NGÀY SỰ KIỆN TRƯỚC HÀNH TRÌNH – PRETRIP 2030 – CARAVAN 2030 LẦN THỨ 32 NĂM 2024 “KON TUM ƠI, TA VỀ”

Ngày 21/04/2024 vừa qua, Ban Tổ Chức Caravan 2030 Kon Tum Ơi Ta Về !  đã tổ chức NGÀY CHUNG TAY, dán decal, họp đoàn, đóng gói quà, rất nhiều trang thiết bị, cặp sách và quà được tập kết, các xe ô tô và lái xe của đoàn tập trung để dán decal nhận diện và được Ban cung đường hướng dẫn phổ biến nội quy và cách di chuyển theo đoàn.

Hàng chục doanh nhân và nhân viên các doanh nghiệp thành viên CLB Doanh Nhân 2030 đã đến cùng chung tay đóng gói quà, sắp xếp cẩn thận các vật dụng và đưa lên xe tải xuất phát đi Kon Tum gửi gắm nhiều tâm tình.

Năm nay tổng giá trị quà tặng lên đến gần 1,6 tỷ đồng bao gồm 200 xe đạp, 740 phần quà mỗi phần lên đến 700,000 vnđ/1 phần, 102 máy tính Casio 570 vn Plus, 10 bộ máy tính, 740 áo khoá, 740 bình đựng nước, 10 bộ bàn máy tính, 30 bộ bàn góc học tập, 800 nón, 800 bộ đồng phục, 1 xe lăn điện và còn rất nhiều phần quà.

Sẽ khó quên được không khí chung tay của các thành viên ngày hôm đó, vui vẻ, kết nối, chung tay làm điều ý nghĩa với đầy ắp tiếng cười.

Qua sự kiện này BTC chân thành cảm ơn Phú Đông Group. Nhân đây BTC xin trân trọng Đơn vị tài trợ Kim Cương Phú Đông Group đã hỗ trợ BTC mặt bằng, nhân sự để cùng BTC làm ngày chung tay .

Chúng ta đều biết Phú Đông Group Từ định hướng phát triển xuyên suốt hành trình hơn 1 thập kỷ này mà hiện nay Phú Đông Group đã nhận được sự tín nhiệm của các cấp chính quyền địa phương, khách hàng, đối tác và được ghi nhận qua nhiều giải thưởng cao quý như:

+ Thương hiệu vàng thành phố Hồ Chí Minh

+ Chứng nhận đặc biệt về trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

+ Dự án căn hộ tầm trung tốt nhất dành cho Phú Đông Sky Garden

+ Top 10 doanh nghiệp bất động sản triển vọng

Với chiến lược kiên định, bám sát nhu cầu ở thực, đáp ứng nhu cầu của số đông thị trường, nỗ lực phát triển sản phẩm tốt hơn mỗi ngày, Phú Đông Group đã thành công khẳng định giá trị thực và năng lực thực thi với 100% khu dân cư sáng đèn, 100% căn hộ bàn giao đã có sổ hồng, 100% dự án chuẩn pháp lý trước khi triển khai bán hàng, trở thành niềm tự hào và thương hiệu tin cậy của người trẻ trong hành trình hiện thực hóa giấc mơ an cư.

Ngoài lĩnh vực xây dựng – bất động sản, Phú Đông Group còn tập trung vào mảng dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng. Với Giáo dục Phú Đông Group đầu tư trường học và tạo dựng môi trường giáo dục chất lượng thông qua trường mầm non Phú Đông Lotus. Với phát triển du lịch, Phú Đông Group không phát triển du lịch theo hướng lấy lợi nhuận là cốt lõi mà xây dựng trên định hướng phát triển đi kèm bảo tồn thiên nhiên giữa rừng và biển

Một lần nữa BTC xin tri ân đến các đơn vị tài trợ, các mạnh thường quân, các thành viên, người thân, nhân viên của các đơn vị đã cùng nhau chung tay góp một phần công sức để chương trình thành công tốt đẹp. Đặc biệt BTC cũng xin gửi lời cảm ơn đến Quý đơn vị tài trợ – Phú Đông Group đã hỗ trợ địa điểm để BTC có thể hoàn thành chương trình một cách thuận lợi.