Võ Hoàng Yến về nước

[ad_1]

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến bay từ Mỹ về Việt Nam sáng 10/12, đang cách ly ở Hội An.

Cô cho biết lần về nước này, cô thấy thoải mái hơn vì được lựa chọn tự cách ly bảy ngày ở khách sạn. Sau khi hoàn tất thời hạn, Võ Hoàng Yến dự định tham quan Hội An một vòng rồi bay về TP HCM. “Thời gian trôi quá nhanh, mới đó đã gần sáu tháng tôi ở Mỹ. Tôi háo hức được về nước làm việc, gặp lại gia đình, bạn bè. Nhưng tôi cũng lưu luyến và khóc nhiều khi tạm biệt chồng sắp cưới. Hy vọng các chuyến bay thương mại sớm mở để chúng tôi gặp lại nhau thường xuyên hơn”, cô nói.

Võ Hoàng Yến tiếc nuối khi xa chồng sắp cưới sau sáu tháng bên nhau.

Võ Hoàng Yến hồi tháng 11. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Trước đó, giữa tháng 6, siêu mẫu sang California, Mỹ hội ngộ chồng sắp cưới sau một năm rưỡi xa cách. Cô quay nhiều Vlog kể về cuộc sống thường ngày. Cả hai chưa lên kế hoạch tổ chức hôn lễ vì vẫn đợi hết dịch ở cả hai nước. Trước đó, họ dự định cưới tháng 7/2020 nhưng phải hoãn.

Hoàng Yến và bạn trai tình cờ quen nhau trong một bữa tiệc ở Mỹ và trúng “tiếng sét ái tình”. Cô giữ kín danh tính bạn trai, cho biết anh là người kín tiếng, chững chạc, khiến cô nể phục và luôn cảm thấy an toàn khi ở bên. Cô thường bị anh trách mắng vì tính tình trẻ con. Đầu năm ngoái, cô sang Mỹ đón Tết Nguyên đán cùng anh. Về nước đúng thời gian dịch bùng phát, cô từng khiến người yêu lo lắng, đứng ngồi không yên khi đi cách ly tập trung 17 ngày.

Talk Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến trả lời phỏng vấn VnExpress về cuộc sống ở Mỹ. Video: An Khang

Vân An

[ad_2]