Thủy Tiên đáp trả khi bị chê ‘mặc đồ bơi xuống bể bơi’

114

Thứ hai, 14/9/2020, 11:06 (GMT+7)

‘Em đã mặc quần dài áo tay dài xuống hồ bơi ăn phở theo yêu cầu của quý cư dân mạng’, nữ ca sĩ chia sẻ.

Mới đây Thủy Tiên đã đăng tải hình ảnh cô và Công Vinh thoải mái thư giãn, tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau và ăn bữa sáng nổi (floating breakfast) sang chảnh ở hồ bơi.

Mọi người ăn sáng có ngon không? Ăn sáng và suy nghĩ nên đặt tên MV mới là gì mà buồn thiệt buồn, mọi người có thể help me không nè, Thủy Tiên viết.

“Mọi người ăn sáng có ngon không? Ăn sáng và suy nghĩ nên đặt tên MV mới là gì mà buồn thiệt buồn, mọi người có thể “help me” không nè”, Thủy Tiên viết.

Title - 2
Title - 4

Tuy nhiên có một số người không hài lòng với hình ảnh mới nhất của Thủy Tiên và cho rằng cô nên… ăn mặc kín đáo khi xuống hồ bơi.

Thủy Tiên không im lặng, thay vào đó, cô đáp trả bằng loạt ảnh mới cùng dòng chia sẻ:

Sau khi nhận lời góp ý từ cư dân mạng comment là mặc đồ bơi xuống hồ bơi ăn sáng là phản cảm, với tinh thần cầu thị em đã mặc quần dài áo tay dài xuống hồ bơi ăn phở theo yêu cầu của quý cư dân mạng. Thấy đẹp hông mọi người? Dừa lòng thì khen 1 tiếng cho em biết ý nha.

“Sau khi nhận lời góp ý từ cư dân mạng comment là mặc đồ bơi xuống hồ bơi ăn sáng là phản cảm, với tinh thần cầu thị em đã mặc quần dài áo tay dài xuống hồ bơi ăn phở theo yêu cầu của quý cư dân mạng. Thấy đẹp hông mọi người? Dừa lòng thì khen 1 tiếng cho em biết ý nha”.

Title - 8
Title - 10
Thủy Tiên mặc quần dài áo tay dài xuống hồ bơi ăn phở theo yêu cầu của quý cư dân mạng...

Thủy Tiên mặc quần dài áo tay dài xuống hồ bơi ăn phở theo yêu cầu của quý cư dân mạng…

Title - 14

Nancy (st)

Thủy Tiên đáp trả khi bị chê mặc đồ bơi xuống bể bơi - 17
Thủy Tiên đáp trả khi bị chê mặc đồ bơi xuống bể bơi - 18

Nguồn