Người đàn ông tự nhận du hành thời gian đến năm 2750, tiên tri đáng sợ về thế giới – Chuyện lạ

223

Dù rất nhiều người bán tín bán nghi về chuyện du hành thời gian nhưng những lời tiên tri của người đàn ông này về tương lai của thế giới vẫn gây chú ý lớn.

Theo lý thuyết thông thường, du hành thời gian là chuyện không thể xảy ra, và với con người lại càng không. Về lý thuyết, một người phải di chuyển nhanh hơn tốc độ ánh sáng thì mới có thể du hành thời gian hoặc đi đến tương lai được.

Thế nhưng nhiều nhà nghiên cứu tin rằng bằng chứng về du hành thời gian có thể được tìm thấy trong nhiều văn bản cổ xưa, trong số đó có Kinh thánh. Trong văn bản Ấn Độ cổ đại của Mahabharata, được viết vào thế kỷ thứ 8 trước Công nguyên, vua Raivata được mô tả là đã đi đến thiên đàng để gặp thần sáng tạo Brahma, sau đó hàng trăm năm mới quay về Trái đất. Nhưng đến ngày nay, gần như không có bất cứ bằng chứng gì về du hành thời gian là có thật. Do đó, khi một người đàn ông tuyên bố mình vừa trở về từ tương lai, câu chuyện này đã thu hút sự chú ý rất lớn với thế giới.

Người đàn ông tự nhận du hành thời gian đến năm 2750, tiên tri đáng sợ về thế giới - Hình 1

Ông Al Bielek tuyên bố mình đã du hành tới tương lai.

Người đàn ông này có tên Al Bielek, sống tại Mỹ, sinh năm 1927 và mất năm 2011. Theo lời Al Bielek, ông không chỉ du hành tới tương lai mà còn tìm cách quay về hiện tại để kể những câu chuyện mà mình đã trải qua cũng như tương lai của nhân loại.

Ông Al Bielek cho biết, ông đã dành 6 tuần ở năm 2137 và 2 năm ở năm 2749-2750. Những câu chuyện mà ông kể thật sự rất hấp dẫn, nhất là những câu chuyện liên quan đến trật tự thế giới mới và biến đổi khí hậu toàn cầu đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người vì liên quan trực tiếp đến hiện tại và tương lai của thế giới.

Trong số những câu chuyện mà ông Al Bielek kể, điều thu hút nhất và cũng bí ẩn nhất là “Dự án Montauk”. Dự án Montauk là thuyết âm mưu cho rằng có một loạt dự án bí mật của chính phủ Hoa Kỳ được tiến hành tại Trại Camp Hero hoặc ga Montauk Air Force ở Montauk, đảo Long Island, cho các mục đích phát triển kỹ thuật chiến tranh tâm lý và nghiên cứu kỳ lạ bao gồm cả du hành thời gian.

Người đàn ông tự nhận du hành thời gian đến năm 2750, tiên tri đáng sợ về thế giới - Hình 2

Ông Al Bielek đã qua đời năm 2011.

Dự án Montauk được cho là khởi xướng lần đầu tiên vào năm 1943 trên con tàu USS Eldridge, dự án đầu tiên này tập trung chủ yếu vào nghiên cứu tạo ra các radar tàng hình. Khi đó, con tàu USS Eldridge đang đóng quân tại căn cứ hải quân Philadelphia. Các sự kiện liên quan đến con tàu thường được gọi tắt là “Thí nghiệm Philadelphia”. Nhiều người tin rằng chính phủ Mỹ đã cố tình tiến hành dự án Montauk một cách bí mật, bao gồm cả việc chế tạo “cỗ máy thời gian” nhưng che giấu không để thế giới biết đến.

Ông Al Bielek cho biết, nhiệm vụ của ông là xử lý các hoạt động của chương trình “kiểm soát trí óc con người”. Ông thường xuyên liên lạc với Duncan Cameron, người đứng đầu dự án Montauk, và một người khác tên Preston Nichols. Ngoài ra ông còn thường xuyên làm việc với Stewart Swerdlow, một trong những lập trình viên tại Montauk dưới quyền kiểm soát của Al Bielek.

