Wedding Gallery – Love Duo: Triển lãm cưới và những câu chuyện về đám cưới

Tình yêu có nhiều trạng thái và giai đoạn khác nhau. Trải qua cùng nhau và đồng hành đến khi tình yêu bước sang trang mới mang tên kết hôn, đó là lúc bạn nhận ra tổ ấm của chính mình sắp hình thành. Thế nhưng, những viên gạch cho tổ ấm này sẽ không bền chắc nếu hai người trong đó không cùng chung nhịp đập và sẻ chia cảm xúc cho nhau.

Xuất phát điểm của tình yêu đôi lứa là sự ấn tượng tốt của đôi bên, đưa hai con người xa lạ đến gần hơn với nhau, yêu thương nhau. Đến một ngày, cả hai nhận ra không thể sống thiếu đối phương, đó là lúc tình yêu tiến xa hơn.

Một cột mốc mới của tình yêu mở ra, nơi hai người yêu nhau quyết định tiến tới hôn nhân. Liệu rằng, tình yêu của cặp đôi có thể vững bền như trước, có thể vượt qua mọi cơn “sóng ngầm” trong hôn nhân? Tất cả không chỉ phụ thuộc vào sự trao đổi ý kiến mà còn là sự nhường nhịn và quan tâm đến cảm xúc của đôi bên. Trước đó, họ cũng có thể trải qua những sự trái ngược trong việc lựa chọn các đơn vị chuẩn bị cho lễ cưới như áo cưới, chụp hình, nhà hàng,…

Ngày 06/04/2024, Tạp chí Nữ Doanh Nhân và Step in Style tổ chức sự kiện Wedding Gallery: Love Duo với hoạt động triển lãm về ngày cưới. Đến với Wedding Gallery: Love Duo, khách tham quan có cơ hội tìm hiểu và nhận tư vấn từ các đơn vị uy tín trên thị trường cưới như Sofitel Saigon Plaza, Wedding gift The Joy Box, Thương hiệu hoa Flor., Oracle clinic Viet Nam, Nhựt Bespoke Tailor, Vernus Media – Tổ Chức Sự Kiện, Gamuda Land Việt Nam, Móng dán thời trang cao cấp Nailstik, Sammy Bridal, Linh Nga Bridal, Swarovski, Đơn vị florist_Amor fat.

Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự đồng hành của anh Lê Hoàng Minh, Wedding planner & Décor với vai trò là Giám đốc sáng tạo và mỹ thuật cho triển lãm cưới Wedding Gallery: Love Duo.

Không chỉ dừng lại ở một triển lãm cưới, Wedding Gallery: Love Duo còn mang đến cho khách tham dự buổi chia sẻ thú vị về sự chuyển tiếp của tình yêu hóa hôn nhân với sự dẫn dắt thu hút của Host Liêu Hà Trinh cùng sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt như Ms. Celine Nhã Nguyễn (Managing Partner Celigal Lawyers Inc), Hoa hậu Hương Giang (Managing Director Cue Vietnam), Ms. Nguyễn Đặng Quỳnh Anh (Chief Strategy Officer at Topebox).

Thông qua các hoạt động tại Wedding Gallery, BTC mong muốn mang đến hình ảnh chân thực, rõ ràng về ngày cưới và giải đáp các khúc mắc của các cặp đôi khi tiến đến hôn nhân.

THÔNG TIN WEDDING GALLERY: LOVE DUO

  • Thời gian: 8:00 – 18:00, 06/04/2024
  • Hình thức thực hiện: Triển lãm và talkshow
  • Đơn vị tổ chức: Step in style & Tạp chí Nữ Doanh Nhân
  • Địa điểm: Sofitel Saigon Plaza, Số 17 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/YQGUzdqQPcAVFpbq8

VỀ TẠP CHÍ NỮ DOANH NHÂN

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 11/2008 và phát hành định kỳ theo quý, NỮ DOANH NHÂN được xem là tạp chí đầu tiên dành riêng cho nữ doanh nhân, những người phụ nữ thành đạt tại Việt Nam. Ấn phẩm mang tới một thế giới tinh tế, năng động và hoàn hảo, nơi những người phụ nữ thành đạt có thể chia sẻ và học hỏi về phong cách sống, những bài học kinh nghiệm và bí quyết để thành công trong cuộc sống cũng như thương trường. Bên cạnh đó, Tạp chí Nữ Doanh Nhân còn mang đến nhiều sự kiện talkshow, workshop, diễn đàn,… với đa dạng chủ đề hướng đến tạo sân chơi kết nối, đồng hành cùng các doanh nhân trẻ đang trên con đường xây dựng thương hiệu riêng của chính mình.