Tử vi 12 con giáp ngày 6/7: Tài lộc của người tuổi Mão có dấu hiệu khởi sắc – Trắc nghiệm

127

12 con giáp năm 2020 Canh Tý – Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu…Trong hôm nay thứ 2 ngày 6/7/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/7/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý nên bình tĩnh để có thể xử lý công việc trong ngày có điềm báo họa tới. Nếu không cẩn trọng thì con đường thăng tiến sẽ ngày một cách xa con giáp này. Công việc không được suôn sẻ nhưng bù lại tình hình tài chính tương đối ổn định.

Bản mệnh nên ghi nhớ một điều rằng có thất bại thì mới thành công được. Do đó người tuổi Tý hoàn toàn có thể đạt được thành công từ những khó khăn, trở ngại bởi nó cũng mài dũa con giáp này trở nên trưởng thành hơn, biết đứng dậy sau những vấp ngã và có thêm động lực để phấn đấu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/7/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu nhận được nhiều cơ hội tốt, đến từ việc công tác hay tham gia các buổi hội thảo để nâng cao kĩ năng. Tuy nhiên con giáp này không nên tham công tiếc việc mà bỏ bê sức khỏe bản thân nhé, làm gì cũng phải biết lượng sức mình.

Những lời nói thẳng thắn của người tuổi Sửu đôi khi lại là những lời nói tiêu cực. Nếu không biết chừng mực còn đẩy mọi việc ra xa hơn nên rất dễ mang họa vào thân. Họa từ miệng mà ra vì vậy bản mệnh nên cẩn trọng trong từng lời nói của mình, hạn chế tham gia việc bao đồng gây thi phi, tranh cãi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/7/2020 của tuổi Dần

Vận trình tài lộc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay tương đối ổn định nhưng không có nghĩa là bản mệnh nên đưa ra các quyết định mạo hiểm liên quan đến vấn đề tiền bạc. Bên cạnh đó con giáp này phải tìm cách cân bằng giữa thu và chi của mình để hạn chế việc tiêu xài hoang phí.

Trong ngày có quý nhân nâng đỡ, chuyện tình cảm giữa người tuổi Dần và người ấy có tiến triển rất tốt đẹp. Sau nhiều biến cố xảy hai người đã biết cách thông cảm và thấu hiểu đối phương nhiều hơn. Mối quan hệ cũng trở nên bền chặt, khăng khít.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/7/2020 của tuổi Mão

Ngày hôm nay đường tài lộc của người tuổi Mão có dấu hiệu khởi sắc. Thu nhập đã được cải thiện đáng kể khi nhận được một vài cơ hội nhỏ. Tuy nhiên, vấn đề tiền bạc luôn phải rõ ràng, rành mạch, vì vậy con giáp này cần tìm cách giải quyết những món nợ tồn đọng chứ không phải vung tiền để thỏa mãn nhu cầu cá nhân của mình.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày thứ hai này diễn ra khá trôi chảy, thuận lợi. Bản mệnh được giao nhiều nhiệm vụ nên ngày đầu tuần có vẻ khá chồng chất và bận rộn. Tuy nhiên các vấn đề cần giải quyết không quá khó và phức tạp nên con giáp này không gặp phải áp lực nào quá lớn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 6/7: Tài lộc của người tuổi Mão có dấu hiệu khởi sắc - Hình 1

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/7/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn tỏ ra rất vượt trội trong lĩnh vực của mình. Tuy nhiên con giáp này nên hiểu rằng sự kết nối ngày nay ngày càng chặt chẽ và mang lại nhiều lợi ích. Vì vậy những người biết phối hợp các lĩnh vực như nghệ thuật, khoa học xã hội sẽ có giá trị lớn.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn hôm nay không được thuận lợi và có phần tiêu cực. Con giáp này nên chú ý đến lời nói khi đưa ra góp ý của mình có thể vô tình làm tổn thương người ấy mà không hay biết. Đối phương luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ cũng như động viên tinh thần của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/7/2020 của tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ hôm nay không có nhiều chuyển biến. Hôm nay có điềm báo mất mát vì vậy bản mệnh nên cẩn trọng, giữ gìn tiền bạc, vật dụng cá nhân của mình. Đôi khi không phải vì ai lấy đi đâu mà là vì con giáp này bất cẩn nên đánh rơi chúng đấy.

