SỰ KIỆN RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM MG BY M.O.I

Với dàn khách mời đồ sộ gồm nhiều hoa hậu, á hậu, người đẹp, người nổi tiếng trong giới làm đẹp và Tiktoker…, sự kiện ra mắt sản phẩm MG by M.O.I là một trong những sự kiện hoành tráng nhất ngành beauty Việt trong năm nay.

Bộ 3 sản phẩm MG By M.O.I được trưng bày tại sự kiện.
Không gian tổ chức sự kiện MG By M.O.I

[TPHCM, 22/04/2023] Thứ 7 vừa qua, tại sảnh Atrium, Tầng 5, Khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon, sự kiện ra mắt dòng sản phẩm MG by M.O.I đã được tổ chức trong một không gian ánh sáng cổ điển, sang trọng và đậm chất nghệ thuật.

Ca Sĩ Hồ Ngọc Hà chụp hình cùng Miss International Queen Vietnam Nguyễn Hà Dịu Thảo và người đẹp chuyển giới Đan Tiên.
Ms Kim Tuyến và Tiktoker Phạm Thoại cùng chụp ảnh tại sự kiện.

Với vai trò là Giám đốc sáng tạo của M.O.I, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã mời đến sự kiện những người bạn thân thiết của mình trong giới showbiz như NTK Lý Quí Khánh, chuyên gia trang điểm Giáp Nguyễn cùng dàn mỹ nhân như Miss International Queen Vietnam Nguyễn Hà Dịu Thảo, Á hậu Miss Grand Vietnam 2022 Mai Ngô, người đẹp chuyển giới Đan Tiên… Ngoài ra, những nhân vật có tiếng trong giới beauty như bộ đôi chuyên gia trang điểm Ken-Do Cong Dinh, NTK Nguyễn Tiến Truyển cùng nhiều Tiktoker đang nổi như Tun Phạm, Phạm Thoại, Kim Xuyến… cũng tới chúc mừng thành công mới của “chị đại” Hà Hồ.

Tất cả các khách mời đều tỏ ra rất thích thú với sự ra mắt của MG by M.O.I , đặc biệt đánh giá cao khi lần đầu tiên trên thị trường có một dòng sản phẩm chăm sóc chuyên dụng thiết kế riêng cho làn da sau liệu trình thẩm mỹ.

Phát biểu trong sự kiện, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cho biết với mục tiêu tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và giá hợp lý dành cho phụ nữ Việt, M.O.I thường xuyên có những bộ sưu tập, dòng sản phẩm mới kết hợp với những nhân vật nổi tiếng, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực beauty như NTK Công Trí, Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên, hay Người mẫu-Diễn viên Thanh Hằng…

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà Giám đốc sáng tạo của M.O.I chia sẻ tại sự kiện.

“Lần hợp tác với Mega Gangnam cũng không phải ngoại lệ. Đây cũng là một trong những thương hiệu chuỗi thẩm mỹ dẫn đầu Việt Nam và những dữ liệu, phân tích chuyên sâu tình trạng da của khách hàng Mega Gangnam sau các liệu trình đã giúp M.O.I xây dựng thành công bộ sản phẩm chăm sóc da chuyên dụng này”, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cho biết.

Bác sĩ Kim Ji Yeon, Viện phó PKQT Mega Gangnam chia sẻ thông tin về Bộ 3 sản phẩm tại sự kiện.

Đại diện cho Mega Gangnam, bác sĩ Kim Ji Yeon, Viện phó PKQT Mega Gangnam đánh giá rất sự hợp tác lịch sử của hai thương hiệu và hy vọng MG by M.O.I sẽ sớm trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu với các chị em yêu làm đẹp tại Việt Nam.