Sìe Dentist tài trợ nha khoa cho Hoa hậu Việt Nam 2020

137

Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 vừa quay trở lại với buổi họp báo diễn ra tại TP HCM. Sự kiện thu hút quan tâm của khán giả nhờ những điểm mới lạ trong cuộc thi cùng dàn khách mời và các hoa hậu – á hậu.

Bên cạnh những chia sẻ liên quan đến khuôn khổ cuộc thi, trong buổi họp báo vừa qua, Ban tổ chức đã chính thức công bố những tài tài trợ đồng hành cùng chương trình năm nay, trong đó không thể không kể đến Nha khoa Sìe Dentist và đại diện đơn vị này là CEO Nguyễn Lê Lâm Ngân.

polyad

Bà Nguyễn Lê Lâm Ngân – CEO Nha Khoa SÌE Dentist (thứ bảy từ trái qua) chụp cùng các hoa hậu – á hậu tại họp báo.

Tại buổi họp báo, Nha khoa Sìe Dentist đã ký kết trở thành nhà tài trợ nha khoa cho cuộc thi. Với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và tay nghề cao, Sìe Dentist kỳ vọng sẽ đem đến cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 diện mạo tự tin và toả sáng nhất.

Bà Nguyễn Lê Lâm Ngân chia sẻ cảm thấy tự hào và vinh dự khi đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020. Quan niệm nét đẹp tự nhiên luôn luôn trường tồn theo thời gian, cảm nhận được sự đồng điệu với tiêu chí phát triển của Hoa Hậu Việt Nam cũng như Sìe Dentist, đơn vị quyết định sẽ đồng hành và giúp các thí sinh có một nụ cười thật sự tự tin, toả sáng nhất trong cuộc thi năm nay.

polyad

Bà Nguyễn Lê Lâm Ngân (thứ 3 từ trái sang) cùng đại diện Ban tổ chức và các hoa hậu, á hậu tại buổi họp báo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Sìe Dentist là một trong những thương hiệu của ngành nha khoa thẩm mỹ. Sìe Dentist là địa chỉ cho những ai mong muốn sở hữu một nụ cười tự tin và tỏa sáng. Đại diện Sìe Dentist cho biết, bên cạnh đội ngũ y bác sĩ có tay nghề lâu năm, chuyên môn cao tại các nha khoa trong nhiều bệnh viện lớn, Sìe Dentist còn sở hữu cơ sở hạ tầng cao cấp theo phong cách 5 sao cùng hệ thống máy móc hiện đại.

“Với cương vị là nhà tài trợ nha khoa độc quyền cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Nha khoa Sìe Dentist sẽ giúp các thí sinh có được nụ cười xinh xắn, rạng rỡ, luôn tự tin, toả sáng trong tất cả phần thi và lịch trình dày dặc của ban tổ chức cuộc thi”, đại diện Sìe Dentist nói.

(Nguồn: Nha khoa Sìe Dentist)

Nguồn