THE BODY SHOP x H’HEN NIÊ – HÀNH TRÌNH MỚI CHO QUẦN ÁO CŨ

Chuỗi dự án vì cộng đồng The Body Shop kết hợp cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ 2018 H’Hen Niê. Với mong muốn đóng góp và lan tỏa nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội.  

Là thương hiệu mỹ phẩm 100% thuần chay TIÊN PHONG TẠO NÊN THAY ĐỔI, The Body Shop luôn theo tôn chỉ kinh doanh mang lại các giá trị tốt đẹp cho hành tinh và cộng đồng.

Tiếp tục phát triển tinh thần đó, The Body Shop Việt Nam kết hợp cùng Hoa Hậu H’Hen Niê khởi đầu mới cho năm Giáp Thìn, mong muốn mang đến giá trị nhân văn và lan tỏa những điều tích cực cho cộng đồng và cho hành tinh. Đồng thời khẳng định The Body Shop Việt Nam không bị ảnh hưởng bởi những khó khăn bởi thị trường Anh Quốc.

H’Hen Niê là một cô gái nhỏ nhắn có tuổi thơ khó khăn, chặng đường đời của cô không hề trải hoa hồng. Cô sinh ra và lớn lên ở một buôn làng nghèo hẻo lánh ở Tây Nguyên. Giống như các bé gái Ê đê khác, cô cũng phải làm những công việc nương rẫy nặng nhọc cùng cha mẹ. Tuy vậy, cô gái nhỏ với ý chí kiên cường cùng hoài bão vươn mình ra biển lớn từ cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2018.

Nhiều năm qua, H’Hen Niê đã không ngừng cố gắng hoạt động tích cực để mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và môi trường. Trong chuỗi dự án Thương hiệu mỹ phẩm thuần chay The Body Shop kết hợp cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ 2018 H’Hen Niê, mong muốn lan tỏa và mang đến thật nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

HÀNH TRÌNH MỚI CHO QUẦN ÁO CŨ

Một dự án kêu gọi quyên góp những quần áo đã qua sử dụng, trao tặng đến các phụ nữ, trẻ em các xã vùng cao, nơi phụ nữ và trẻ em nghèo sống trong hoàn cảnh vô cùng thiếu thốn cơ sở vật chất tại Khu vực Bắc Trung Bộ các tỉnh Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị.

Nếu chưa một lần đặt chân đến những vùng cao, vùng núi xa xôi vào mùa đông, bạn sẽ chẳng thể hiểu được cái lạnh cắt da cắt thịt nơi đây. Trong hành trình tái sinh tủ quần áo cũ với chương trình HÀNH TRÌNH MỚI CHO QUẦN ÁO CŨ lần này, bạn sẽ đồng hành cùng The Body Shop và Hoa Hậu H’Hen Niê mang đến mùa đông ấm áp cho trẻ em vùng cao.

Cửa hàng The Body Shop Hùng Vương Plaza Quận 5
Cửa hàng The Body Shop TTTM The Loop Hà Nội

NHẬN QUÀ XINH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

The Body Shop TẶNG bạn 01 Combo dưỡng da cùng voucher mua sắm 100K + 01 voucher Freeship 3 đơn hàng đầu tiên cho khách hàng mới sử dụng dịch vụ giao hàng của Ahamove đến khách hàng tham gia hành trình này.

Nhận quà tặng trực tiếp tại quầy cashier
Hướng dẫn quyên góp quần áo cũ tại cửa hàng

 LƯU Ý VỀ CHƯƠNG TRÌNH

– Quần áo, giày dép, túi xách đã qua sử dụng nhưng vẫn ở tình trạng vẫn còn sử dụng được.

– Mỗi khách hàng tham gia quyên góp ít nhất 1kg đồ cũ.

– Xin lưu ý đồ dùng cá nhân, không phải là đồ quyên góp.

– Danh sách cửa hàng nhận đồ quyên góp, theo dõi tại trang fanpage chính thức The Body Shop Việt Nam.

Đơn vị vận chuyển Ahamove sẽ đồng hành cùng The Body Shop lần này, với đa dạng phương tiện vận chuyển dành cho các mặt hàng lớn và cồng kềnh cùng nhiều điểm tập kết hàng hóa, trong dự án lần này Ahamove là đơn vị đồng hành hỗ trợ vận chuyển quần áo quyên góp đến với khu vực Bắc Trung Bộ ở các tỉnh Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị.

The Body Shop không chỉ là thương hiệu làm đẹp, kế thừa tinh thần của Quý Bà Anita Roddick hơn 40 năm và trong năm 2024, The Body Shop có kế hoạch mở rộng mạng lưới thêm các cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, tạo thêm nhiều chương trình ý nghĩa vì cộng đồng theo kim chỉ nam của nhãn hàng ”Kinh doanh như nguồn động lực tốt đẹp”. Trong hành trình này, không chỉ có The Body Shop chung tay cùng Hoa Hậu H’Hen Niê, mà còn có sự đóng góp từ khách hàng tạo ra nhiều hơn nữa cho cộng đồng.

Chưa dừng lại ở HÀNH TRÌNH MỚI CHO QUẦN ÁO CŨ, trong thời gian sắp tới, The Body Shop và nàng Hậu H’Hen Niê sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau với những chiến dịch trồng rừng vì hành tinh xanh. Mỗi sản phẩm Serum Edelweiss bán ra sẽ được trích 80,000vnd để trồng 1 cây xanh. Và dự án vì cộng đồng Thư Viện Thân Thiện – Room to Read, Mỗi thư viện được xây dựng, giúp các em có thêm cơ hội tiếp xúc với con chữ, kiến thức và hy vọng cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Cám ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong chuỗi dự án này. Mỗi sản phẩm bạn mua sẽ lan tỏa tích cực đến với nhiều người cách xa hàng vạn dặm và góp phần mang đến những điều tốt đẹp cho hành tinh.

Thông tin về chiến dịch HÀNH TRÌNH MỚI CHO QUẦN ÁO CŨ, biết thêm chi tiết tại: Facebook Fanpage The Body Shop Việt Nam.