Họp báo Triển lãm Quốc tế về Công nghệ xử lý, Chế biến & Đóng gói bao bì (ProPak) và Triển lãm Quốc tế về Ngành Cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải (VietWater)

Chuỗi Triển lãm & Hội thảo quốc tế hàng đầu về Công nghệ xử lý, Chế biến & Đóng gói bao bì (PROPAK VIETNAM) & Triển lãm quốc tế về ngành Cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam (VIETWATER), lần đầu tiên đồng tổ chức tại SECC từ ngày 09 đến ngày 11 tháng 11 năm 2022.

Ngày 09 tháng 11 năm 2022 tại Tp. Hồ Chí Minh – Công ty Informa Markets Việt Nam khai mạc Triển lãm Quốc tế về Công nghệ xử lý, Chế biến & Đóng gói bao bì (ProPak) và Triển lãm Quốc tế về Ngành Cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải (VietWater) tại SECC – Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết đến là đơn vị tổ chức triển lãm hàng đầu thế giới, Informa Markets Việt Nam luôn đổi mới và kiến tạo nhằm mang đến giá trị cao cho doanh nghiệp tham gia trưng bày. Trở lại sau hai năm đại dịch yên ắng, Informa Markets kết hợp hai Triển lãm quốc tế với quy mô lớn, quy tụ hàng trăm đơn vị trong và ngoài nước tham gia trưng bày. Hứa hẹn đây sẽ là một địa điểm kết nối giao thương hấp dẫn cho các doanh nghiệp. Theo chia sẻ của ông BT Tee – Tổng giám đốc công ty Informa Markets Việt Nam: “Triển lãm Propak  và Vietwater sẽ mang đến trải nghiệm hữu ích về giải pháp tiên tiến và cơ hội kết nối giá trị trong các ngành liên quan. Bản thân ngành chế biến đóng gói cũng có nhu cầu mật thiết về xử lý nước và nguồn nước sạch”.

Informa Markets có bề dày lịch sử lâu dài với thành tựu hàng đầu trong lĩnh vực triển lãm doanh nghiệp, luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho các thương hiệu và doanh nghiệp quốc tế, nhờ vào sự hợp tác lâu năm với các chuyên gia trong các lĩnh vực kinh tế cũng như nắm bắt và hiểu rõ những yêu cầu ngày càng cao từ thị trường, đồng thời hướng tới các mục tiêu phát triển bền vững cho những bước tiến lâu dài. Trong mỗi kỳ triển lãm, sự kiện đã thu hút hàng chục nghìn khách tham dự, trong đó số khách có tầm ảnh hưởng hoặc ra quyết định chính trong doanh nghiệp chiếm hơn 50%.

TRIỂN LÃM PROPAK VIETNAM 2022

Triển lãm ProPak Vietnam với diện tích hơn 10,000 m2 và hơn 500 đơn vị tham gia trưng bày, trong đó hơn 80% đến từ hơn 30 quốc gia phát triển như đến từ các quốc gia phát triển như Đức, Đài Loan, Hàn, Singapore, Trung Quốc, Ý.

Cùng đồng hành với ProPak Vietnam có các doanh nghiệp sản xuất quy mô lớn từ quốc tế và trong nước sẽ trưng bày bao gồm: Abb Automation & Electrification; Altech Asia Pacific Vietnam; Mkt Group; Neo Foodtech; Tín Dân; Dalgakiran Kompresor San; Fotesco; Fpt Food Process Technology; Fuji Machinery; Greenpack; Guan Yu Machinery Factory; Heat And Control; Hseng Tex Enterprise; Ishida Vietnam; Maxtex; Trading Group; Mt Food Systems; Phu Loc Technologies; Proxes Asia Pacific; Rieckermann; Rovema India; Sunstream Industries; V.M.S Technical & Trade, và còn nhiều đơn vị uy tín khác. Nhiều thiết bị/ công nghệ tiên tiến cũng như các xu hướng mới nhất sẽ được trưng bày trong suốt ba ngày diễn ra sự kiện.

Sự kiện được vinh dự hợp tác với các tổ chức và hiệp hội có tầm trong nước và quốc tế như: Hiệp hội bao bì Việt Nam (VINPAS), Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA). Triển lãm sẽ giúp nhà cung cấp kết nối với nhà mua hàng tại Việt Nam và trong khu vực, mở ra cơ hội tìm kiếm các đối tác kinh doanh tiềm năng; giúp quảng bá thương hiệu đến nhà mua hàng thông qua việc trưng bày, tài trợ và quảng cáo tại sự kiện.

Ông BT Tee – Tổng giám đốc công ty Informa Markets Việt Nam đang phát biểu tại họp báo.

