Royal Gift ra mắt bộ quà tặng cao cấp cho nữ doanh nhân

131

“Bộ sản phẩm lấy hình ảnh hoa hồng, hoa sen làm chủ đạo, bởi những loài hoa này tượng trưng cho vẻ đẹp thanh khiết, dịu dàng, quyến rũ nhưng cũng rất mạnh mẽ và gai góc, phù hợp với hình ảnh của nữ doanh nhân. Đây cũng là các mẫu quà tặng được đặt hàng trước nhiều nhất trong dịp này”, ông Lê Tân Việt, CEO Royal Gift chia sẻ.

Bộ sưu tập hoa hồng mạ vàng với nhiều phong cách thiết kế khác nhau

Bộ sưu tập hoa hồng mạ vàng với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

Lấy cảm hứng từ các loài hoa, bộ sưu tập gồm nhiều quà tặng đa dạng, như hoa hồng doanh nhân 3 trong 1, bông hồng mạ vàng, tranh hoa hồng, tranh hoa sen, tranh hoa mẫu đơn mạ vàng, hoa cài áo mạ vàng. Bên cạnh đó, tượng cô gái Việt Nam, hộp đựng danh thiếp hình trống đồng, tranh đôi đũa mạ vàng gắn hoa mai cũng được Royal Gift chế tác để thêm nhiều lựa chọn.

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ hoa hồng, hoa se, người phụ nữ...

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ hoa hồng, hoa sen, người phụ nữ…

Cũng theo đại diện Royal Gift, các quà tặng trong bộ sưu tập đều được mạ vàng thật theo phương pháp mạ điện phân. Nhờ vậy, sắc vàng giữ được độ lấp lánh, sang trọng, mịn đều và bền theo thời gian.

Nói về thị trường quà tặng cao cấp cho doanh nhân nữ thời gian gần đây, ông Việt đánh giá đang có sự hồi phục. So với quà tặng dịp lễ lớn như 8/3, đơn hàng đặt trước của công ty tăng 10%.

Lý giải về việc doanh thu của công ty vẫn tăng bất chấp Covid-19, ông Việt cho biết, quà tặng mạ vàng sang trọng được nhiều người lựa chọn cho nữ doanh nhân bởi đáp ứng một số tiêu chí như làm thủ công tinh xảo, có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ và văn hóa, sang trọng, đẳng cấp. Bên cạnh đó, giá thành nằm ở phân khúc tầm trung từ khoảng 2 triệu đến dưới 10 triệu nên khách hàng cũng dễ mua.

Lê Tân Việt - CEO thương hiệu quà tặng cao cấp Royal Gift

Lê Tân Việt – CEO thương hiệu quà tặng cao cấp Royal Gift.

Ngoài ra, Royal Gift cũng ứng dụng digital marketing để tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng, đẩy mạnh việc mua hàng online qua các kênh mạng xã hội, sàn thương mại điện tử. Chính sách khuyến mãi, ship tận nơi cũng giúp công ty gia tăng đơn hàng.

Hiện tại, nhiều doanh nghiệp đặt số lượng lớn để tặng sếp nữ, đối tác nữ hay nữ doanh nhân, công xưởng đang chế tác gấp rút. Dự kiến, trong dịp này, Royal Gift sẽ tung ra thị trường khoảng 1.000 quà tặng các mẫu, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nguồn