Nha khoa Nevada tặng 10.000 gói chăm sóc răng miệng

115

Đại diện Nha khoa Nevada cho biết, kế hoạch tri ân nhằm tạo điều kiện giúp khách hàng có thể kiểm tra các vấn đề về sức khỏe răng miệng miễn phí. Thông qua đây, Nevada mong muốn góp phần tăng cường chất lượng cuộc sống và hạ thấp tỷ lệ mắc bệnh nha khoa tại Việt Nam.

“10.000 gói thăm khám, chăm sóc răng miệng sẽ là dịp để những khách hàng chưa từng đến nha khoa có cơ hội kiểm tra và giải quyết những vấn đề về răng miệng”, đại diện Nevada chia sẻ.

Bác sĩ tại Nevada thăm khám cho khách hàng.

Bác sĩ tại Nevada thăm khám cho khách hàng.

Nevada là hệ thống nha khoa hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống máy và thiết bị nha khoa hiện đại. Nha khoa sở hữu hệ thống máy nhập khẩu nguyên chiếc, áp dụng công nghệ Superplas 6D mới giúp khách hàng không gặp phải cảm giác ê buốt, ghê sợ khi khám răng.

Nha khoa đã phục vụ hơn 500.000 khách hàng trên cả nước với đầy đủ dịch vụ như bọc răng sứ, dán sứ Veneer, trám răng, nội nha, điều trị viêm nha chu, nhổ răng, tiểu phẫu răng khôn, trồng răng Implant, chỉnh nha và các dịch vụ nha khoa khác.

Theo thống kê của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương, có đến 90% người dân Việt Nam đang có vấn đề về răng miệng như sâu răng, viêm lợi, viêm quanh răng. Có một tỷ lệ khá cao người dân không thường xuyên chải răng đúng cách và đến cơ sở y tế để khám nha định kỳ.

Một thống kê khác của Bộ Y tế chỉ ra, có 44% người khám răng do đau, gần 10% đi kiểm tra định kỳ, 55% không bao giờ đi khám; 85% người bị sâu răng ở độ tuổi 6-8 và trong đó có 94% không được điều trị.

Trang thiết bị nha khoa hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trang thiết bị nha khoa hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Các bác sĩ đánh giá việc phòng ngừa bệnh lý nha khoa vốn không khó nếu ngay từ nhỏ người dân hình thành thói quen chăm sóc răng miệng đúng cách, thăm khám điều trị sớm khi gặp phải vấn đề răng miệng.

(Nguồn: Nha khoa Nevada)

Để tham gia chương trình “Toả sáng nụ cười Việt”, khách hàng truy cập website để đăng ký lịch hẹn.

Hotline: 1800 2045

Nguồn