TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG LOCKNLOCK ĐẦU TIÊN TẠI MỸ THO – TIỀN GIANG

Tiếp nối những thành công và đánh dấu bước tiến mạnh mẽ của LocknLock – thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu đến từ Hàn Quốc trong việc phát triển hệ thống tại Việt Nam. Ngày 27/10/2022, LocknLock sẽ chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại thị trường Mỹ Tho đầy tiềm năng. Cửa hàng nằm tại tầng 3 – TTTM Vincom Plaza Mỹ Tho, địa chỉ số 1A, đường Hùng Vương, phường 01, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Ưu đãi đặc biệt tại cửa hàng LocknLock Vincom Plaza Mỹ Tho

LocknLock được thành lập từ năm 1978 với định hướng tập trung vào chất lượng sản phẩm cùng triết lý xây dựng thương hiệu dựa trên sự thấu hiểu và kết nối cuộc sống của mọi người. Các sản phẩm của LocknLock đã có mặt tại hơn 130 quốc gia và luôn được đảm bảo độ về độ an toàn, tiện dụng, thân thiện với môi trường.

LocknLock đang không ngừng mở rộng chuỗi cửa hàng với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất đến gần hơn với người tiêu dùng Việt. Và việc khai trương cửa hàng mới tại Vincom Plaza Mỹ Tho chính là minh chứng cho cam kết này của công ty với thị trường Việt Nam. Theo đại diện LocknLock: “Chúng tôi rất vui mừng khi lần đầu tiên mang LocknLock đến TP. Mỹ Tho. Hy vọng với bước đi này, LocknLock sẽ góp phần làm phong phú hơn đời sống tiêu dùng của người dân địa phương, cung cấp các sản phẩm chất lượng và trở thành nơi mua sắm lý tưởng của bà con miền Tây.”

Quà tặng hấp dẫn tại cửa hàng LocknLock Vincom Plaza Mỹ Tho

GIÁ TỐT, QUÀ TO! Hoà chung bầu không khí khai trương rộn ràng, LocknLock triển khai nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng khi đến tham quan mua sắm trực tiếp từ 27-30/10/2022: Giảm giá lên tới 50%++ hơn 5000 sản phẩm cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác như Nồi chiên không dầu, Bếp điện tử,… tặng kèm với hoá đơn mua hàng.

Bên cạnh đó, để đảm bảo thuận tiện mua sắm trên đa kênh cho khách hàng, LocknLock cũng đẩy mạnh kênh bán hàng trực tuyến song hành cùng hình thức mua sắm truyền thống trực tiếp tại các chuỗi cửa hàng và điểm phân phối chính hãng. Người tiêu dùng có thể đặt hàng trực tuyến trên website locknlock.vn, website locknlock.store và các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki. Với các kênh bán hàng trực tuyến này, LocknLock sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm thuận tiện, an toàn, dịch vụ giao hàng nhanh chóng tới người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ: 0909.616.362