OneDrive có nhiều cải tiến cho iOS 13 và 14 | Công nghệ

120

Theo PhoneArena, đầu tiên là một widget OneDrive hoàn toàn mới chỉ áp dụng trên iOS 14. Tiếp đó, trang chủ được điều chỉnh lại giúp người dùng nắm được vị trí họ đã thoát ra ở lần đăng nhập trước.

Trang chủ hỗ trợ chế độ xem “Gần đây” (Recent view) để người dùng dễ dàng truy cập vào các tập tin. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của mục “Tập tin ngoại tuyến” (Offline Files) cho phép bạn mở và quản lý các tập tin đã tải về. Trang chủ mới hiện khả dụng cho tất cả người dùng iOS.

Microsoft cũng tiết lộ người dùng cá nhân sẽ được cung cấp tính năng “Vào ngày này” (On This Day) nằm phía trên trang chủ. Cuối cùng, bản cập nhật mới nhất giúp người dùng OneDrive tại cơ quan hoặc trường học tải tài liệu được chia sẻ dễ dàng hơn, thông qua mục “Thư viện chia sẻ” (Shared Libraries) ngay trên trang chủ.

Bên cạnh các tính năng mới liên quan đến trang chủ, Microsoft còn đưa ra hai cải thiện khác. Thứ nhất, công ty đã khắc phục sự cố với một hộp thoại hiển thị theo cách không mong muốn khi người dùng chạm vào widget để đăng nhập vào tài khoản cá nhân. Thứ hai, họ đã làm widget trông đẹp hơn.
Nguồn