‘Nhĩ Khang’ Châu Kiệt vướng ồn ào tình ái

[ad_1]

Trung QuốcChâu Kiệt, đóng Nhĩ Khang trong “Hoàn Châu cách cách”, bị một cô gái tố cáo bạc tình.

Tối 8/12, tài tử 51 tuổi vào top tìm kiếm, bình luận trên Weibo sau khi cô gái giấu tên (được gọi là A) tự nhận là bạn gái của anh, bị anh ruồng bỏ. Theo A, Châu Kiệt không chủ động tránh thai mỗi lần quan hệ mà luôn ép cô uống thuốc khẩn cấp. Anh dọa chia tay nếu cô không phục tùng. Gần đây, vì làm trái ý Châu Kiệt, cô bị anh bỏ rơi. Nam diễn viên nhanh chóng hẹn hò cô gái khác.

Theo A, Châu Kiệt “hám hư danh, thiếu tự tin” nên thường tìm các cô gái ngoài đôi mươi còn ngây thơ để hẹn hò, để họ ngưỡng mộ anh. Cô viết Châu Kiệt không giàu có như người ngoài nghĩ, phải thế chấp tài sản để vay tiền.

Châu Kiệt tham gia sự kiện hồi tháng 6. Ảnh: QQ

Châu Kiệt tham gia sự kiện hồi tháng 6. Ảnh: QQ

A còn đăng ảnh chụp các đoạn chat được cho giữa cô và Châu Kiệt. Sau bài viết của A, hàng nghìn khán giả để lại bình luận dưới bài viết gần nhất của Châu Kiệt, công kích anh. Fan của tài tử kêu gọi khán giả không bạo lực Internet khi chưa rõ thực hư. Phía nam diễn viên chưa lên tiếng sự việc.

Châu Kiệt sinh năm 1970, nổi tiếng với nhiều phim như Hoàn Châu cách cách, Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên, Nguyễn Linh Ngọc… So với các diễn viên chính của Hoàn Châu cách cách, sự nghiệp diễn xuất của anh mờ nhạt hơn. Từ sau tai tiếng lái xe gây tai nạn rồi bỏ trốn năm 2009, nam diễn viên bị nhiều khán giả quay lưng, dẫn đến ngày càng ít vai diễn.

'Trong mơ' - Lâm Tâm Như, Châu Kiệt

Châu Kiệt trong phim “Hoàn Châu cách cách”. Video: Hunan TV

Ngoài ra, Châu Kiệt từng vướng scandal cờ bạc vô độ năm 2015, vay tiền đổ vào trò đỏ đen nhưng thua sạch. Một số chủ nợ công khai giấy ghi nợ có chữ ký của nam diễn viên. Những năm gần đây Châu Kiệt thuê đất trồng nông sản ở vùng Đông Bắc Trung Quốc. Ngoài bán thực phẩm hữu cơ, anh kinh doanh nhà hàng.

Như Anh (theo 163)

[ad_2]