SỰ PHA TRỘN GIỮA MÙI HƯƠNG TƯƠI MỚI VÀ ẤM ÁP

Korloff Iris Doré với những dấu ấn rực rỡ, những hình ảnh đầy mê hoặc và không kém phần kì bí của thành phố vàng Jaisalmer – Ấn Độ.

Sự rạng rỡ của cung điện hoàng gia trong tiệc cưới truyền thống

Iris Doré chế tác của một vùng đất mới trong bộ sưu tập Mémoire của Korloff

Truyền thuyết của viên kim cương đen mang đến tài lộc cùng những câu chuyện trải khắp những vùng đất huyền thoại, Korloff kết tinh những mùi hương đặc trưng nơi câu chuyện của chúng bắt đầu.

Lấy cảm hứng từ thành phố Vàng hào nhoáng tại Ấn Độ

Buổi lễ cưới tại Thành phố Vàng Jaisalmer với những giá trị hào nhoáng của bộ trang sức độc đáo đặc biệt dành cho cô dâu cùng những viên kim cương lấp lánh, tạo dấu ấn đặc trưng với bức tranh hoa hồng rực rỡ. Korloff Iris Doré trắc lọc mùi hương một cách tinh tế để giới thiệu đến giới điệu mộ mùi hương đặc trưng của nơi đây qua giai điệu của những tầng hương.

Viên kim cương mùi hương đặc sắc tại Jaisalmer, Ấn Độ với Korloff Iris Doré làm Phí Phương Anh say đắm

Thành phố Jaisalmer, với ánh sáng màu mật ong và những kiến trúc tuyệt đẹp của tòa nhà, tỏa ra sự quyến rũ không thể cưỡng lại đối với những người nhìn thấy nó. Đó là một khung cảnh không thể quên, nơi Iris Doré vô cùng quyến rũ và ấn tượng, trong bối cảnh của sự gợi cảm và tuyệt vời.

Một tác phẩm mùi hương đầy tính nghệ thuật

Hương đầu của một loại nước hoa hòa quyện từ cam Bergamot, bưởi và oải hương, tạo nên tạo nên một kết hợp đầy hứng khởi, khiến tâm trạng cảm nhận được sự phấn chấn đầy năng lượng. Chuyển động của những nốt hương bách xù, tiêu đỏ và diên vĩ tiếp tục góp phần tạo nên một sự chuyển đổi tuyệt vời và sự sinh động tạo nên sự cân bằng cho tầng hương này.

Quyến rũ, tinh tế và rạng rỡ  Phí Phương Anh bị lôi cuốn bởi mùi hương ẩn mình trong Korloff Iris Doré

Tầng hương cuối kết thúc bởi những nốt hương của vani, ambrox xạ hương, gỗ đàn hương và cỏ hương bài Haïti góp phần tạo nên một sự hoàn hảo cho tầng hương và tạo nên một kết thúc đậm đà và lâu dài. Mỗi tầng hương tạo nên một cảm xúc riêng, tạo nên một trải nghiệm mê hoặc và khó quên, tạo nên một tác phẩm nước hoa đa chiều, đầy tính nghệ thuật và phong cách.

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa niche chính hãng của thương hiệu KORLOFF với hệ thống cửa hàng tại TTTM Diamond Plaza, Vincom Đồng Khởi (Cửa hàng Escentric Signature), Lotte Center và Lotte Mall West Lake Hà Nội (Cửa hàng Escentric Signature).

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/

Lazada Mall: https://www.lazada.vn/shop/ah-perfumes/

TikTok: https://www.tiktok.com/@ahperfumesofficial

Shopee Mall: https://shopee.vn/ahperfumes

Website: https://ahperfumes.vn/

Hotline: 079 263 6188