Những công nghệ cốt lõi được AVer sử dụng trong nghiên cứu phát triển sản phẩm

AVer Information Inc. – cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp, trường học và bệnh viện, vừa ra mắt Trung tâm trải nghiệm công nghệ tại thành phố Hà Nội. Đây là bước ngoặt của AVer trong quá trình hội nhập phát triển kinh tế, giúp mở rộng quy mô kinh doanh, đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

(Chị Tăng Duyễn Duy – Giám đốc AVer Việt Nam đại diện cắt băng khánh thành)

Trung tâm trải nghiệm AVer chính là nơi mô phỏng các thiết bị, giải pháp mà AVer đang cung cấp. Các khách hàng có thể đến và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm trước khi đưa khi đưa ra quyết định mua hàng. Những thắc mắc của khách hàng sẽ được các chuyên gia giải đáp và tìm ra phương án phù hợp, tối ưu nhất, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Cũng trong buổi này, Mr. Trí – chuyên gia sản phẩm & giải pháp AVer – đã có những chia sẻ rất bổ ích về những giải pháp camera hội nghị.

Chào anh, hiện tại thiết bị do AVer Information sản xuất có mấy dòng chính và đó là những dòng nào? 

Trả lời: Hiện nay, AVer đang cung cấp các giải pháp cho 3 lĩnh vực chính, đó là: Hội nghị truyền hình, giải pháp cho giáo dục và giải pháp AVer cho y tế. Những giải pháp công nghệ đến từ AVer luôn đặt trải nghiệm người dùng lên hàng đầu, tích hợp nhiều tiện ích độc đáo giúp việc tương tác giữa người với người trở nên dễ dàng hơn.

Như được biết, những sản phẩm do AVer cung cấp đều có những tính năng đặc biệt. Anh có thể nói rõ hơn cho khách hàng biết về những công nghệ cốt lõi mà AVer sử dụng trong nghiên cứu phát triển những giải pháp trên không?

Trả lời: AVer đặc biệt chú trọng vào nghiên cứu các thuật toán về trí thông minh nhân tạo – AI, từ đó phát triển ra các tính năng ứng dụng thực tiễn trong cuộc họp như SmartFrame, Audio Tracking, People Counting…

  • SmartFrame: Công nghệ này cung cấp tính năng tự nhận diện khuôn mặt, tự động điều chỉnh camera để lấy hình của tất cả mọi người, giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực, dễ dàng bắt trọn từng khung hình. 
  • Audio Tracking: Tính năng cho phép camera di chuyển góc quay theo một vật thể/ người được định nghĩa từ trước, giúp người thuyết trình có thể di chuyển linh hoạt giữa sân khấu hoặc các sinh viên/học viên có thể tham gia online và offline mà không bị bỏ lỡ bất cứ thao tác, giảng dạy nào của giảng viên.
  • People Counting: Đây là tính năng trong gói tính năng thông minh của các hàng sản xuất Camera tích hợp vào một số dòng camera nhất định. Tùy vào từng model cụ thể lượng người xuất hiện trong khung hình, sẽ được đếm và hiển thị trên màn hình theo thời gian thực hay báo cáo qua phần mềm theo thời gian thực.
(Trải nghiệm các không gian họp trực tuyến.)

Hiện nay việc hội họp trực tuyến đang trở thành một trong những nhu cầu chuyển đổi số của doanh nghiệp/ tổ chức. Vậy theo anh, ưu thế cạnh tranh của AVer để khách hàng lựa chọn là gì?

Trả lời: Tính năng ưu việt nhất của các sản phẩm tại AVer là tiện dụng (plug-n-play) và cấu hình mạnh mẽ để có thể tích hợp được thuật toán về AI. Bên cạnh đó, AVer là một nhà sản xuất lâu năm trong lĩnh vực hội nghị truyền hình, uy tín thương hiệu cao với xuất xứ rõ ràng (Taiwan), chính sách hậu mãi đảm bảo. Các sản phẩm do AVer cung cấp có nhiều ứng dụng đáp ứng nhu cầu của các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp, mức giá phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. 

Thương hiệu AVer tập trung 100% vào sản xuất các thiết bị hội nghị truyền hình chất lượng hàng đầu thế giới với nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Cùng với đội ngũ R&D chuyên nghiệp, AVer cung cấp trọn bộ giải pháp tối ưu cho từng diện tích và nhu cầu phòng họp, tương thích với toàn bộ các phần mềm họp trực tuyến phổ biến hiện nay như Zoom, Microsoft Teams, Skype for Business, Skype, RingCentral, Google Meet,… kể cả những phần mềm do Việt Nam phát triển như FPT, Viettel… cũng được hỗ trợ và hoạt động tốt trên các thiết bị của AVer.

Ngoài ra, AVer cũng đạt được nhiều giải thưởng về chất lượng và thiết kế trên toàn thế giới, hiện đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

AVer Information Inc. chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp công nghệ cộng tác video cho doanh nghiệp, giáo dục và y tế từ Đài Loan. 
AVer vinh hạnh là một trong những thương hiệu công nghệ hàng đầu và đạt giải thưởng từ Taiwan Excellence với công nghệ AVer AI giúp doanh nghiệp, trường học và bệnh viện luôn sẵn sàng trong mọi tình huống làm việc.