Theo lời kể của ông Al Bielek, vào năm 1980, khi các chương trình kiểm soát thời gian đang hoạt động, ông đã trực tiếp tham gia vào một số thí nghiệm du hành thời gian. Chính ông và ông Duncan đã đi tới sao Hỏa nhiều lần. Sau này, ông Al Bielek cũng nhớ lại một số chuyến du hành thời gian khác với các đồng đội, khi đến một trạm nghiên cứu vào năm 100.000 trước Công nguyên, cùng một số hành tinh khác, để lấy những chiếc hộp chứa năng lượng ánh sáng và bóng tối, thậm chí ông còn đến cả năm 6037.

Người đàn ông tự nhận du hành thời gian đến năm 2750, tiên tri đáng sợ về thế giới - Hình 3

Chưa ai chứng minh được việc du hành thời gian có tồn tại hay không.

Ông Al Bielek cho biết, ông đã rời khỏi con tàu USS Eldridge vào ngày 13/8/1943, đây cũng là ngày bắt đầu Thí nghiệm Philadelphia. Ông cùng Duncan đã đến một bệnh viện tương lai trong 6 tuần để điều trị chấn thương bức xạ bằng cách sử dụng dao động và ánh sáng.

Sau những trải nghiệm về du hành thời gian đến tương lai, ông Al Bielek đã đưa ra những lời tiên tri về thế giới: Đại lý thế giới sẽ thay đổi từ đầu thế kỷ 21 đến năm 2025, đường bờ biển và nội địa của Mỹ và châu Âu sẽ khác hiện tại. Mực nước biển tăng lên và bang Florida chỉ còn là mảnh đất hẹp. Các bang Atlanta, Geogia chỉ còn 3 km đường biển. Sông Mississippi trở thành đường thủy nội địa. Hồ Great Lakes trở thành một hồ nước rất lớn.

Ông Al Bielek nói thêm rằng trong tương lai, Mỹ và Canada không còn được xem là quốc gia nữa. Năm 2137, thiết quân luật sẽ được thực hiện, chính quyền trung ương không còn tồn tại. Các cực từ của Trái đất bắt đầu dịch chuyển nhưng cùng lúc đó, một cấu trúc cực nhân tạo được sinh ra để ngăn chặn sự sụp đổ và sự đảo ngược của cực từ. Dân số thế giới sẽ giảm xuống chỉ còn 300 triệu người.

Người đàn ông tự nhận du hành thời gian đến năm 2750, tiên tri đáng sợ về thế giới - Hình 4

Ông Al Bielek nói rằng trong tương lai, con người sẽ sống ở những thành phố trên không (Ảnh minh họa)

Trật tự thế giới mới sẽ được thiết lập nhưng sau đó chiến tranh sẽ bùng nổ. Chiến tranh có thể nổ ra giữa Nga – Trung Quốc, Mỹ – châu Âu, khiến nhiều thành phố lớn sụp đổ. Chính phủ sở hữu công nghệ nhanh chóng giảm thiệt hại bức xạ và chất thải hạt nhân nhưng chưa được phép sử dụng vì lý do chính trị. Sau này, họ sẽ dùng nó để làm sạch bức xạ còn lại từ Chiến tranh thế giới thứ 3.

Ông Al Bielek bật mí thêm rằng vào năm 2749, con người sẽ sống ở những thành phố trên không và những thành phố này có thể di chuyển tới những nơi khác nhau của Trái đất. Hệ thống máy tính sẽ điều hành mọi thứ.

Thực tế cho đến nay, chưa ai khẳng định được lời nói của ông Al Bielek là thật, cũng nhiều người cho rằng đây chỉ là lời bịa đặt hoặc sự hoang tưởng của một người “không bình thường”. Tuy nhiên, những lời đồn đại về Dự án Montauk, Thí nghiệm Philadelphia hay những lời tiên tri của ông Al Bielek về tương lai của thế giới vẫn gây ra nhiều tranh cãi.

