Nokia hứa hẹn gây bất ngờ vào cuối tháng này | Công nghệ

116

Theo SlashGear, HMD vừa gửi lời mời cho một sự kiện “chương tiếp theo” diễn ra vào ngày 22.9 tới. Điều này rõ ràng được chú ý trong bối cảnh công ty Phần Lan đã khá im hơi lặng tiếng trong thời gian qua, đặc biệt khi người hâm mộ sản phẩm của họ vẫn đang mong chờ những thiết bị mới từ hãng.

Giờ đây, trong tuyên bố trên Twitter, CFO HMD Global Juho Sarvikas tiết lộ những gì được giới thiệu tại sự kiện sắp tới được xem như là “một sự kiện lớn trong lịch sử điện thoại Nokia”. Theo ông, sẽ có một vị khách đặc biệt xuất hiện tại sự kiện, có thể là một nhân vật nổi tiếng mà công ty đã đăng ký để tiếp thị điện thoại của mình.

HMD có thể chỉ đơn giản là đang tăng cường quảng cáo và ý tưởng của họ về “chương tiếp theo” sẽ đơn giản là một đợt nâng cấp các tính năng trên điện thoại đời trước. Kể từ khi tiếp quản việc phát hành điện thoại thương hiệu Nokia từ Microsoft, HMD đã bắt tay vào việc làm tràn ngập thị trường với nhiều mẫu điện thoại cùng một lúc.

Hy vọng sự kiện ngày 22.9 sẽ có một vài tin vui dành cho các fan của Nokia. Công ty vẫn cam kết với Android nguyên bản trên các điện thoại của mình cũng như tung các bản cập nhật kịp thời, mặc dù phiên bản cập nhật có thể được thực hiện không theo cách nhất quán như mọi người mong đợi. Chưa rõ liệu HMD có ra mắt chiếc điện thoại cao cấp Nokia 9.3 PureView được đồn đoán một thời gian dài trước đây để cạnh tranh với các đối thủ đến từ Samsung hay thậm chí là cả OnePlus hay không.
Nguồn