TRIỂN LÃM VIETWATER 2022

Đặc biệt trong năm nay, lần đầu tiên triển lãm Vietwater 2022 sẽ được đồng tổ chức cùng triển lãm ProPak Vietnam tại SECC – Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn. Triển lãm Vietwater diễn ra từ ngày 09 – 11/11/2022 quy tụ đông đảo doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia trưng bày. Vietwater 2022 sẽ đem đến rất nhiều sản phẩm, công nghệ và giải pháp trọng hàng đầu của ngành Cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải tại Việt nam bao gồm Quản lý tài nguyên nước, Công nghệ quản lý cấp nước, xử lý nước thải đô thị và công nghiệp, Công nghệ tưới tiêu và thoát nước, Bơm, Van, Ống, Phụ kiện ngành nước, công nghệ xử lý bùn thải, Công nghệ khử muối, Công nghệ xanh và quản lý nước bền vững, Công nghệ xử lý nước và tái sử dụng nước từ nước thải và nước mưa, Hệ thống đo lường, giám sát chất lượng nước thông minh, …cùng rất nhiều các sản phẩm và dịch vụ liên quan phục vụ ngành nước tại Việt Nam.

Triển lãm Vietwater với diện tích hơn 5,000 m2 và hơn 250 đơn vị tham gia trưng bày, trong đó hơn 80% đến từ hơn 30 quốc gia phát triển như đến từ các quốc gia phát triển như Áo, Bỉ, Đài Loan, Hongkong, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hungary, Malaysia, Nhật Bản, Pháp, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Úc, Vương quốc Anh, Ý.

Vietwater kết nối các doanh nghiệp hàng đầu tham gia trưng bày từ: Các khu công nghệ của các quốc gia phát triển như Úc, Anh, Đức, Hàn Quốc, Singapore và rất nhiều các thương hiệu trong nước và nước ngoài như Nagaoka, Organo, HCP Pump, Norma, Seika, Atlas Filtri; Cheonsei; Fujikin Việt Nam; City of Yokohama; Bình Minh; Môi Trường Việt An; Ecozen; Thiết Bị Đo Điện Emic; Omizu; Vietchem; Kuraray; Organo; Continental Industrie, Tecomen; Đại Đồng Tiến Phát; Endress+Hauser; Kobelco Eco-Solutions; Bueno; Thái Khương; Kyowakiden, Walrus Pump, Franklin Electric, Vontron, Toàn Á, và hàng trăm đơn vị khác.

Vietwater với bề dày thành tích được sự hỗ trợ lớn đến từ các Hiệp hội uy tín trong nước và quốc tế như: Mạng lưới các nhà Khoa học và Công nghệ Đông Nam Á (ASEAN S&T), Hiệp hội Môi trường Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội nước Singapore, Hiệp hội nước Đức, Hiệp hội nước Úc, …

Song song với khu trưng bày, Vietwater 2022 còn tổ chức cùng chuỗi hội thảo Kỹ thuật chuyên đề và Hội thảo quốc tế Vietwater 2022 với chủ đề: ” Quản trị nước thông minh hướng đến phát triển bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu” và Công nghệ nước 4.0” diễn ra trong 3 ngày sự kiện. Tại đây người tham dự hội thảo sẽ cập nhật những thông tin cập nhật về công nghệ, xu hướng mới nhất trong ngành, và những thách thức và vấn đề cần giải pháp khắc phục trong thời gian tới. Chương trình hội thảo được chia sẻ bởi các chuyên gia và diễn giả hàng đầu trong nước và quốc tế nhằm cung cấp những thông tin mới nhất về các chủ đề nóng liên quan đến quản trị tài nguyên nước hiệu quả, giải pháp cấp thoát nước bền vững và thông minh, công nghệ quản lý nước hiệu quả thích ứng biến đổi khí hậu, chuyển đổi kỹ thuật số ngành nước tại Việt Nam,… nhằm hỗ trợ giải quyết những thách thức và khó khăn mà ngành nước Việt Nam đang phải đối mặt.

