Phim mới của Triệu Lệ Dĩnh bị tố cáo ‘đạo’ poster

[ad_1]

Trung QuốcĐoàn phim “Ai là hung thủ” do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính xin lỗi sau khi bị tố cáo ăn cắp ý tưởng poster phim Nhật.

Hôm 5/12, nhiều khán giả chia sẻ trên Weibo poster của Ai là hung thủLegal High – tác phẩm ra mắt năm 2012 trên đài Fuji TV, cho rằng ý tưởng, cách thể hiện có nhiều nét tương đồng.

Hình quảng bá Ai là hung thủ (trái) và Legal High. Ảnh: 163

Hình quảng bá “Ai là hung thủ” (trái) và “Legal High”. Ảnh: 163

Trước hàng nghìn ý kiến chỉ trích “đạo nhái”, “ăn cắp bản quyền”, êkíp thiết kế poster Ai là hung thủ viết trên Weibo: “Chúng tôi chỉ vô tình chụp giống phim khác nhưng vẫn phải chịu trách nhiệm vì để xảy ra điều này. Làm việc lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, chúng tôi luôn tôn trọng người sáng tạo, có ý thức cao về bản quyền. Xin lỗi vì sự tắc trách của chúng tôi gây phiền toái cho cộng sự, làm khán giả khó chịu”. Đại diện đoàn phim cho biết sẽ xóa tất cả poster gây tranh cãi trên các nền tảng.

Ai là hung thủ phát trên Iqiyi từ 5/12, thuộc thể loại trinh thám, phá án. Phim xoay quanh án mạng liên hoàn không lời giải đáp suốt 17 năm. Bác sĩ tâm lý Thẩm Vũ (Triệu Lệ Dĩnh đóng) cùng cảnh sát Lãnh Tiểu Binh (Tiêu Ương) và cảnh sát thực tập Hạ Mộc (Đổng Tử Kiện) vướng vào vụ án.

Phim mới của Triệu Lệ Dĩnh bị tố ăn cắp ý tưởng

Triệu Lệ Dĩnh trong “Ai là hung thủ”. Video: Iqiyi

Theo Sohu, Ai là hung thủ đánh dấu sự chuyển hướng trong sự nghiệp Triệu Lệ Dĩnh. Ở tuổi 34, người đẹp muốn ngừng đóng thể loại phim tình cảm, phim thần tượng, chinh phục các vai diễn gai góc hơn.

Cô khởi nghiệp năm 2006, ban đầu đóng vai vô danh như a hoàn, vai quần chúng trong các phim truyền hình. Năm 2013, sự nghiệp Triệu Lệ Dĩnh sang trang với vai chính trong Lục Trinh truyền kỳ. Tiếp đến, cô thành công qua Sam Sam đến rồi, Sở Kiều truyện… Người đẹp kết hôn với tài tử Phùng Thiệu Phong năm 2018, thông báo ly dị hồi tháng 4.

Như Anh (theo Sohu)

[ad_2]