Nhuộm tóc tiên cá chất như rapper Như Mỹ – Hoài Đan, tiktoker Dantee

Nữ rapper Như Mỹ, Tiktoker Dantee, vũ công Hoài Đan, người mẫu Châu Sa, Trần Long đều đã cập nhật xu hướng tóc siêu chất này cho mùa hè năm nay

Mùa hè rực rỡ là lúc để bạn thể hiện cá tính và phá cách. “The Landing Mermaid” – là câu chuyện lấy cảm hứng từ năng lượng mặt trời rực rỡ, từ khát khao cháy bỏng sự sống, và từ một cuộc đời đầy nhiệt huyết.

Châu Sa voi tóc layer nhiều màu

Nếu bạn đã hết thích kiểu nhuộm với một màu đơn điệu hay chán các màu quen thuộc an toàn thì đừng ngần ngại chọn một tông màu khác biệt, thậm chí chọn luôn cho mình bộ ba màu sắc của sóng biển là cam, xanh lam và hồng.

Màu cam không còn là độc quyền dành cho Tây phương; bởi ở xứ sở đầy nắng gió, ánh sáng rực rỡ luôn được tôn vinh đầy màu nhiệm. Cuộc chơi màu sắc lên mái tóc Á Đông giờ đây không còn là trở ngại, bởi công thức màu hữu cơ sinh học năng lượng Oway mà thiên nhiên trao tặng. Một cuộc chơi tóc lành mạnh với màu gốc tự nhiên – không hóa chất, lấy màu và nhuộm màu hoàn toàn bằng chất liệu dưỡng tóc bóng khỏe.

Rapper Như Mỹ – Hoài Đan

Những nghệ sĩ trẻ cá tính như rapper Như Mỹ, tiktoker  Dantee, vũ công Hoài Đan… đã lựa chọn xu hướng này cho mái tóc mùa hè khác biệt. Cả ba đều lựa chọn trang phục denim đang là xu hướng được yêu thích năm nay, để làm nổi bật lên màu tóc và cá tính: tuổi trẻ dám sống với đam mê, dám thử sức và sẵn sàng chinh phục.

Cảm hứng từ thiên nhiên là bất tận dành cho Oway và những người chơi màu Tóc trong BST The Landing Mermaid: không chỉ là sáng tạo mà còn là bảo vệ sự sống.

Truyền thuyết kể rằng Nàng Tiên Cá được sinh ra từ đáy nước nhưng lại được ví như ánh sáng của đại dương bởi vẻ đẹp và giọng hát trong trẻo xuyên suốt lòng biển sâu.

Tiktoker Dantee

Hình ảnh Mermaid đầy quyến rũ, không ai có thể rời mắt khỏi mái tóc như được nhuộm bởi ánh mặt trời, từ lâu đã được nhân loại vẽ lên trong trí tưởng tượng của mình.

Khi mặt trời lấp ló trên mặt biển là khi ánh cam rực rỡ được tỏa sáng trên mặt xanh huyền bí của đại dương, chỉ con người mới có ngũ quan để cảm nhận hào quang sắc màu và thăng hoa cùng mỗi cung bậc của sự tuyệt vời đó.

Người Mẫu Trần Long

Ánh sáng và Nước là hai nguồn năng lượng tồn tại song song mang lại sự sống cho con người. Và câu chuyện “Lối sống Xanh” được “cổ tích hóa” trong điện ảnh: con người tác động xấu đến môi trường nước và khi nước biển xâm thực lên đất liền.

Chỉ cần lắng nghe tâm hồn mình và đồng điệu cùng thiên nhiên, tạo hóa sẽ dẫn lối cho bạn trên hành trình thể hiện phiên bản hoàn hảo và duy nhất của bạn.

Và hãy nhớ, với Oway, ai cũng có vẻ đẹp của riêng mình và có quyền tôn vinh:  “Hãy để tóc bạn luôn được mỉm cười, hân hoàn và mơ giấc mơ đẹp. Để OWAY cùng bạn, tìm và yêu lại vẻ đẹp của chính mình”

OWAY VIETNAM

Phân phối độc quyền bởi

CÔNG TY TNHH BÍCH THỦY

Hotline: 096 101 19 99

www.owayvietnam.com