‘Vua kiến tạo’ V-League 2020 Văn Toàn chờ HLV Kiatisak làm mới HAGL | Bóng đá Việt Nam

0
12

Khi biết HLV Kiatisak chính thức nắm đội bóng phố núi, Văn Toàn nói: “Tôi cảm thấy rất vui và chờ đợi những điều mới mẻ mà thầy Zico mang về cho CLB”. Tiền đạo này cũng cho biết ở mùa giải vừa qua, HAGL chơi tốt ở giai đoạn 1 nhưng sau khi đạt mục tiêu vào tốp 8 thì “có thể khi đó mọi người thoải mái quá nên đá không tốt”.


‘Vua kiến tạo’ V-League 2020 Văn Toàn chờ HLV Kiatisak làm mới HAGL - ảnh 1

Văn Toàn (thứ 3 từ trái sang) nhận thưởng cầu thủ xuất sắc nhất HAGL mùa giải 2020

Văn Toàn cho biết rất hài lòng về bản thân, cảm thấy mình đang phát triển tốt bởi 2 năm liên tiếp là “Vua kiến tạo” của V-League. Ở mùa giải năm nay, tiền đạo quê Hải Dương có 8 đường kiến tạo, qua mặt Geovane (Sài Gòn FC) vốn có 6 đường chuyền thành bàn. Năm 2019, Văn Toàn có đến 11 đường kiến tạo.


‘Vua kiến tạo’ V-League 2020 Văn Toàn chờ HLV Kiatisak làm mới HAGL - ảnh 2

Văn Toàn là vua kiến tạo của V-League 2 năm liên tiếp

Theo thống kê ở mùa giải 2020, Văn Toàn thi đấu 19 trận với 1.725 phút và là cầu thủ thi đấu nhiều thứ nhì cho HAGL (sau Hồng Duy, 1.738 phút). Ngoài 8 dẫn đầu về kiến tạo, Văn Toàn còn có 5 lần “nổ súng” với những bàn thắng quan trọng cho HAGL.


‘Vua kiến tạo’ V-League 2020 Văn Toàn chờ HLV Kiatisak làm mới HAGL - ảnh 3

Văn Toàn háo hức chờ HLV Kiatisak làm mới HAGL

Với việc bầu Đức lần nữa trải thảm đỏ đưa Kiatisak về phố núi, HAGL cũng tích cực mua sắm cầu thủ chất lượng, đặc biệt gọi Công Phượng từ CLB TP.HCM trở lại, Văn Toàn có thêm bệ phóng để “bay cao”.Nguồn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây