Quỳnh Anh vào chung kết Siêu mẫu châu Á

[ad_1]

Người mẫu Quỳnh Anh nỗ lực vượt qua đối thủ Indonesia, vào top 3 cuộc thi Siêu mẫu châu Á.

Trong tập chín phát sóng tối 6/12, Quỳnh Anh lần đầu thực hiện thử thách diễn xuất trong phim thời trang hành động Hollywood. Dù lần đầu đóng phim, cô được các giám khảo khen ngợi về khả năng diễn xuất, ít lời thoại nhưng vẫn nổi bật nhờ biết cách biểu cảm.

Quỳnh Anh là người thứ hai có bức ảnh xuất sắc trong thử thách chụp hình ở tập 9 SupermodelMe 2021. Ảnh: SMM

Quỳnh Anh là người thứ hai có bức ảnh xuất sắc trong thử thách chụp hình ở tập 9 SupermodelMe 2021. Ảnh: SMM

Ở phần thi chụp hình, top 4 được giao thử thách chụp poster phim bom tấn. Là thí sinh vào nhóm nguy hiểm nhiều lần nhất, Quỳnh Anh nỗ lực, khiến thí sinh nước bạn phải công nhận: “Quỳnh Anh rất linh hoạt, cô ấy là đối thủ đáng gờm của tôi”.

Quỳnh Anh ở tập 9 SupermodelMe 2021

Trailer tập 9 SupermodelMe 2021. Video: SMM

Trong phòng đánh giá và loại, các giám khảo khen Quỳnh Anh tự tin, tiến bộ vượt bậc và thực hiện được một bức ảnh tốt. Giám khảo Catriona Gray bày tỏ yêu thích phần thi của thí sinh Việt Nam. Kết quả, Quỳnh Anh đánh bật thí sinh Indonesia, trở thành người thứ hai có bức ảnh xuất sắc sau Hannah. Cô sẽ cùng đại diện Singapore và Philippines tranh tài trong đêm chung kết phát sóng vào ngày 13/12.

Quỳnh Anh sinh năm 1999, cao 1,71 m, được biết tới khi trở thành Á quân The Face 2018. Để ghi hình cho SupermodelMe (Siêu mẫu châu Á), Quỳnh Anh bay sang Singapore từ tháng 5. Hiện cô ký hợp đồng với một công ty quản lý tại đây.

Cuộc thi truyền hình thực tế SupermodelMe ra đời năm 2009 nhưng tổ chức không thường niên. Mùa giải thứ sáu được ghi hình giữa dịch tại Singapore hồi tháng 6, gồm 12 người mẫu đến từ Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Malaysia và Philippines. Siêu mẫu Thái Lan Cindy Bishop giữ vị trí host, ban giám khảo gồm Yu Tsai, người mẫu Hanli Hoefer, hoa hậu Catriona Gray. Mùa giải năm nay hướng tới chủ đề “SupermodelMe Revolution” (Cuộc cách mạng siêu mẫu), truyền thông điệp trao quyền cho phụ nữ.

Ý Ly

[ad_2]