Tính năng của Combo Touch 2020 cho iPad

119

Combo Touch 2020 tích hợp bàn phím, chuột cảm ứng cùng nhiều tính năng riêng biệt dành cho iPad gen 7, iPad Air gen 3 và iPad Pro 10,5 inch.

Tích hợp bàn di chuột

Sở hữu thiết kế đặc biệt, Combo Touch mang đến bộ bàn phím tiêu chuẩn đi kèm bàn di chuột được tích hợp sẵn, giúp điều hướng nhanh chóng và dễ dàng, tạo nên chiếc tablet keyboard phù hợp cho người bận rộn.

Mọi cử chỉ của người dùng đều được Logitech nghiên cứu và tổng hợp kỹ lưỡng, từ đó cho ra đời bàn di chuột nhanh nhạy, khiến mỗi hành động như vuốt, cuộn, chuyển đổi ứng dụng, zoom to, nhấn đúp được thực hiện dễ dàng và thuận tiện.

Với việc tích hợp bàn di chuột, Combo Touch 2020 giúp chiếc iPad tiệm cận chức năng của một chiếc laptop mini.

Bàn di chuột tích hợp sẵn trên Combo Touch 2020 giúp trải nghiệm sử dụng linh hoạt và nhanh chóng.

Bàn di chuột tích hợp sẵn trên Combo Touch 2020 giúp trải nghiệm sử dụng linh hoạt và nhanh chóng.

Bộ bàn phím tiêu chuẩn kèm hệ thống chiếu sáng

Combo Touch 2020 sở hữu bộ bàn phím tiêu chuẩn có đầy đủ 8 nút shortkey của macOS. Các phím sắp xếp đều nhau kéo dài và phủ đều kết hợp cùng độ nảy tốt, giúp người dùng đánh máy mượt mà, tự nhiên và chính xác, không cảm thấy mỏi khi phải làm việc trong thời gian dài.

Ngoài ra, để linh động trong mọi tình huống, Combo Touch 2020 tích hợp thêm hệ thống chiếu sáng nền trên bàn phím với 5 mức độ tùy chỉnh. Người dùng có thể làm việc ở bất kỳ đâu, trong phòng ngủ, trên máy bay, khu cắm trại hay ở những môi trường thiếu ánh sáng khác.

Bộ bàn phím tiêu chuẩn cùng hệ thống chiếu sáng linh hoạt.

Bộ bàn phím tiêu chuẩn cùng hệ thống chiếu sáng linh hoạt.

Thiết kế đặc biệt

Một tính năng được ưa chuộng khác trên Combo Touch 2020 là khả năng linh động tối đa. Chiếc bao da kiêm bàn phím cho iPad này cho phép người dùng dễ dàng tháo rời phần bàn phím sau khi đánh máy xong và tận hưởng xem video hoặc đọc sách báo với màn hình iPad. Tác vụ này giúp người dùng linh hoạt hơn trong việc sử dụng.

Nhờ thiết kế đặc biệt, Combo Touch còn cho phép người dùng điều chỉnh độ nghiêng của giá đỡ lên đến 40 độ để làm việc hoặc đọc sách/ Giá đỡ được đảm bảo vững chắc, hạn chế ngã đổ ngay cả khi có lực gõ mạnh.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, người dùng có thể linh động tách rời phần bàn phím.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, người dùng có thể linh động tách rời phần bàn phím.

Bộ đôi phù hợp cho iPad

Bàn phím kết nối với iPad chỉ sau một lần nhấn đơn giản. Thiết bị cũng lấy nguồn điện, kết nối, chuyển dữ liệu thông qua Smart Connector, giúp người dùng giải tỏa lo lắng về sạc hay thời gian pin.

Được thiết kế để hoạt động với cả Logitech Crayon và Apple Pencil (thế hệ thứ nhất), Combo Touch giúp dễ dàng viết tay ghi chú, vẽ phác thảo hoặc đánh dấu tài liệu trực tiếp trên iPad. Ngoài ra, thiết bị cũng được thiết kế để mang đến cảm nhận như một phần mở rộng tự nhiên của iPad.

Linh động theo mọi nhu cầu của người dùng.

Linh động theo mọi nhu cầu của người dùng.

Lớp bảo vệ vững chắc cho iPad

Là bàn phím có cấu trúc đặc biệt, Combo Touch khi gập lại sẽ như một chiếc bao da cao cấp có khả năng bảo vệ mặt trước và mặt sau của iPad khỏi va đập, trầy xước và chống tràn. Thiết bị được bao bọc an toàn trong một chiếc vỏ nhẹ giúp bảo vệ các góc và không khiến người dùng cảm thấy nặng nề.

Để giữ cho bao da được đóng kín an toàn khi không sử dụng, Logitech đã thiết kế sẵn một chốt nam châm an toàn ở phím trên màn hình, đây cũng là nơi để sạc và giữ Apple Pencil (thế hệ thứ nhất).

Hiện nay, Combo Touch 2020 được phân phối chính hãng qua hai kênh bán lẻ là LazadaShopee.

Vũ Khánh

Logitech là công ty công nghệ Thụy Sĩ thành lập vào năm 1981, đến nay đã đánh dấu hành trình 39 năm đầy hứng khởi trên thị trường. Ngay từ những ngày đầu tiên, hãng hướng đến kết nối với người dùng bằng những sản phẩm thiết kế cao cấp, công nghệ tiên tiến, chất lượng Thụy Sĩ. Logitech không ngừng cải tiến, trở thành công ty công nghệ tiên phong trong các lĩnh vực thiết bị ngoại vi, gaming, streaming, âm nhạc, hội họp trực tuyến…

Hành trình hứng khởi sẽ tiếp tục nâng lên tầm cao mới, mang đến những trải nghiệm độc đáo cho tín đồ công nghệ, người yêu âm nhạc, game thủ và cộng đồng người dùng Việt Nam. Theo đó Logitech triển khai chương trình “Swiss It Up” góp phần đưa Việt Nam trở thành một trong những thị trường công nghệ hàng đầu Đông Nam Á. Thông tin chi tiết xem tại đây.

Nguồn