Trưa nay kết thúc vòng Sơ loại Tech Awards 2021

[ad_1]

Độc giả có thể tham gia bình chọn cho các sản phẩm, thương hiệu được đề cử tại vòng Sơ loại Tech Awards đến 12h ngày 3/12.

Vòng Sơ loại bắt đầu diễn ra từ 12h ngày 23/11 và kéo dài đến 12h hôm nay. Trong 10 ngày tranh tài đã có hàng chục nghìn lượt bình chọn cho 83 sản phẩm, nền tảng và 47 thương hiệu ở 19 hạng mục.

Vòng Sơ loại sẽ đóng cổng trưa nay. Ảnh: Lưu Quý

Vòng Sơ loại sẽ đóng cổng trưa nay. Ảnh: Lưu Quý

Ngay từ những ngày đầu, chương trình đã diễn ra gay cấn khi thứ hạng của các đề cử liên tục thay đổi. Trong khi các năm trước, số lượt bình chọn cho điện thoại và máy tính thường áp đảo, năm nay lại là sự lên ngôi của các thương hiệu gia dụng, giải pháp nhà thông minh, nền tảng thương mại điện tử….

Cụ thể, số bình chọn nhiều nhất nằm ở hạng mục Nền tảng nhà thông minh Việt xuất sắc với sự đua tranh của Lumi, Vconnex và FPT Telecom. Là hạng mục mới, Nền tảng thương mại điện tử tốt nhất cũng nhanh chóng thể hiện sức hút với tổng lượt vote cao so với các hạng mục khác. Hiện hai cái tên dẫn đầu đang là Shopee và Tiki.

Hạng mục Laptop chơi game tốt nhất là sự so kè quyết liệt giữa Asus, HP và Acer. Trong khi đó, ở mảng gia dụng, Samsung đang có số điểm vượt xa các đối thủ ở hạng mục TV xuất sắc, còn Casper lại lôi kéo được nhiều lượt vote ở hạng mục TV gia đình tốt nhất. LG đang chiếm ưu thế lớn ở cả hai hạng mục Thương hiệu Máy giặt xuất sắcThương hiệu Máy hút bụi xuất sắc.

Kết quả của vòng Sơ loại sẽ được công bố sáng ngày 7/12 – cũng là lúc vòng Chung kết diễn ra và kéo dài trong ba tuần đến 30/12. Thứ hạng vòng này được tính dựa trên 40% bình chọn của độc giả và 60% đánh giá từ Ban giám khảo là những chuyên gia, nhà báo công nghệ uy tín tại Việt Nam.

Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc – Tech Awards là chương trình bình chọn được VnExpress Số Hóa tổ chức thường niên từ năm 2012. Lễ trao giải Tech Awards 2021 dự kiến diễn ra đầu tháng 1/2022 tại TP HCM.

Tham gia bình chọn Tech Awards 2021

Lam Anh

[ad_2]