TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN SỐNG TUYỆT VỜI CỦA ACONCEPT TẠI VIETBUILD HÀ NỘI

Là công ty thành viên trực thuộc và cùng nằm trong hệ sinh thái của Công Ty Cổ Phần Gỗ An Cường. Thương hiệu nội thất AConcept được sáng lập bởi nhiều chuyên gia hàng đầu và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất và thiết kế nội thất trong nước cũng như Quốc Tế.

AConcept nhấn mạnh tiêu chí “Cảm hứng từ sự trải nghiệm” và đề cao xu hướng tiêu dùng có trách nhiệm với môi trường và xã hội. Khách hàng đến với AConcept sẽ tìm thấy một tinh thần Châu Âu chân thực, đồng thời trải nghiệm về các không gian sống phóng khoáng mà đơn giản, tối giản mà hữu dụng.

Tất cả các sản phẩm của AConcept đều có bản quyền thiết kế. Sử dụng toàn bộ gỗ và các nguyên vật liệu chọn lọc, đảm bảo thỏa mãn các yêu cầu và tiêu chuẩn chất lượng cao của Châu Âu. AConcept tuyệt đối tôn trọng tính an toàn cho người dùng, người sản xuất và môi trường. AConcept đầu tư vào một lượng hàng hoá có sẵn phong phú và dồi dào, đảm bảo giao hàng cho khách trong thời gian nhanh nhất.

Tại sự kiện VIETBUILD Hà Nội 2023 đang được diễn ra từ ngày 15/3 đến ngày 19/3/2023, AConcept giúp cho người yêu nội thất có cơ hội tìm hiểu, tham quan và trải nghiệm đầy đủ cảm giác thoải mái, tiện nghi và thẩm mỹ về các sản phẩm nội thất ‘mang tinh thần Châu Âu”. Được trưng bày đa dạng tất cả sản phẩm dành cho phòng khách, phòng ăn đến các sản phẩm trang trí đẹp mắt khác, ngoài ra, AConept còn mang đến VIETBUILD hàng loạt các mẫu mã sản phẩm mới nhất cùng chương trình SALE UP TO 50%++, thêm nhiều phần quà giá trị và hấp dẫn lên đến 16 TRIỆU ĐỒNG. Đặc biệt, chỉ duy nhất tại VIETBUILD khách hàng sẽ được ƯU ĐÃI đến 10% (15/3 – 19/3) khi check in tại gian hàng AConcept VIETBUILD Hà Nội.

Mỗi sản phẩm nội thất đều được chế tác một cách cẩn thận, hoàn thiện kỹ càng. Đội ngũ tư vấn viên AConcept năng động, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn để khách hàng có thể hình dung rõ nét nhất về không gian sống mà mình mong muốn.

Các tiêu chí luôn làm khách hàng hài lòng khi lựa chọn thương hiệu nội thất AConcept:

1. Chất lượng cao, tiêu chuẩn Châu Âu.   

2. Đa dạng về phong cách và sản phẩm, đề cao công năng và sự tiện lợi, phù hợp với mọi không gian sống

3. Mức giá hấp dẫn.

4. Tư vấn trang trí nội thất ngay tại showroom.

5. Hàng luôn có sẵn, giao hàng nhanh chóng.

6. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

7. Trải nghiệm không gian sống sinh động ngay tại showroom.

8. Hơn 30 cửa hàng trải dài từ Bắc, Trung, Nam và shopping online, mua sắm dễ dàng hơn bao giờ hết.