Tin mới nhất

Xuất hiện châu chấu khổng lồ dài 15 cm ăn thịt cả côn trùng khác

18:23:53 29/06/2020

Những con châu chấu với kích thước dài tới 15 cm đang tấn công hoa màu ở tỉnh Batman, miền Đông Nam Thổ Nhĩ Kỳ. Đàn châu chấu đói khát ăn bất kỳ thứ gì chúng nhìn thấy trên đường di chuyển, bao gồm hoa màu và thậm chí là cả các loài côn…

Câu được cá “khủng” dài 1 mét, nặng 22kg và hành động bất ngờ

18:11:53 29/06/2020

Một ngư dân người Úc mới đây đã bắt được cá khủng nặng 22kg nhưng quyết định không làm thịt chiến lợi phẩm có một không hai này.

Kiểm tra xác ướp con chim cổ đại 2.100 năm trước, ngỡ ngàng khi phát hiện sự thật

16:26:52 29/06/2020

Do kích thước quá nhỏ và hình thù kỳ lạ, các chuyên gia nhầm tưởng rằng đó là xác ướp của một con chim cổ đại, tuy nhiên tất cả đã nhầm.

Người phụ nữ tự nhận là người yêu tiền kiếp của vua Pharaoh, sở hữu năng lực siêu nhiên

16:24:07 29/06/2020

Sau một vụ tai nạn ngã cầu thang, người phụ nữ này bắt đầu có những hành động cùng lời nói kỳ lạ, khiến cuộc sống của bà thay đổi hoàn toàn mà cho đến tận ngày nay, người ta vẫn chưa thể lý giải được.

Ngôi làng “huýt sáo”: Gọi nhau bằng tiếng hát thay tên, dùng tiếng huýt sáo để tìm vợ

16:19:38 29/06/2020

Thay vì gọi nhau bằng những cái tên như thông thường, suốt bao đời nay, người dân của ngôi làng này lại sử dụng tiếng huýt sáo để gọi nhau. Thế nhưng điều kỳ lạ là họ vẫn gọi hoàn toàn chính xác, gần như không bao giờ nhầm người.

Tưng bừng Flamingo Cát Bà Beach Resort ngày đầu tiên đón khách

15:58:16 29/06/2020

Ngày 28/6/2020, Flamingo Cát Bà Beach Resort đi vào hoạt động và đón những vị khách đầu tiên. Không chỉ gây ấn tượng với sự sang trọng, những dịch vụ tận tình và tinh tế của khu nghỉ dưỡng đã mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho du khách.

Bí mật những cây uốn cong bất thường của người Mỹ bản địa

15:55:02 29/06/2020

Trên khắp Bắc Mỹ có những cái cây bị uốn cong đặc biệt, là sản phẩm tạo hình của người Mỹ bản địa để đánh dấu địa hình.

Nhện xâm chiếm Bắc Cực vì lý do bất ngờ

15:51:48 29/06/2020

Các nhà khoa học cảnh báo sự nóng lên toàn cầu và biến đổi khí hậu nhanh chóng khiến số lượng nhện con bùng nổ trên khắp mọi nơi, trong có đó cả Bắc Cực.

4 “hậu duệ nhí” có năng lực chẳng thua kém nhà tiên tri lừng danh Vanga

15:34:34 29/06/2020

Dù còn rất nhỏ tuổi nhưng những đứa trẻ này lại sở hữu năng lực khác thường và vô cùng kỳ lạ, đến cả các nhà khoa học cũng chưa thể giải thích được.

Bí ẩn cô gái vô hồn đứng lấp ló trong bức ảnh đám cháy và lời giải sau 15 năm

15:30:26 29/06/2020

Người ta vẫn tin rằng cô gái xuất hiện trong tòa nhà đang cháy là một hồn ma nhưng nhiều năm sau đó, bí ẩn đã có lời giải đáp.