Bù lại đường tình duyên của người tuổi Tỵ lại có phần suôn sẻ hơn. Dù là tình cảm vợ chồng hay tình yêu đôi lứa cũng vô cùng hạnh phúc, bản mệnh và người ấy đang tận hưởng những giây phút vui vẻ, ấm áp bên cạnh nhau. Đôi bên sau bao nhiêu sóng gió cũng có được sự bình yên như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/7/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có nguồn năng lượng dồi dào nên hôm nay con giáp này có thể hoàn thành tốt công việc và nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc. Đây sẽ là một ngày bận rộn với các cuộc gặp gỡ hay làm quen bạn bè mới, điều đó giúp bản mệnh mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình.

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ tương đối ổn định, con giáp này có được tinh thần làm việc tốt nên nhờ vậy mà thành quả mang lại cũng rất xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Đó có thể là một khoản tiền nho nhỏ nhưng cũng đủ để tuổi Ngọ thưởng cho bản thân sau những nỗ lực này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/7/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi lấy ước mơ của mình đặt làm mục tiêu trong cuộc sống thúc đẩy bản thân thực hiện đến cùng. Vì vậy khi đặt ra bất cứ việc gì, con giáp này cần hiểu rõ khả năng của mình, thời gian để hoàn thành và mức độ thực tế của chúng để tránh lãng phí công sức nhé.

Tâm trạng của bản mệnh buồn phiền bởi chuyện tình cảm không được như ý. Những tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong gia đình nhưng nếu chuẩn bị tinh thần thì mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Nếu đã là vợ chồng thì khi xảy ra chút mâu thuẫn người tuổi Mùi nên nhìn tương lai mà bỏ qua.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/7/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân bắt đầu ngày mới với các rắc rối chưa giải quyết xong xuôi còn tồn đọng trước đó. Hơn thế nữa, ngoài việc phải giải quyết hậu quả do chính mình gây nên, con giáp này còn phải đối mặt với sự đố kị, ganh ghét từ những người đồng nghiệp của mình.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân trong ngày hôm nay khởi sắc rực rỡ. Đối phương chính là nửa kia tâm đầu ý hợp mà bản mệnh mong chờ. Mọi thứ tiến triển thuận lợi, đôi bên có thể dành nhiều thời gian cho nửa kia của mình để tạo nên nhiều kỉ niệm đẹp đẽ và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 6/7: Tài lộc của người tuổi Mão có dấu hiệu khởi sắc - Hình 2

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/7/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu phải gánh chịu nhiều thị phi, họa từ miệng nhiều không kể xiết, thế nhưng trong cái rủi lại có cái may nên những kẻ tiểu nhân sau lưng đã lộ diện. Đã đến lúc con giáp này nên giải thoát mình khỏi những mối quan hệ mang lại nhiều nguy hại này.

Dường như các mối quan hệ xung quanh như đang quay lưng với bản mệnh vậy. Lúc này tuổi Dậu cần phải giữ được sự bình tĩnh, hãy ra ngoài hít thở không khí trong lành, đừng vội vàng đưa ra quyết định nào bởi nó có thể khiến bản thân hối hận về sau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/7/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất thể hiện năng lực của mình trong công việc. Bản mệnh đang hoàn thành rất tốt những nhiệm vụ được giao và gây ấn tượng tốt với cấp trên rồi đó. Thiên Ấn tạo điều kiện cho con giáp này phát huy khả năng sáng tạo vô bờ bến của mình.

Vận trình tình duyên của bản mệnh có phần trắc trở là do bản thân người tuổi Tuất không chịu được sự kích động. Hầu hết mọi người đều có một vài mối tình trước khi tìm được một nửa đích thực, vì thế việc ghen tuông với người cũ quả thật chẳng đáng chút nào.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/7/2020 của tuổi Hợi

Ngày hôm nay người tuổi Hợi gặt hái được những thành quả đáng kể trên con đường sự nghiệp của mình khi có quý nhân nâng đỡ. Con giáp này luôn thể hiện năng lực của mình vô cùng xuất sắc nên được cấp trên ưu ái, tạo điều kiện và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Người tuổi Hợi hoàn thành tốt thì cấp trên càng muốn giao thêm nhiều nhiệm vụ khác. Gánh nặng công việc sẽ đè lên vai của bản mệnh. Đây không phải là lúc sợ hãi hay nản chí mà chính là lúc để con giáp này chứng tỏ bản thân với mọi người xung quanh đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 7/7/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 6/7/2020

Nguồn