Nhân tướng học: 4 nét tướng ở đàn ông báo hiệu hôn nhân sóng gió – Trắc nghiệm

145

Tuy hôn nhân gia đình có ấm êm và hạnh phúc hay không phụ thuộc rất nhiều vào tình yêu mà hai người dành cho nhau lẫn cách quan tâm chăm sóc lẫn nhau, nhưng đôi khi nét tướng bên ngoài của đàn ông cũng là đặc điểm mà chị em cần chú ý nếu muốn gắn bó lâu dài với họ.

Thế nên, theo Nhân tướng học, nếu đang có ý định về chung một nhà với những anh chàng có 4 nét tướng như dưới đây chị em nên suy nghĩ thật kĩ trước khi gật đầu bởi đấy là điềm báo của những người có cuộc sống hôn nhân không mấy thuận lợi, thậm chí phải trải qua “hai lần đò” thì mọi chuyện mới trong ấm ngoài êm.

Nhân tướng học: 4 nét tướng ở đàn ông báo hiệu hôn nhân sóng gió - Hình 1
Nhân tướng học cho rằng, đàn ông sở hữu các nét tướng như lông mày lộn xộn, nốt ruồi mọc giữa hai mắt… là điềm báo của những người có cuộc sống hôn nhân không mấy thuận lợi. Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8.

Lông mày mọc lộn xộn

Nhân tướng học quan niệm, đa phần những quý ông sở hữu hai hàng lông mày lộn xộn, không theo trật tự rõ ràng thì là người không mấy may mắn trong con đường hôn nhân. Những người này, do không thể kiềm chế cảm xúc của mình nên hay bị lời ngon tiếng ngọt bên ngoài cám dỗ, và cũng vì vậy nên họ thường không chung thủy, dẫn tới gia đình lục đục, thậm chí ly hôn.

Nhân tướng học: 4 nét tướng ở đàn ông báo hiệu hôn nhân sóng gió - Hình 2
Nhân tướng học quan niệm, đa phần những quý ông sở hữu hai hàng lông mày lộn xộn là người không mấy may mắn trong hôn nhân gia đình. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Ngoài ra, do mang trong mình tính cách đặc trưng là ưa tìm tòi khám phá những điều mới lạ lại không thích bị phụ nữ kiểm soát nên những quý ông này càng dễ sinh ra thói trăng hoa ong bướm. Những người này, dù đã lập gia đình thì vẫn dễ rơi vào chuyện yêu đương nhăng nhít bên ngoài. Và tất nhiên, khi ấy, hôn nhân gia đình của họ khó mà bền vững được.

Lông mày như phụ nữ

Ngoài lông mày lộn xộn thì theo Nhân tướng học, nếu sở hữu hai hàng lông mày như lông mày của phụ nữ cũng là dấu hiệu của người đàn ông không mấy chung thủy, dễ đổ vỡ trong hôn nhân. Đa phần những quý ông có nét tướng lông mày như thế này thường là người tuy sắc diện rất trắng trẻo, thư sinh nhưng lại dễ có thói “bắt cá hai, ba tay” cùng một lúc.

Nhân tướng học: 4 nét tướng ở đàn ông báo hiệu hôn nhân sóng gió - Hình 3
Đàn ông mà hai hàng lông mày như lông mày của phụ nữ cũng là dấu hiệu của người không mấy chung thủy, dễ đổ vỡ trong hôn nhân. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Ngoài ra, những quý ông có nét tướng này cũng thường có vận đào hoa rất vượng, và cũng vì vậy nên họ hay có nhiều cô nàng theo đuổi nên dễ vướng phải rắc rối trong chuyện hôn nhân. Đặc biệt, họ còn dễ trở thành một người lăng nhăng trong chuyện tình cảm. Vợ chồng xung đột triền miên, hôn nhân nhanh chóng đi vào ngõ cụt và đổ vỡ.

Nốt ruồi mọc ở đuôi mắt

Nhân tướng học cho rằng, đa phần những quý ông có nốt ruồi mọc ở ngay đuôi mắt là người vô cùng “sát gái” và đào hoa cực vượng. Ngoài ra, thường những quý ông này đều là người sở hữu ngoại hình rất sáng sủa, ưa nhìn nên rất dễ thu hút ánh mắt từ những đối tượng khác phái xung quanh.

