Realme bán 1 triệu thiết bị AIoT toàn cầu

0
67

Đối với chiến lược phát triển toàn cầu, năm 2020, Realme tập trung vào giới trẻ và nỗ lực trở thành thương hiệu kiến tạo xu hướng “cuộc sống cá nhân thông minh” cho người dùng với chiến lược Realme 1+1: Smartphone + AIoT.

Từ khi các sản phẩm AIoT như Realme Buds Air, vòng tay Realme band và đồng hồ Realme watch ra mắt, thương hiệu này ghi nhận thành công ở nhiều thị trường Đông Nam Á. Trong tháng 5, Realme công bố các sản phẩm AIoT về âm thanh đạt kỷ lục doanh số 1 triệu thiết bị với tai nghe Realme Buds Air và Realme Buds Wireless. Trong nửa cuối năm 2020, Realme sẽ tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm AIoT về âm thanh cao cấp hơn, như Realme Buds Q và Realme Buds Air Neo.

polyad

Realme Buds Air đóng góp vào doanh số 1,000,000 sản phẩm của hãng.

Sản phẩm nhắm đến giới trẻ

Với cam kết xây dựng các sản phẩm xu hướng công nghệ và thiết kế cho giới trẻ, Realme hợp tác với các tên tuổi lớn trong ngành thiết kế và âm thanh, như bậc thầy thiết kế công nghiệp hàng đầu thế giới Naoto Fukasawa và DJ Alan Walker, để hoàn thiện sản phẩm cả về thiết kế và hiệu suất.

Ngoài ra, Realme còn mời Jose Lévy, nhà thiết kế của Hermes House, tham gia Realme Design Studio với tư cách là Giám đốc nghệ thuật Realme, sáng tạo thiết kế của Realme Buds Q. Tai nghe Realme Buds Q ra mắt tại Trung Quốc ngày 25/5 vừa qua.

Lấy cảm hứng từ hoa văn của những viên đá cuội trong cuộc sống, Jose Lévy kết hợp triết lý thiết kế của mình với xu hướng thực tế để mang đến cho người tiêu dùng những bước tiến cho tai nghe Realme Buds Q. Không những sở hữu thiết kế thời trang, Buds Q cũng có hiệu suất cao cho bạn giải trí.

polyad

Ông Jose Lévy với tai nghe realme Buds Q.

Bên cạnh Realme Buds Q, Realme cũng sẽ “trình làng” tai nghe Realme Buds Air Neo với hiệu năng tuyệt vời và vẻ ngoài sành điệu, màu sắc tươi trẻ, hứa hẹn sẽ trở nên phổ biến trong giới trẻ trên thế giới.

polyad

Realme Buds Air Neo có thiết kể trẻ trung và bắt mắt.

Xây dựng hệ sinh thái sản phẩm AIoT

Tại buổi ra mắt toàn cầu của Realme X50 Pro (tháng 2/2020), lãnh đạo Realme đã trình bày một kế hoạch về việc triển khai hệ sinh thái sản phẩm AIoT với mô hình: Ứng dụng “realme Link”, điện thoại thông minh Realme kết nối TOP 4 Smart Hub. Ngày 25/5 vừa qua, hãng này cũng ra mắt TV thông minh và đồng hồ thông minh tại Ấn Độ phục vụ cho trải nghiệm cá nhân, gia đình và du lịch của người dùng.

polyad

Tai nghe và đồng hồ thông minh của Realme.

Realme Việt Nam dự kiến sẽ giới thiệu những sản phẩm này và chương trình bán hàng trong tháng 7 tới.

Realme đề ra một kế hoạch ra mắt hơn 50 sản phẩm để nhanh chóng xây dựng hệ sinh thái thiết bị cá nhân thông minh. Định hướng này xoay quanh trải nghiệm cá nhân, gia đình và du lịch dành cho giới trẻ trên toàn thế giới. Realme sẽ tập trung phát triển các điện thoại cấu hình tốt giá mềm – làm cốt lõi và thêm nhiều sản phẩm AIoT khác phục vụ giải trí, chăm sóc sức khoẻ, du lịch … cho người dùng.

Sau 2 năm kể từ khi thành lập, Realme nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu smartphone tăng trưởng nhanh trên thế giới, từ top 47 leo lên top 7 kể từ quý 3/2019, theo Counterpoint Research.

Trong tháng 5, hãng này ghi nhận 35 triệu người dùng toàn cầu. Trong tương lai, Realme có kế hoạch trở thành một trong những thương hiệu phổ biến xu hướng công nghệ vào cuộc sống để giúp nhiều người dùng tận hưởng những lợi ích của nền tảng di động 5G và công nghệ thông minh.

Xuân Phương

Nguồn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here