Tùng Dương ‘hóa thân’ chín nghệ sĩ

[ad_1]

Tùng Dương trổ tài hát lại nhạc của chín nghệ sĩ, từ đàn chị Thanh Lam, Hồng Nhung, Thu Minh, Phương Thanh đến Amee, Sơn Tùng – MTP…

Tùng Dương bắt chước Thu Minh, Amee

Tùng DươngBùi Anh Tuấn là hai ca sĩ đầu tiên trình diễn trong liveshow nhạc trực tuyến In the Mirror trên nền tảng eLive của VnExpress, phát sóng 20h ngày 26/12. Xem chi tiết và mua vé thưởng thức show tại đây.

* Fan hưởng ứng Tùng Dương, Bùi Anh Tuấn hoán đổi ca khúc

Đêm diễn có ba phần. Đầu tiên là talkshow, gồm những màn đối thoại, giao lưu nhằm khai thác sâu hơn về phong cách, cá tính nghệ thuật, sự nghiệp của nghệ sĩ.

Điểm nhấn của In The Mirror là phần Live performance (biểu diễn trực tiếp), ca sĩ sẽ trình diễn những bản phối mới được dàn dựng công phu, độc bản. Ở phần Game show, ca sĩ sẽ tham gia những màn thử thách, mini game tương tác có yếu tố bất ngờ để tạo không khí vui vẻ, sôi động.

In The Mirror là show nhạc trực tuyến đầu tiên trên VnExpress, với kỳ vọng phục vụ khán giả, những người ngồi tại nhà vẫn có thể thoải mái, an toàn thưởng thức chương trình nghệ thuật.

Tùng Dương hóa thân chín nghệ sĩ

Thị trường âm nhạc bị gián đoạn bởi Covid-19. Loạt hoạt động, sự kiện bị hoãn, kéo theo đó là sự lên ngôi của nền tảng online. In the Mirror ra đời với mong muốn xóa bỏ khoảng cách của đại dịch, tạo không gian biểu diễn, giao lưu, kết nối cho nghệ sĩ, là cầu nối họ với khán giả.

Hà Thu – Anh Phú

[ad_2]