Nhân tướng học: 4 nét tướng ở đàn ông báo hiệu hôn nhân sóng gió - Hình 4
Nhân tướng học cho rằng, đa phần những quý ông có nốt ruồi mọc ở ngay đuôi mắt là người vô cùng “sát gái” nhưng lại có nhiều khuyết điểm trong chuyện tình cảm. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Tuy nhiên, cũng vì lợi thế này là họ lại có nhiều khuyết điểm trong chuyện tình cảm. Vì được nhiều cô nàng theo đuổi, lại có tính trăng hoa bay bổng nên dù đã có gia đình thì những quý ông này vẫn luôn tỏ ra vui vẻ với tất cả các cô gái xung quanh. Thế nên, trong một phút yếu lòng rất dễ sa vào vòng tay người khác, và điều ấy sẽ khiến tình cảm vợ chồng nhanh chóng rạn nứt, hôn nhân tan vỡ.

Nốt ruồi mọc giữa hai mắt

Ngoài nét tướng nốt ruồi mọc ở đuôi mắt thì theo Nhân tướng học, nếu có nốt ruồi mọc ở giữa hai mắt thì đấy cũng là dấu hiệu của người đàn ông có đường nhân duyên không thuận lợi, hôn nhân gia đình dễ đối mặt với rất nhiều chông gai, sóng gió và không được may mắn, viên mãn.

Nhân tướng học: 4 nét tướng ở đàn ông báo hiệu hôn nhân sóng gió - Hình 5
Nếu có nốt ruồi mọc ở giữa hai mắt thì đấy cũng là dấu hiệu của người đàn ông có đường nhân duyên không thuận lợi. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Nguyên nhân dẫn đến vấn đề ấy không phải vì các quý ông này có thói trăng hoa ong bướm, dễ ngoại tình… mà là vì trong cuộc sống, đa phần những quý ông có nét tướng nốt ruồi này thường là người rất bảo thủ. Những người này, vì hay áp đặt quan điểm của mình lên nửa kia nên tình cảm vợ chồng vì vậy thường xảy ra mâu thuẫn, xung đột, thậm chí cãi vã ngày càng gay gắt và đến cuối cùng là hai người sẽ đường ai nấy đi.

Tất nhiên những nét tướng đàn ông được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi chúng ta không thể cứ “nhìn mặt mà bắt hình dong” được và không phải ai sở hữu những nét tướng này đều có tính trăng hoa và dễ thay lòng đổi dạ. Chính vì lẽ đó, thay vì mất thời gian lựa chọn, hãy lắng nghe cảm xúc của con tim, mạnh dạn yêu và thời gian sẽ cho các nàng câu trả lời chính xác nhất.

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa.

Tin mới nhất

Nửa cuối tháng 5 Âm, 3 con giáp được Thần Tài ưu ái, làm đâu thắng đấy, tình tiền đỏ như son

07:41:32 05/07/2020

Theo tử vi con giáp năm 2020, nửa cuối tháng 5 Âm lịch là thời điểm những con giáp này gặp vận đỏ trong công việc.

2 năm tới, 3 con giáp sau dễ sắm nhà lầu, xế sang, tiền tiêu không hết

07:33:44 05/07/2020

Tử vi học có nói, trong 2 năm tới, những con giáp có tên dưới đây sẽ gặp được người tốt, có nhiều cơ hội làm ăn, kiếm tiền đầy két.

Chủ nhật của bạn (05/07): Sư Tử nhớ chú ý tới sức khỏe, Song Tử có cơ hội cải thiện tài chính

07:31:17 05/07/2020

Kim Ngưu sẽ có nhiều cơ hội học hỏi trong hôm nay và Bọ Cạp nên thể hiện tình cảm trực tiếp bằng lời nói.

Phụ nữ tốt số sẽ lấy được chồng đại gia, cưng yêu hết mực, tha hồ ‘ngồi mát ăn bát vàng’

17:55:18 04/07/2020

Số phận an bài, phụ nữ thuộc top con giáp vượng phu ích tử này ắt sẽ lấy được người chồng giàu có, tài giỏi, cưng yêu vợ cả đời.

Tử vi cuối tuần: 3 cung hoàng đạo tấn tài tấn lộc, tiền tiêu thả ga vẫn không hết

13:04:41 04/07/2020

Đây là cung hoàng đạo được Thần Tài vô cùng ưu ái vào cuối tuần này.

Phụ nữ sinh ngày này càng già càng có giá, sau 38 tuổi thu hút đàn ông, lôi kéo tài lộc về nhà

13:02:04 04/07/2020

Có những người phụ nữ càng già càng có giá. Theo tử vi ngày sinh, phụ nữ sinh vào ngày này càng lớn tuổi càng hút đàn ông, càng lôi tiền bạc, phú quý về nhà.

