QUỲNH ANH SHYN SONG HÀNH CÙNG WIN METAWIN LÊN SÓNG INSTAGRAM STORY CỦA PRADA

Một trong những sự kiện đáng chú ý nhất của Prada trong năm 2023 này, sự kiện quảng bá cho mùi hương mới nhất – biểu tượng mới trong làng nước hoa Prada Paradoxe đã được diễn ra vào 16/5 vừa qua tại Bangkok, Thái Lan. Được tổ chức như một buổi tiệc hương thơm, sự kiện quy tụ hàng loạt những tên tuổi nổi tiếng trong showbiz Thái Lan cùng với những khách mời nổi tiếng đến từ những quốc gia lân cận.

Win MetaWin và Quỳnh Anh Shyn là 2 KOLs của sự kiện được lên sóng instagram story của Prada Beauty
Sự kiện Prada được diễn ra tại Thái Lan

Prada mang đến một đại tiệc hương thơm đầy sang trọng, chiêu đãi tất cả các giác quan của khách mời.

Một đại tiệc hương thơm đến từ thương hiệu Prada

Hương thơm của Prada Paradoxe chỉnh là sự chiêu đãi khứu giác mà Prada dành cho các khách mời của mình. Một hương thơm nắm bắt bản chất của người phụ nữ, luôn tạo khác biệt, luôn là chính mình. Mang hương thơm của một bó hoa trắng vĩnh cửu, Prada Paradoxe với hương thơm của hoa nhài và hoa cam neroli được kết hợp với hổ phách và xạ hương, nhưng được chiết xuất và tái tạo lại thông qua công nghệ mới. Tất cả được gói gọn trong vỏ chai hình tam giác mang tính biểu tượng, truyền tải trọn vẹn thông điệp của thương hiệu.

Quỳnh Anh Shyn xuất hiện cực cá tính

Sự hiện diện của dàn khách mời nổi tiếng tại khu vực sự kiện như một món quà dành cho thị giác. Đặc biệt chính là sự xuất hiện của fashionista Quỳnh Anh Shyn – người Việt Nam duy nhất được mời tham dự tại sự kiện lần này của Prada. Gây chú ý với bộ cánh đầy cá tính, Quỳnh Anh Shyn đọ dáng cùng với dàn khách mời tham gia sự kiện.

Quỳnh Anh Shyn và Win Metawin tại sự kiện
Quỳnh Anh Shyn giữa dàn mỹ nam tại sự kiện

Quỳnh Anh Shyn đọ dáng cùng dàn mỹ nữ của sự kiện

Có thể nói, sức nóng của dàn khách mời mang lại không hề nhỏ, mang lại hiệu ứng vô cùng tốt cho sự kiện quảng bá hương thơm mới nhất của Prada.

Khám phá ngay hương thơm đến từ thương hiệu Prada và trải nghiệm mua sắm các thương hiệu nước hoa nổi tiếng ngay tại TTTM Takashimaya, Diamond Plaza – TP.HCM và TTTM Lotte– HN.

Công ty TNHH Minh Hà VN tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của các thương hiệu Armani, Prada, Valentino, Ralph Lauren, Viktor & Rolf, Thierry Mugler, Azzaro, Cacharel, Diesel tại Việt Nam.

Hotline: 079 263 6188