ONUS – Nền tảng đầu tư của người Việt: 1,5 triệu người dùng trong 18 tháng, mục tiêu 10 triệu người dùng vào năm 2023

Hôm qua, ngày 20/12, Market Insider đã đưa tin về nền tảng tài chính mới do người Việt Nam phát triển chỉ trong vài tháng đã thu hút cộng đồng 1,5 triệu người. Theo đó, Market Insider thông tin ONUS, một nền tảng đầu đầu tư tài sản số vừa chào đón người dùng thứ 1,5 triệu vào tháng 10 năm nay, sau 1 năm rưỡi ra mắt trên cả Google Play và App Store. Ứng dụng hiện được xếp hạng thịnh hành trong số các ứng dụng đầu tư tài chính tại hai chợ ứng dụng.

Các nhà đầu tư mới ở Việt Nam hiện tại gặp khó khăn khi tìm hiểu về đầu tư tài sản số bởi các nền tảng hiện tại chưa thực sự thân thiện, đặc biệt với người mới bắt đầu. Do đó, ONUS được tạo ra với mong muốn đem công nghệ Blockchain và thị trường tiền điện tử tiếp cận dễ dàng hơn với mọi người, hướng dẫn các nhà đầu tư mới chỉ với thao tác đơn giản đã có thể sở hữu cho mình những tài sản số đầu tiên như bitcoin.

Ứng dụng Onus

90% người dùng hiện tại của ONUS đến từ Việt Nam, theo sau là Nigeria, Ấn Độ, Philippines và Indonesia. Với số vốn đầu tư ban đầu thấp, chỉ từ vài USD, người dùng ONUS thường là sinh viên, tài xế taxi, giáo viên, nhân viên văn phòng, … hầu hết có thu nhập từ $ 250 – $ 500. Với ONUS, đầu tư không còn là công cụ chỉ dành cho người có thu nhập cao nữa.

Giám đốc điều hành của ONUS, ông Chien Tran tin rằng đầu tư là bước quan trọng để đạt đến tự do tài chính, đó là lý do tại sao ONUS đang nỗ lực để hầu hết người dùng đều có cơ hội đầu tư tài như nhau. Đánh giá với tốc độ phát triển hiện tại, mục tiêu lớn tiếp theo của ONUS là đạt 10 triệu người dùng vào năm 2023 hoàn toàn khả thi.

Bạn có thể tải về ONUS từ Google Play và App Store.

App Store:  https://apps.apple.com/us/app/onus-invest-btc-eth-doge/id1498452975

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vndc

Web: https://goonus.io/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/goonus.io

Telegram: https://t.me/onus_globalchannel

Nguồn: https://yhoo.it/3ebUgjb