Bước sang tháng 7, top con giáp này cẩn thận gặp họa tình duyên, vợ chồng thường xuyên cãi vã

12:56:36 04/07/2020

Nếu không cẩn thận lời ăn tiếng nói thì 3 con giáp này dễ dính họa thị phi, vợ chồng lục đục.

Tháng sinh nói gì về tính cách và số phận của bạn, là người hạnh phúc đủ đầy hay bị ‘sâu nghèo’ đục khoét

11:15:33 04/07/2020

Ngoài ngày và năm sinh, tháng sinh cũng chứa đựng rất nhiều yếu tố bí ẩn của cuộc đời mỗi người từ lúc ra đời. Các nhà thống kê khoa học đã phát hiện ra rằng, tháng sinh của một người ảnh hưởng nhất định từ thái độ đến lựa chọn nghề ngh…

Top 3 con giáp có nhiều cơ hội trong sự nghiệp nhất khi bước vào tháng 7

11:13:45 04/07/2020

Để có một sự nghiệp thành công cần có sự nỗ lực rất lớn nhưng cũng cần thêm một chút may mắn và cơ hội để thực sự tỏa sáng.

3 con giáp hưởng lộc, kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh trong tháng 7

11:11:45 04/07/2020

Trong tháng 7 dương lịch này có 3 con giáp vô cùng may mắn, được hưởng lộc kiếm bộn bề tiền trong việc kinh doanh.

Nửa cuối tháng 7/2020: 3 con giáp rung đùi hốt vàng, của nả chất đống, cứ vơi lại đầy

11:08:05 04/07/2020

Số trời đã định, trong nửa cuối tháng 7 những con giáp may mắn này sẽ được trời ban lộc, của nả ập xuống đầu tới tấp, muốn khổ cũng không được.

Phụ nữ sinh đúng 3 khung giờ “hoàng kim”: Hưởng cuộc sống an nhàn, càng lớn tuổi càng phú quý

20:34:25 03/07/2020

Hãy cùng xem, khung giờ sinh nào sẽ đem lại may mắn cho phụ nữ nhé.

Những con giáp lận đận cả tình duyên lẫn sự nghiệp

20:20:38 03/07/2020

Nếu cầm tinh con giáp này, bạn sẽ long đong, lận đận trong đường công danh lẫn tình yêu. Hãy hiểu được điểm yếu của mình để khắc phục những vướng mắc trong cuộc sống.

Quý cô nương sinh vào những ngày này, cả đời luôn gặp được nhiều may mắn và có quý nhân bên cạnh, năm nay cuộc sống thăng hoa viên mãn

13:33:28 03/07/2020

Nhiều người không biết rằng, ngày sinh cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống tương lai của họ.

3 con giáp kém may mắn, khó cắt được vận đen đeo bám trong tháng 7

13:30:43 03/07/2020

Những con giáp dưới đây nên thận trọng hơn trong mọi việc vào tháng 7 này bởi may mắn không mỉm cười, vận đen đeo bám đến chặt không đứt, bứt không rời

4 cung Hoàng đạo chạy trời không tránh được vận đào hoa trong nửa cuối năm 2020, đi đâu cũng thu hút ‘vệ tinh’ đến đấy

13:28:28 03/07/2020

Đây là 4 cung Hoàng đạo có vận đào hoa vượng phát nhất trong nửa cuối năm 2020.

5 cung Hoàng đạo dư dả tiền tiêu trong ngày thứ Sáu 3/7

13:22:37 03/07/2020

Tiền bạc đến với cung Hoàng đạo Cự Giải thông qua những ý tưởng sáng tạo…

Ngày 5/7: 3 con giáp được Thần Tài ‘độ’ muốn nghèo cũng khó, công danh sáng bừng ‘nở mày nở mặt’

13:20:29 03/07/2020

Đúng ngày 5/7, đây là những con giáp may mắn được Thần Tài chiếu mệnh, muốn nghèo cũng khó, công danh sáng bừng khiến tâm trạng vô cùng vui vẻ.

Song hỷ lâm môn: 3 con giáp của nả nối đuôi nhau chui vào ví, nằm trên đống vàng trong 3 tháng tới

09:29:09 03/07/2020

Sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai, trong 3 tháng tới top con giáp may mắn này sẽ đổi đời ngoạn mục, ăn nên làm ra, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

3 con giáp này cả đời có 8 lần phát tài, năm 2020 tài vận chạm đỉnh 2 lần, cứ mỗi năm qua lại kiếm thêm bộn tiền

09:27:02 03/07/2020

Đây là 3 con giáp dù có từng ngập ngụa trong khó khăn vẫn định sẵn mệnh giàu có. Đặc biệt là trong năm 2020 tài lộc chạm đỉnh những 2 lần.

