Realme đạt 1 triệu sản phẩm AIoT trên toàn cầu | Công nghệ

0
94

Năm 2020 là thời điểm Realme tập trung vào chiến lược Realme 1+1: Smartphone + AIoT. Realme cũng đề ra một kế hoạch ra mắt hơn 50 sản phẩm để nhanh chóng xây dựng hệ sinh thái thiết bị cá nhân thông minh.

Được biệt, AIoT là kết hợp giữa AI (trí tuệ nhân tạo) và IoT (kết nối với mọi thiết bị điện tử khác bằng internet). Từ khi các sản phẩm AIoT như Realme Buds Air, vòng tay Realme band và đồng hồ Realme watch ra mắt, thương hiệu đã nhận được thành công và đón nhận tại nhiều thị trường ở Đông Nam Á.

Trong tháng 5 vừa qua, Realme chính thức công bố các sản phẩm AIoT về âm thanh đạt kỷ lục doanh số 1 triệu thiết bị với tai nghe Realme Buds Air và Realme Buds Wireless. Trong nửa cuối năm 2020, Realme sẽ tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm AIoT về âm thanh cao cấp hơn, như Realme Buds Q và Realme Buds Air Neo.
Ngoài ra, tại buổi ra mắt toàn cầu của Realme X50 Pro, Realme trình bày kế hoạch về việc triển khai hệ sinh thái sản phẩm AIoT với mô hình: Ứng dụng Realme link, điện thoại thông minh Realme kết nối TOP 4 Smart Hub. Realme đã ra mắt tai nghe thông minh và đạt được doanh số hơn 1 triệu sản phẩm. Tiếp theo, hãng sẽ ra mắt TV thông minh và đồng hồ thông minh phục vụ cho trải nghiệm cá nhân, gia đình và du lịch của người dùng.


Bên cạnh đó, Realme cũng xác nhận sẽ đem loạt sản phẩm như Realme Buds Air, vòng tay Realme band và đồng hồ Realme watch về thị trường Việt Nam trong tháng 7 tới.
Nguồn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here