Vận chuyển miễn phí hơn 5 tấn vật tư y tế phục vụ y bác sĩ

Kết quả đạt được sau hơn một tháng Nhất Tín Logistics thực hiện chương trình hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ cho hoạt động phòng chống Covid-19.

Cùng hướng về các vùng dịch

Từ những ngày đầu tháng 8, nhiều mạnh thường quân và nhà hảo tâm đã cùng chung tay ủng hộ hàng triệu chiếc khẩu trang y tế, đồ bảo hộ hay nước sát khuẩn đến nhiều bệnh viện trên cả nước.

polyad

Nhất Tín Logistics đã hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển hơn 5 tấn vật tư y tế phục vụ cho hoạt động phòng chống Covid-19 trong tháng 8 vừa qua.

Chị Dương Bá Ánh Duyên (huyện Nhà Bè, TP HCM) là một trong những người cùng nhóm bạn thiện nguyện đã nhiệt tình trong công tác vận động, kêu gọi ủng hộ và tìm kiếm các doanh nghiệp cung cấp nhiều sản phẩm y tế an toàn, để nhanh chóng trao đến các điểm nóng của dịch. Thông qua Nhất Tín Logistics, đã có 159 thùng đồ bảo hộ, 24 thùng khẩu trang và 4 thùng khay mắt được giao an toàn, nhanh chóng đến nhiều trung tâm y tế, bệnh viện tại miền Trung như Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Quảng Nam, Bệnh Viện Đa khoa Đà Nẵng…

Chị Duyên cho biết, việc Nhất Tín Logictics chung tay cùng cộng đồng vận chuyển miễn phí khiến chị rất vui mừng vì nhiều xe khách đường dài đến Đà Nẵng đã dừng hoạt động, xe còn chạy thì chi phí vận chuyển rất cao. “Gặp Nhất Tín như ‘bắt được vàng’ vì chúng tôi không phải lo lắng chuyện vận chuyển nữa”, chị Duyên nói.

Tại Hà Nội, mặc dù tất bật với hai con nhỏ ở nhà, bận rộn với công việc ở công ty, lo lắng khi bố mẹ, vợ chồng em gái và gia đình thông gia ở quê phải cách ly vì tiếp xúc gần với một ca nhiễm Covid-19, nhưng khi nhìn thấy các y bác sĩ đang ngày đêm cứu chữa cho bệnh nhân ở tâm dịch Đà Nẵng, chị Phạm Thị Hồng Thúy (quận Cầu Giấy) đã gạt đi mọi mệt mỏi. Chị đã lấy lại tinh thần và đứng ra kêu gọi sự chung tay của mọi người để ủng hộ khẩu trang cho những cơ sở y tế còn thiếu thốn.

Khi đã có đầy đủ khẩu trang và thông tin liên lạc của người nhận, điều trăn trở nhất của chị lúc này lại là chi phí vận chuyển số lượng hàng hóa này từ Hà Nội đến 5 cơ sở y tế tại Quảng Nam, Đà Nẵng, Đắk Lắk. Chị Thúy chia sẻ: “May mắn là tôi đã thấy được thông tin về việc hỗ trợ vận chuyển miễn phí vật tư y tế đến các vùng dịch và ngay lập tức liên hệ để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Nhất Tín Logistics. Điều này giúp tôi tối ưu 100% chi phí cho việc mua sắm khẩu trang y tế”.

polyad

Nhiều khẩu trang y tế, đồ bảo hộ được quyên góp bởi các nhà hảo tâm tại T PHCM cho bệnh viện tại Quảng Nam.

Chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi Covid-19

Tiếp nối chương trình giảm 50% chi phí vận chuyển đơn hàng vật tư y tế và tặng khẩu trang vải kháng khuẩn trong đợt dịch tháng tháng 4 đầu năm, lần này, Nhất tín Logicsic hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển khẩu trang, thiết bị, vật tư y tế cho các bệnh nhân, y bác sĩ đang chiến đấu chống lại Covid-19.

Hàng chục chuyến xe của Nhất Tín Logistics chở các trang thiết bị y tế đã lăn bánh và tỏa đi khắp cả nước, giao đến tận tay cho các y bác sĩ ở tuyến đầu phòng chống dịch tại các khu vực cách ly, trung tâm điều trị, bệnh viện các tuyến. Các trang thiết bị ý tế bao gồm: khẩu trang, găng tay y tế, trang phục bảo hộ, mũ chắn, dung dịch, xà phòng, nước súc miệng sát khuẩn do các mạnh thường quân quyên góp và ủng hộ.

Ông Nguyễn Văn Tú – Tổng giám đốc Công ty Chuyển phát nhanh Nhất Tín Logistics chia sẻ, không chỉ miễn phí vận chuyển hàng hóa mà các đơn hàng trang thiết bị y tế phục vụ cộng đồng sẽ được Nhất Tín ưu tiên xử lý và đảm bảo được vận chuyển một cách nhanh nhất.

Sau hơn một tháng triển khai, Nhất Tín Logistics đã vận chuyển hơn 5 tấn hàng hóa vật tư y tế đến hơn 10 tỉnh thành trên cả nước như Phú Thọ, Hải Dương, Thanh Hóa, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Quảng Ngãi, Cần Thơ…

Hiện nay, Nhất Tín Logistics vẫn hỗ trợ vận chuyển các đơn hàng vận chuyển vật tư y tế đến các cơ sở y tế chống dịch trên toàn quốc. Chi tiết tại đây hoặc gọi Hotline: 1900 63 6688 để tìm hiểu thêm thông tin.

Công ty Chuyển phát nhanh Nhất Tín cung ứng dịch vụ vận chuyển nhanh trên 63 tỉnh thành và quốc tế. Với đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm, doanh nghiệp không chỉ mang đến dịch vụ giao hàng chất lượng cao và trải nghiệm thân thiện, nhiệt tình cho khách hàng, mà còn thực hiện các hoạt động hướng về cộng đồng với sứ mệnh ‘Hơn cả một dịch vụ’.

Gia Hưng

Nguồn