Thiệt mạng vì rơi từ xích đu cao nhất thế giới

137

MỹKhi leo hơn nửa chặng đường trên xích đu StarFlyer, nam nhân viên 21 tuổi của công viên ICON không may rơi xuống đất từ độ cao 137 m.

Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Cam, thành phố Orlando, bang Florida tiết lộ danh tính nạn nhân là Jacob David Kaminsky, 21 tuổi. Kaminsky là công nhân của công viên giải trí ICON, có nhiệm vụ kiểm tra độ an toàn của xích đu StarFlyer hàng ngày. Tai nạn xảy ra vào lúc 7h40 (giờ địa phương) ngày 14/9, nạn nhân rơi từ độ cao 137 m, khi đang làm nhiệm vụ

Xích đu StarFlyer bị đóng cửa sau khi tai nạn xảy ra. Ảnh: Fox News

Xích đu StarFlyer bị đóng cửa sau tai nạn. Ảnh: Fox News

Lực lượng Cứu hỏa quận Cam có mặt ngay tại hiện trường. Chàng trai trẻ được đưa vào trung tâm y tế của thành phố và không qua khỏi. Xích đu StarFlyer cao 350 m, được coi là xích đu cao nhất thế giới và là điểm tham quan hút khách của công viên.

Giới chức thành phố cho biết đang mở cuộc điều tra về cái chết. Họ cũng gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình nạn nhân. Trước đó, công viên chưa xảy ra sự cố tương tự. “Đây là cú sốc và chúng tôi rất buồn vì điều đó”, John Stine, giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của StarFlyer, cho biết.

“Tôi cầu nguyện cho gia đình cậu ấy tìm được sự an ủi nào đó trong hoàn cảnh này”, nữ du khách Ena Hillsman nói. Hillsman đến từ thành phố Augusta. Cậu con trai của Ena rất háo hức để chơi xích đu StarFlyer trước khi biết về thảm kịch.

Chồng tuyệt vọng nhìn vợ chết ngay trước mặt

Anh Minh (Theo People)

Nguồn