TUYỂN BÓNG ĐÁ NỮ VIỆT NAM ĐƯỢC CÁC CLB HÀNG ĐẦU CHÂU ÂU GỬI LỜI CHÚC MỪNG

Trang Facebook có tích xanh với triệu người theo dõi của các CLB như Olympique de Marseille và Real Betis đồng loạt gửi những lời chúc có cánh đến đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sau thành tích “vô tiền khoáng hậu” lần đầu tiên đến với vòng chung kết World Cup bóng đá nữ năm 2023.

CLB Olympique de Marseille gửi lời chúc đến tuyển nữ Việt Nam

Ít lâu sau chiến thắng của tuyển Việt Nam trước Đài Loan để giành tấm vé đến World Cup 2023, các trang Facebook của CLB Marseille từ giải vô địch quốc gia Pháp Ligue 1 với hơn 6 triệu người theo dõi cùng Real Betis với 1,3 triệu fan đã gửi lời chúc mừng đến tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Đi kèm với lời chúc, hình ảnh các nữ cầu thủ ăn mừng trong sắc áo đỏ truyền thống cũng khiến bao fan bóng đá nức lòng.

Sau khi đăng tải, các bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía người hâm mộ bóng đá. Nhiều cổ động viên còn để lại lời cảm ơn bằng tiếng Anh. 

Trang Facebook hơn 1.5 triệu fan của CLB Real Betis đăng tải hình ảnh tuyển nữ Việt Nam cùng lời chúc mừng.

CLB Olympique de Marseille và CLB Real Betis cùng với cựu danh thủ Dimitar Berbatov cũng chính là 3 đối tác chiến lược của JBO, đơn vị giải trí trực tuyến thể thao và esports hàng đầu Châu Á.

JBO được nhiều cổ động viên thể thao Việt Nam biết đến thông qua những thương vụ hợp tác hoành tráng với các CLB hàng đầu Châu Âu như Marseille hay Real Betis cũng như với danh thủ Dimitar Berbatov.

Đại sứ thương hiệu chính thức của JBO
Đối Tác Châu Á Chính Thức
Đối Tác Châu Á Chính Thức

Năm 2021 đánh dấu những thành công của JBO khi chính thức trở thành đối tác Châu Á của CLB Marseille và Real Betis cũng như bắt tay với danh thủ Berbatov để tạo nên bước ngoặt với vai trò đại sứ thương hiệu chính thức đầu tiên cho JBO.

Trong vai trò đối tác Châu Á, JBO hứa hẹn sẽ cùng các CLB lừng danh Châu Âu đảm bảo cam kết phát triển của công ty đối với môi trường bóng đá quốc tế khi hoạt động trong một nền công nghiệp giải trí có trách nhiệm này. Trong khi đó, với vai trò Đại sứ thương hiệu, Berbatov sẽ dẫn đầu một loạt các hoạt động và quảng bá dành riêng cho trang Thể Thao và Esports nổi tiếng nhất ở Châu Á này.