Sociolla – nền tảng thương mại điện tử làm đẹp ra mắt thị trường Việt Nam | Doanh nghiệp

0
134

Vốn uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc cá nhân, Sociolla đang sẵn sàng chinh phục các tín đồ làm đẹp Việt Nam thông qua hàng nghìn sản phẩm đa dạng, chính hãng, hiện được bán tại https://vn.sociolla.com.

Tại Việt Nam, Sociolla cung cấp các sản phẩm làm đẹp chính hãng như đồ trang điểm, dưỡng da, chăm sóc tóc, nước hoa và nhiều phụ kiện khác từ hàng trăm thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, bên cạnh các dòng sản phẩm chính hãng của Indonesia.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, đồng sáng lập thương hiệu M.O.I Cosmetics, và là một đối tác của Sociolla chia sẻ: “Sociolla không chỉ uy tín trong việc cung cấp những sản phẩm làm đẹp chính hãng, mà còn là nơi khách hàng có thể khám phá những trải nghiệm làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp mỗi ngày. Hà tin rằng sự hợp tác tuyệt vời giữa M.O.I Cosmetics và Sociolla sẽ mang những sản phẩm chất lượng của công ty đến với người tiêu dùng”.

Được biết, tháng 7.2020, Social Bella đã huy động được 58 triệu USD từ các nhà đầu tư hiện tại, gồm Temasek của Singapore, Pavilion Capital và Jungle Ventures.
Nguồn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here