Nhìn đúng 1 điểm trên mặt, biết ngay tướng phụ nữ giàu sang phát tài sau tuổi 30, của nả ngập két

18:50:45 02/07/2020

Những người có tướng mặt phát tài sau 30 tuổi đều có những đặc điểm chung dưới đây trên khuôn mặt.

Top 3 con giáp nữ quyến rũ mà không mất sự độc đáo khiến các chàng trai khó rời mắt

17:09:20 02/07/2020

Một số con giáp có những nét đẹp và cá tính khá đặc biệt luôn thu hút được sự chú ý từ phái mạnh.

4 cung Hoàng đạo tấn tài tấn lộc, tháng 7 này kiếm được bộn tiền, tiêu xài thả ga vẫn không hết

16:18:37 02/07/2020

Đây chính là 4 cung Hoàng đạo được thần tài vô cùng ưu ái trong tháng 7.

Cuộc sống của 5 cung Hoàng đạo này có nhiều điểm sáng trong ngày thứ Năm 2/7

16:18:33 02/07/2020

Cung Hoàng đạo Kim Ngưu vận dụng tài trí vào các dự án đã ấp ủ từ lâu…

6 kiểu kê bàn ghế phòng khách “xúc phạm” Thần Tài, gia chủ cẩn thận mất tiền oan

16:14:49 02/07/2020

Bố trí bàn trong phòng khách không hợp phong thủy sẽ khiến gia chủ đánh mất tài lộc.

Nếu thấy ví tiền có dấu hiệu này, thay khẩn trương kẻo Thần Tài “giận dỗi”, nghèo bền vững

16:14:37 02/07/2020

4 dấu hiệu dưới đây cho biết bạn cần phải đổi một chiếc ví tiền mới, đừng chần chờ nữa kẻo thần tài đi xa mãi.

Giải mã điềm báo nháy mắt trái, mắt phải theo từng khung giờ

16:10:13 02/07/2020

Dân gian tin rằng, nháy mắt là một điềm báo cho các sự việc sẽ diễn ra trong tương lai.

Thầy tử vi cho biết: 3 con giáp này tiền bạc ngập nhà, tình duyên đỏ thắm trong 45 ngày tới

16:07:00 02/07/2020

Trong thời gian sắp tới có những con giáp này gặp nhiều may mắn trong kinh doanh buôn bán, tình duyên.

Nửa cuối năm 2020: 3 con giáp cực vượng, may mắn nở rộ, tiền nhiều không phải nghĩ

16:05:10 02/07/2020

Hãy cùng xem tử vi 2020 nói gì về những con giáp may mắn nhất trong những tháng cuối năm nay nhé.

Tử vi 12 con giáp ngày 3/7: Tình duyên tuổi Mùi khởi sắc

13:58:38 02/07/2020

12 con giáp năm 2020 Canh Tý – Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu…Trong hôm nay thứ 6 ngày 3/7/2020 có những điều đặc biệt như:

Phụ nữ sở hữu 4 nốt ruồi “quý nhân”, cả cuộc đời sống trong nhung lụa, giàu sang hơn người

10:13:33 02/07/2020

4 nốt ruồi dưới đây mang tới nhiều tài lộc, may mắn cho người phụ nữ chớ dại mà xóa bỏ kẻo hối không kịp.

Tử vi tháng 7/2020: Tý có số hưởng tiền, Thìn tranh cãi với nửa kia

09:44:39 02/07/2020

Điều bất ngờ gì sẽ đến với 12 con giáp trong tháng 7/2020 này? Hãy đón xem tử vi để chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho một tháng mới với nhiều niềm vui và may mắn.

10 ngày đầu tháng 7 nở rộ, 3 con giáp ‘dính hơi’ Thần Tài, tin vui vận may thình lình bủa vây

08:57:48 02/07/2020

10 ngày đầu tháng 7 sắp tới, 3 con giáp này được thần Tài theo chân, vận may quanh lối, làm gì cũng suôn sẻ, tài sinh lộc, tiền đẻ ra tiền.

Tử vi thứ Năm ngày 2/7/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ cát khí đang vượng, tuổi Dần rộng mở đường tiền bạc

08:54:49 02/07/2020

Tử vi thứ Năm ngày 2/7/2020 của 12 con giáp: tuổi Tỵ cát khí đang vượng, tuổi Dần rộng mở đường tiền bạc. Còn vận trình ngày mới của bạn thì như thế nào?

Nguồn