Những chiến binh cuối cùng của bộ tộc săn đầu người: “Rửa tay gác kiếm” vẫn muốn giữ giá trị

15:28:12 29/06/2020

Konyak là một bộ tộc săn đầu người nhưng sau rất nhiều thay đổi của thời đại, bộ tộc này không còn nhiều và cũng không còn duy trì truyền thống săn đầu người nữa.

Nơi phụ nữ nong môi dưới nửa mét để kiếm chồng giàu, càng to của hồi môn càng nhiều

15:23:51 29/06/2020

Việc nong môi dưới để xỏ khuyên đĩa vô cùng đau đớn và đáng sợ nhưng lại là cách để các cô gái tại đây kiếm được chồng, đồng thời cũng là để thể hiện vị thế xã hội.

Ly kỳ những vụ chết đi sống lại: Sống dậy trên bàn mổ tử thi nhờ tiếng ngáy bí ẩn

15:20:51 29/06/2020

Chết đi sống lại tưởng như là chuyện phi lý không thể xảy ra nhưng lại có thật. Rất nhiều vụ người đã qua đời nhưng đột nhiên sống dậy nhờ một lý do nào đó khiến khoa học cũng không thể giải thích nổi.

Cụ ông 70 tuổi mang 64 chiếc điện thoại thông minh đi “bắt” Pokemon

15:12:07 29/06/2020

Cụ ông ở Đài Loan buộc 64 chiếc điện thoại thông minh lên xe đạp để đi bắt pokemon trong trò chơi Pokemon Go lại một lần nữa gây sốt trên các đầu báo quốc tế.

Kẻ cướp bị phanh phui vì… lỡ mồm buôn chuyện

10:42:50 29/06/2020

Trong một lần đi nhờ xe, tên cướp đã lỡ mồm ba hoa về vụ cướp dễ dàng mà mình vừa thực hiện. Ngờ đâu, người lái xe lại chính là con trai của nạn nhân.

Kinh dị người đàn ông cho hàng nghìn con ong bu kín mặt

10:36:14 29/06/2020

Một người nuôi ong ở Ấn Độ cho biết giữa anh và những chú ong có tình bạn tốt đẹp khiến chúng không đốt anh và chứng minh bằng cách cho khoảng 60.000 chú ong bu kín mặt.

Đào được kho báu đầy cổ vật bằng bạc tại lâu đài 600 năm tuổi

09:37:14 29/06/2020

Một kho báu với đầy những món đồ quý giá từ chiến tranh thế giới thứ hai đã được khai quật tại lâu đài có tuổi đời khoảng 600 năm ở Ba Lan.

Bất ngờ nói được 4 thứ tiếng sau khi… mất giọng 2 tháng

09:33:26 29/06/2020

Emil Egan (Essex, Anh) không biết một ngoại ngữ nào nhưng sau 2 tháng mất tiếng, cô phát âm như thể là khách du lịch hay người nhập cư từ Đông Âu đến Anh, có lúc nói cả tiếng Pháp, Ý và Ba Lan.

Choáng với 63 con rết tìm thấy trong dạ dày cáo

09:27:36 29/06/2020

Số lượng lớn các con rết đã được tìm thấy trong dạ dày của một con cáo hoang dã sinh sống tại trạm bảo tồn ở vùng hẻo lánh Nam Úc.

“Khách sạn không tường” có một không hai tại dãy An-pơ

09:23:52 29/06/2020

Một khách sạn ở Thụy Sỹ đã thiết kế cho khách hàng ngủ trong một căn phòng không có tường, cho phép họ sở hữu góc nhìn 360 độ ra dãy núi An-pơ trứ danh.

Kỳ lạ chứng bệnh chỉ nhìn được số 0-1, không thấy tất cả các số khác

09:20:35 29/06/2020

Các nhà khoa học ĐH Johns Hopkins gần đây đã nói về một trường hợp mắc bệnh thoái hóa não hiếm gặp khiến người đàn ông này không thể nhìn thấy các số cơ bản từ 2-9.

