Nghệ sĩ Lan Hương – Trung Anh đóng MV

[ad_1]

Nghệ sĩ Lan Hương và Trung Anh đóng vợ chồng già trong MV “Chuyện đôi ta” của ca sĩ Emcee L, cảm hứng từ phim “The Notebook”.

MV "Chuyện đôi ta"

MV “Chuyện đôi ta” phát hành ngày 1/12. Video: Youtube Da LAB

Nhạc phẩm thuộc thể loại pop ballad nói về tình yêu do Emcee L sáng tác, kết hợp giọng ca nữ nổi tiếng hát cover trên mạng – Muộii. MV có nội dung nhẹ nhàng, lấy cảm hứng từ The Notebook – phim điện ảnh kinh điển về tình yêu ra rạp năm 2004.

Video khắc họa tình yêu từ thời trẻ tới già của đôi trai gái. Thuở thanh xuân, họ gặp gỡ, yêu nhau, trải qua giận dỗi, chia xa. Về già, cô gái mất trí nhớ, không còn nhiều ký ức về tình yêu, bạn trai ở bên đọc nhật ký mỗi ngày, mong cô nhớ lại tất cả.

Nghệ sĩ Lan Hương và Trung Anh diễn cảnh tình yêu tuổi già trong MV. Ảnh: Da LAB

Nghệ sĩ Lan Hương và Trung Anh diễn cảnh tình yêu tuổi già trong MV. Ảnh: Da LAB

Nghệ sĩ Lan Hương và Trung Anh vào vai đôi tình nhân khi về già. Kết câu chuyện, Lan Hương nhớ về kỷ niệm xưa, tựa vai Trung Anh khóc. MV đưa người xem hồi tưởng lại thời thanh xuân với những khoảnh khắc đẹp trong tình yêu.

“Em vội vàng khóa con tim em trong một giây
Giọt sương nhẹ rớt theo cơn gió thu vội bay
Tình yêu chạy đến chân trời xa
Phút chốc đã khiến em gục ngã
Tựa lưng vào gốc cây chênh vênh em có thấy
Mây trời như cũng đã thành đôi
Thôi đành cất những ký ức bên nhau xem như quên đi mối tình đầu”.

Emcee L nói: “Mời được cô chú đóng MV là vinh dự lớn cho tôi. Tôi đã lớn lên cùng những bộ phim truyền hình của họ. Những phân đoạn diễn xuất nội tâm của hai nghệ sĩ giúp nâng cảm xúc bài hát lên rất nhiều”.

Trên Youtube, MV đang vào top thịnh hành ở vị trí 28 sau một ngày ra mắt, nhận phản ứng tích cực của người yêu nhạc. Bạn Linh Bùi nói: “Nhịp điệu của bài hát này chỉ có thể được tìm thấy ở những bài hát xưa. Phần lời và giai điệu rất mới lạ và bắt tai. Lâu lắm mới tìm được một bài nhạc trẻ Việt Nam có được sự kết hợp như vậy”. Bạn Mít Tơ Đạt bình luận: “Bài hát đặc biệt nhờ có sự đóng góp của hai Nghệ sĩ Nhân dân, lối hát khá hoài niệm và cuốn”.

Ca sĩ Emcee L - thành viên của nhóm nhạc Da LAB. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Ca sĩ Emcee L – thành viên của nhóm nhạc Da LAB. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Emcee L tên đầy đủ Nguyễn Hoàng Long, sinh năm 1989, thành viên của nhóm nhạc Da LAB – chủ nhân nhiều ca khúc hit như Một nhà, Thanh xuân, Gác lại âu lo, Chẳng biết điều gì, Thức giấc… Cuối năm 2020, anh từng phát hành MV Sinh ra đã là thứ đối lập, có gần 14 triệu lượt xem trên Youtube.

The Notebook ra mắt vào năm 2004, từng đạt doanh thu hơn 115 triệu USD trên toàn cầu. Tác phẩm dựa trên tiểu thuyết ăn khách của Nicholas Sparks, từng khiến nhiều người xem rơi nước mắt, tin tưởng vào sức mạnh của tình yêu đích thực. Nội dung kể về hành trình yêu của hai nhân vật Noah và Allie. Họ lần lượt trải qua trở ngại về khoảng cách địa vị, sự phản đối của gia đình, sự xuất hiện của người thứ ba, căn bệnh Alzheimer (mất trí nhớ ở tuổi già)… Tác phẩm từng nhiều lần lọt vào các bảng xếp hạng những bộ phim tình cảm hay nhất mọi thời.

Tân Cao

[ad_2]