Chuỗi sự kiện gồm các hoạt động chính: Hội thảo – Triển lãm – Kết nối hợp tác diễn ra trong 03 ngày với 10 phiên hội thảo – diễn đàn chính:

LỊCH TRÌNH HỘI THẢO:

PROPAK VIETNAM 2022 Hội thảo 09/11/2022 l 13:00 – 16:00        PROPAK: Ngành Đồ uống Việt Nam, xu hướng công nghệ thiết bị trong tương lai.
09/11/2022 l 14:00 – 15:45PROTALK: Sản phẩm & Năng lực của ThienlongTek. Công nghệ Heartbeat – giám sát sức khoẻ thiết bị và điều kiện quy trình sản xuất.
10/11/2022  l  9:30 – 15:45PROTALK: Màn film co lai (HIT) và ứng dụng trong các dự án Giải pháp bền vững cho sự phát triển trong tương lai.  
11/11/2022 l 09:00 – 16:05  MESLAB – PROPAK: Thiết kế, công nghệ và hệ thống sản xuất thông minh trong ngành bao bì giúp quản lý sản phẩm, quản lý dây chuyền sản xuất và tăng tính tương tác trải nghiệm cho khách hàng.
VIETWATER 2022 Hội thảo kỹ thuật chuyên đề 09/11/2022 l 10:30 – 14:00    Giới thiệu Công nghệ nước và Xử lý Nước thải từ Úc và các nước.
09/11/2022 l 14:00 – 14:45Giới thiệu Công nghệ nước và xử lý nước thải từ Đức.
10/11/2022 l 10:00 – 11:30Giới thiệu Công nghệ nước và Nước thải tiên tiến nhất.
10/11/2022 l 13:30 – 14:30Công nghệ nước và xử lý nước thải từ Singapore
Hội thảo quốc tế Vietwater 2022 10/11/2022 l 09:05 – 12:00    Quản trị nước thông minh hướng đến phát triển bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu
10/11/2022 l 13:00 – 16:40Công nghệ nước 4.0


Về Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 15 về Công nghệ xử lý, Chế biến & Đóng gói bao bì tại Việt Nam (ProPak Vietnam 2022)

Triển lãm và Hội thảo Quốc tế về Công nghệ xử lý, Chế biến & Đóng gói bao bì tại Việt Nam được đánh giá là điểm đến đầy cơ hội kết nối doanh nghiệp, cập nhật thông tin trong ngành. Triển lãm lần thứ 15 lần này quy tụ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia trưng bày đa dạng các thiết bị và công nghệ hỗ trợ phát triển ngành như: Công nghệ bao bì; Công nghệ chế biến; Nguyên vật liệu; Công nghệ đồ uống; Công nghệ ngành dược; Chuỗi cung ứng lạnh, logistics và lưu kho,….

Trong triển lãm ProPak Vietnam phiên bản lần thứ 14 đã thu hút 9,122 khách tham quan thương mại từ 31 quốc gia với hơn 45% là ban quản lý cấp cao. Từ khảo sát sau ProPak Vietnam 2019 cho thấy hơn 87% các bản khảo sát khách tham quan cho thấy họ đang tìm mua máy móc và dịch vụ mới để nâng cao năng lực đầu tư trong 12 tháng tới. 99% Khách mua hàng nhất định sẽ quay trở lại tham quan triển lãm ProPak Vietnam 2022.

Về Triển lãm và hội thảo Quốc tế về Ngành Cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam (Vietwater 2022)

Vietwater là triển lãm thương mại hàng đầu về Ngành cấp thoát nước, xử lý nước & nước thải lớn nhất Việt Nam trong hơn 10 năm qua. Được tổ chức bởi Informa Markets Việt Nam phối hợp với Mạng lưới các nhà Khoa học và Công nghệ Đông Nam Á. Đây cũng là một nền tảng kết nối nhà cung cấp thiết bị ngành nước đến với người mua hàng và các doanh nghiệp, trong mỗi kỳ triển lãm có hơn 14.000 khách tham dự làm việc trong lĩnh vực nước từ Quản lý điều hành, Giám đốc nhà máy, Giám đốc kỹ thuật, v.v.

Tại phiên bản lần này, Vietwater tự hào mang đến cơ hội gặp gỡ và kết nối kinh doanh (B2B Matching) các đối tác tiềm năng, cùng trao đổi trực tiếp về các loại sản phẩm, công nghệ, giải pháp về ngành cấp thoát nước & xử lý nước thải nhằm đẩy mạnh hoạt động kết nối giao thương, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực quản lý nguồn nước, thoát nước, xử lý nước và nước thải thông minh, giảm thiểu lãng phí, nâng cấp quy trình sản xuất kinh doanh, xử lý các vấn đề và đưa ra các giải pháp vận hành hiệu quả cho doanh nghiệp. Đây còn là một cơ hội giúp khách tham dự và doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng tiềm năng, Vietwater thu hút số lượng lớn các công ty cấp thoát nước tham gia tìm kiếm sản phẩm tiên tiến và trở thành điểm giao thương uy tín của ngành trong nhiều năm qua. Thêm vào đó, Vietwater còn cung cấp chuỗi các hội nghị và hội thảo quốc tế để khách tham dự học hỏi, chia sẻ kiến thức và kết nối kinh doanh với các đối tác trong nước và quốc tế.