghỉ đều được chọn lọc theo tiêu chí sau: Có không gian sang trọng, đẳng cấp, tiện ích dịch vụ chuẩn quốc tế và những câu chuyện văn hóa bản địa hấp dẫn.

Không gian Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Không gian Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Trong đó có khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né. Đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm không gian mang nét đặc trưng của 4 nền văn hóa lớn là Việt Nam, Trung Quốc, Tây Tạng, Bhutan. Hay tới Apec Mandala Wyndham Phú Yên du khách được cảm nhận văn hóa Tây Nguyên đại ngàn. Du khách có thể ngược lên Hòa Bình để hòa mình vào khung cảnh Tây Bắc.

Ngoài ra, khách du lịch có thêm nhiều lựa chọn tại các khách sạn khác như: Intercontinental, Sheraton, Movenpick… và hơn 200 khách sạn, resort liên kết với Apec Mandala Holiday.

Nhiều sản phẩm để lựa chọn

Theo đại diện hệ thống Apec Mandala Holiday, đơn vị này dựa trên nghiên cứu tài chính, sở thích và nhu cầu của khách hàng để xây dựng các gói sản phẩm đang dạng như: gói ngắn hạn (1-3 năm) hướng đến sự trải nghiệm, gói trung hạn (10 năm) hướng đến kinh doanh, gói dài hạn (25-35-50 năm) hướng đến nhu cầu tận hưởng của khách hàng. Mỗi một gói kỳ nghỉ được thiết kế phù hợp với nhu cầu du lịch, kinh doanh của từng đối tượng.

Khả năng đầu tư sinh lời

Gói kỳ nghỉ Apec Mandala Holiday còn là kênh đầu tư tài chính có cam kết lãi suất và kinh doanh. Đại diện Apec Mandala Holiday cam kết, du khách sẽ được hưởng lãi suất lên tới 10% mỗi năm (tùy theo từng gói sản phẩm) với những đêm nghỉ chưa sử dụng.

Ví dụ, khi sở hữu gói kỳ nghỉ 3 năm của Apec Mandala Holiday với giá trị 41,58 triệu đồng, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 10% từ năm thứ 2, lãi suất tính trên số phòng nghỉ khách hàng chưa sử dụng.

Bên cạnh đó, Apec còn hỗ trợ kinh doanh phòng với mức giá gấp 200% giá mà du khách đã mua.

Mức giá hợp lý giúp khách hàng dễ dàng kinh doanh, giúp gia tăng thu nhập ngay cả trong giai đoạn Covid-19.

Mức giá hợp lý giúp khách hàng dễ dàng kinh doanh, giúp gia tăng thu nhập ngay cả trong giai đoạn Covid-19.

Đối với các gói trung hạn (10 năm) khách hàng được mua với giá tương đương với gói dài hạn (25 năm), nhưng vẫn được hưởng lãi suất 5% mỗi năm. Đối với gói dài hạn (25-35-50 năm), khách hàng được hưởng đêm nghỉ dưỡng 5 sao với giá 3 sao. Cũng trong gói này, những đêm nghỉ không sử dụng Apec cam kết kinh doanh cho khách hàng với mức giá niêm yết đến 3,5 triệu đồng một đêm nghỉ.Ngoài ra, du khách có thể tách đêm, gộp đêm, bán lại, hoặc chuyển nhượng lại.

Thanh toán linh hoạt

Khi mua gói kỳ nghỉ Apec Mandala Holiday, khách hàng thanh toán sớm có thể nhận chiết khấu đến 5%. Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ về tài chính có thể thanh toán trước 30%, 70% còn lại thanh toán trả góp với lãi suất 0% trong thời hạn 12 tháng.

Ngoài ra, trong tháng 9, khách hàng khi mua gói kỳ nghỉ còn được nhận thêm gói quà tặng lên đến 30.000.000 đồng.

(Nguồn: Apec Mandala Holiday)

Gói kỳ nghỉ Apec Mandala Holiday

Fanpage; Hotline: 037.206.9119

Nguồn

Bình luận