Phát hiện va ly đựng hài cốt trong lúc chơi thám hiểm trên điện thoại

09:17:17 29/06/2020

Tham gia một trò chơi thám hiểm trên điện thoại, nhóm thiếu niên người Mỹ được cung cấp một tọa độ hoàn toàn ngẫu nhiên. Khi tới nơi, họ thực sự kinh hãi phát hiện chiếc va ly đựng hài cốt.

Vỡ bàng quang vì nhịn tiểu 18 tiếng

09:14:37 29/06/2020

Người đàn ông 40 tuổi đã uống 10 chai bia chỉ trong 1 buổi tối và thức dậy trong tình trạng đau bụng dữ dội.

Nhét con lươn dài gần 40 cm vào người để… chữa táo bón

07:34:38 29/06/2020

Một người đàn ông trung niên ở Quảng Đông, Trung Quốc suýt chết vì nhiễm trùng ổ bụng khi cố tình nhét con lươn sống vào hậu môn để chữa táo bón.

Người phụ nữ mang song thai ở 2 tử cung

07:30:36 29/06/2020

Kelly Fairhurst, có 2 tử cung và đã từng sinh 2 bé gái đầu lòng, vô cùng bất ngờ khi lần này bác sĩ thông báo cô đang mang song thai và mỗi thai nằm ở 1 tử cung khác nhau.

Cừu con chào đời chỉ có 1 mắt

07:18:28 29/06/2020

Người nông dân ở Indonesia đã vô cùng sợ hãi sau khi phát hiện một con cừu con mới sinh chỉ có 1 mắt duy nhất.

Hy hữu đỉa chui vào “cậu nhỏ” và hút máu nội tạng

07:14:21 29/06/2020

Một người đàn ông Campuchia đã vô cùng đau đớn khi nhập viện cấp cứu. Các bác sĩ đã phát hiện 1 con đỉa no căng máu trong bụng bệnh nhân.

Cá mập trắng khổng lồ theo sát người lướt sóng

07:09:45 29/06/2020

Máy bay không người lái đã quay lại cảnh tượng nguy hiểm khi một chú cá mập trắng khổng lồ bơi sát người chơi lướt sóng. gây sốt mạng xã hội trong những ngày qua.

Hoảng hồn phát hiện nhện khổng lồ lơ lửng trên cửa sổ

07:05:26 29/06/2020

Một bức ảnh chụp con nhện khổng lồ treo mình lơ lửng trên cửa sổ một ngôi nhà dân ở Texas, Mỹ đã gây sốt mạng xã hội trong những ngày qua.

Tham quan công viên núi lửa, du khách nhặt được viên kim cương 2,23 cara

07:02:34 29/06/2020

Một du khách đến tham quan công viên Crater of Diamonds thuộc tiểu bang Arkansas, Mỹ đã tìm thấy viên kim cương 2,23 cara.

Đô vật chuyên nghiệp không chân nổi tiếng thế giới

07:00:15 29/06/2020

Người đàn ông sống ở Ohio, Mỹ đã vượt qua sự khác biệt và thành công trở thành một đô vật tự do chuyên nghiệp. Câu chuyện về cuộc đời anh được chuyển thể thành một bộ phim tài liệu của Netflix.

Loài mèo nhỏ nhất hành tinh

22:33:29 28/06/2020

Với trọng lượng trung bình 1,4 kg, mèo đốm gỉ (rusty-spotted cat) là loài mèo nhỏ và hiếm nhất thế giới. Chúng rất ít khi được nhìn thấy ngoài hoang dã.

Những loài cá mập có khả năng ‘đi bộ’ dưới đáy biển

22:13:20 28/06/2020

Các nhà khoa học đã phát hiện ra tổng cộng 9 loài cá mập có khả năng đi bộ. Chúng được cho đã phân nhánh từ tổ tiên cách đây 9 triệu năm.

Đất nước có hơn 94% dân số bị béo phì

22:02:57 28/06/2020

Giàu có nhờ trữ lượng phốt phát khổng lồ, Nauru từng có thời khiến cả thế giới ghen tỵ. Quốc đảo nhỏ ở Thái Bình Dương trở nên đặc biệt vì không có thủ đô, thậm chí thành phố.

Nguồn